ben hill ben house thuan giao 1

BEN HILL THUẬN GIAO

Ben Hill là tên một dự an nằm tại măt tiền đường Thuận Giao 24, thuộc khu dân cư Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tuy Ben Hill Thuận Giao chưa được chủ đầu tư công bố bất kỳ một thông tin chính thức nào, nhưng người dân khu dân cư Thuận Giao hoặc người đi qua đường đã vô cùng tò mò về thông tin dự án này. Có lẽ bởi những lợi thế của quỹ đất được cho là dự án căn hộ Ben Hill có giá trị rất lớn.

 KHU CĂN HỘ BEN HILL THUẬN GIAO THUẬN AN

Nếu đi ngang qua tuyến đường Thuận Giao 24, bạn sẽ thấy ngay một dự án được bao tôn, tên biển có tên là BEN HILL

Dự vào hình ảnh phối cảnh, tiện ích trên biển, thì Ben Hill có thể là dự án căn hộ chung cư với đầy đủ các tiên ích, trong đó có hồ bơi, khu thương mại.

ben-hill-ben-house-thuan-giao ben-hill-ben-house-thuan-giao

Và đơn vị đầu tư là chủ đầu tư BEN HOUSE có tên đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư Ben House Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN BEN HILL BÌNH DƯƠNG

Ở vị trí dự án, đường Thuận Giao 24 và các tuyến đường xung quanh đều là tuyến đường mới, rộng rãi và khá đẹp, quy hoạch bài bản. Là nơi tập trung nhiều khu dân cư đang hình thành, có vị trí gần với khu căn hộ Legacy Central của chủ đầu tư Kim Oanh.

Từ vị trí này, việc di chuyển ra trục chính quốc lộ 13 (đại lộ Bình Dương) là vô cùng dễ dàng, để tiếp cận các tiện ích lớn như: Siêu thị Aeon Canary Bình Dương, Sân golf sông bé, Lotte Mart, Bệnh viên Becamex, Vsip1, KCN Việt Hương,.. chỉ trong vài phút di chuyển.

Bên trong khu dân cư Thuận Giao, các tiện ích hiện hữu sẵn có như: trường học các cấp, chợ lớn, … và tương lai gần sẽ mọc lên thành khu đô thị đẳng cấp.

https://teccorp.vn/ben-hill/

5/5 - (2 bình chọn)