DỰ ÁN CĂN HỘ ĐƯỜNG LŨY BÁN BÍCH HƯNG THỊ

Căn hộ Lũy Bán Bích của Hưng Thịnh khi nào mở bán? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và của thị trường bất động sản TPHCM. Vậy thực hư thế nào?

Trên mặt tiền đường Lũy Bán Bích, ngay vị trí của siêu thị Coop Mart Lũy Bán Bích cũ ( 787 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú, Hồ Chí Minh) hiện đang có một quỹ đất được bao tôn. Theo nhiều nguồn tin thì đây là dự án nhà ở thương mại của Hưng Thịnh chưa triển khai:

DỰ ÁN BMC CĂN HỘ ĐƯỜNG LŨY BÁN BÍCH HƯNG THỊNH

vi-tri-can-ho-BMC-duong-luy-ban-bich-hung-thinh
Vị trí quỹ đất của Hưng Thịnh – có thời gian gọi tên là RichMond Tân Phú

THỰC HƯ CĂN HỘ LŨY BÁN BÍCH QUẬN TÂN PHÚ

  • Qũy mô:  3,2 hecta
  • Mật độ: 45% xây dựng
  •  Số Block: 4  30 tầng + 1.750 căn hộ

VỊ TRÍ DỰ ÁN HƯNG THỊNH CĂN HỘ ĐƯỜNG LŨY BÁN BÍCH

Qũy đất quây tôn được biết đến khá rộng với 2 mặt tiền lớn, xưa là vị trí kinh doanh Coop Mart  sầm uất. Vị trí này thuộc phường Hòa Thạnh – Phường trung tâm của quận, gần đối diện với UBND QUẬN TÂN PHÚ, gần công viên Tân Phú và bệnh viện quận Tân Phú.

Nói như vậy để biết được quỹ đất này vô cùng đẹp và có giá trị cực cao. Nếu xây dựng dự án căn hộ, thì số lượng căn hộ ở đây sẽ phải khoảng 2000 – 3000 căn hộ chung cư.

TÊN DỰ ÁN CĂN HỘ LŨY BÁN BÍCH HƯNG THỊNH LÀ GÌ?

Xưa có thông tin dự án này có tên gọi là BMC LŨY BÁN BÍCH TÂN PHÚ, sau này có thời gian được biết có “rò rỉ” thông tin ra ngoài với tên gọi là RICHMOND CITY. Hiện chưa có thông tin chính xác nào từ phía chủ đầu tư HƯNG THỊNH CORP

Để theo giõi thông tin các dự án quận tân Phú, vui lòng lưu lại địa chỉ: https://teccorp.vn/tphcm/quan-tan-phu

 

5/5 - (2 bình chọn)