can-ho-gia-re-binh-duong

Kinh Nghiệm Mua Dự Án Căn Hộ Giá Rẻ Bình Dương

Căn hộ giá rẻ Bình Dương hiện đang là nhu cầu lớn, và ngày càng tăng của người dân sống và làm việc tại các thành phố của Bình Dương và khu vực lân cận.

MUA CĂN HỘ GIÁ RẺ BÌNH DƯƠNG TRẢ GÓP

can-ho-gia-re-binh-duong

Theo thống kê của TECCORP.VN thì khách hàng mua căn hộ chung cư trả góp tại Bình Dương hầu hết đều có nhu cầu ở thực và hiện đang làm việc tại: Bình Dương (Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An), Bình Phước, Đồng Nai và đặc biệt phần lớn đến từ Tp Hồ Chí Minh.

* Mua Căn Hộ Dĩ An cạnh Vincom Dĩ An giá 1.3 tỷ 2PN2WC (Nhận nhà ngay, ở liền)
* Mua Căn Hộ Thuận An cạnh Vsip1 Thuận An, chỉ với 400 Triệu đến lúc nhận nhà (Căn hộ đã lên tầng, pháp lý đủ 100% Cuối 2021 nhận nhà)

chu-dau-tu-tecco-home-thuan-an-binh-duong

Liên hệ Tư Vấn: 093.889.1316

Kinh Nghiệm: Tài Chính Mua Căn hộ Bình Dương Trả Góp Như Thế Nào

Hiện giá bán căn hộ Bình Dương giá rẻ rơi vào khoảng 22 – 25 triệu/m2. Một căn hộ 2PN2WC thỏa mái khoảng 55m2 có giá khoảng 1.2 tỷ – 1.4 tỷ đồng.  Như vậy, bạn cần chuẩn bị ít nhất là:

 • 30% giá căn hộ: Khoảng 350 – 400 Triệu đồng
 • Thu nhập của 2 vợ chồng (hoặc của người đơn thân): 15 – 20 triệu đồng/ tháng

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ BÌNH DƯƠNG TRẢ GÓP

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người mua nhà tìm đến căn hộ ở Bình Dương để mua trả góp. Đa phần trong số họ là người trẻ, tích lũy tài chính chưa được nhiều và còn phải chi phí cho sự nghiệp và gia đình.

GIÁ CĂN HỘ BÌNH DƯƠNG CÒN KHÁ RẺ, ĐƯỢC TRẢ GÓP

Lựa chọn các dự án căn hộ chung cư Bình Dương có lợi thế là giá còn khá rẻ chỉ trên 1 tỷ đồng/ căn hộ 2PN, có tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng – tiên ích nhanh và mạnh, giúp mức sống người dân và mức giá bán cũng tăng lên nhanh chóng (lợi thế an cư và lợi thế đầu tư). 

Thay vì bỏ một số tiền lớn để mua căn hộ ở TP Hồ Chí Minh hoặc nhà phố ở Bình Dương rồi bạn chỉ còn biết đến việc “đi cày” để trả tiền nhà, thì việc mua căn hộ chung cư giá rẻ trả góp giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề ý nghĩa, cho dù thế nào thì hạnh phúc – con cái – hưởng thụ cuộc sống vẫn phải đặt lên hàng đầu. 

VỊ TRÍ BÌNH DƯƠNG RẤT THUẬN TIỆN

Vị trí Bình Dương cũng khá thuận tiện nếu bạn đang công tác tại các khu vực lân cận như: Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương. Bình Dương vẫn đảm bảo rất tốt cho cả gia đình bạn về mọi mặt, chính vì vậy, Bình Dương đã nhanh chóng trở thành điểm đến của hầu hết các gia đình trẻ. Bạn hoàn toàn có thể ở Thuận An hoặc Dĩ An và hằng ngày đi làm tại TP Hồ Chí Minh, trong khi con cái của bạn vẫn đảo bảo được học hành, phát triển tại Bình Dương với mức thu nhập 15 – 30 triệu đồng/ tháng cho tất cả!

TIỀM NĂNG KHI MUA NHÀ Ở BÌNH DƯƠNG LỚN

Lợi Thế Căn Hộ Chung Cư Bình Dương ngày càng rõ ràng. Tiềm năng Bình Dương sẽ chẳng khác gì một địa phận nào của TP Hồ Chí Minh, thậm chí đã và sẽ vượt xa nhiều khu vực cận trung tâm của các quận – huyện của TPHCM hiện nay như: Hóc Môn, Bình Chánh, Quận 12,… về tốc độ – tiềm năng phát triển, cơ sở hạ tầng,… Và có thể thấy rõ qua các thông tin quy hoạch:

 • Dĩ An – Thuận An được quy hoạch lên thành phố, nằm giữa Thủ Dầu Một và TPHCM chắc chắn là dụng ý của TPHCM trong việc phát triển đô thị vệ tinh của mình về: Kinh tế, Đô Thị, “Kéo giãn” dân cư, …
 • Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 được quy hoạch thành “Thành phố Thủ Đức” hay còn gọi là Thành phố phía Đông TpHCM với nhiều kế hoạch phát triển mới mang hướng tích cực cho Bình Dương. Dĩ An và Thuận An lại như “rồng mọc thêm cánh”
 • Bình Dương “rót vốn” đầu tư cơ sở hạ tầng – đô thị – kinh tế, để kích thích đầu tư – gọi vốn trong nước và vốn ODA từ nước ngoài, hiện vẫn đang đứng Top3 cả nước về ODA. Bình Dương cũng đang là “thủ phủ”phát triển công nghiệp lớn nhất của miền Nam. Mang lại rất nhiều lợi ích trong hiện tại và gia tăng trong tương lai cho bất kỳ một cư dân sở hữu nhà tại Bình Dương.
 • “The 21st Smartest Citest” – 21 vùng có quy hoạch thông minh nhất thế giới, trong đó có Bình Dương nhấm mạnh thêm việc sở hữu nhà tại Bình Dương hiện tại giúp bạn có một tài sản giá trị tầm Top thế giới với những quy hoạch đô thị thông minh, đáng sống nhất, đương nhiên giá nhà sẽ tăng theo giá trị của nó.

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ Ở BÌNH DƯƠNG

Trước khi bạn tìm hiểu về việc mua chung cư Binh Dương, nếu bạn có rất nhiều tiền để bạn mua hoặc bạn đầu tư thì tôi khuyên bạn NÊN MUA NGAY. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có chút tiền để mua duy nhất 1 căn nhà cho gia đình bạn, thì hay NÊN CÂN NHẮC và bạn nên tự trả lời những câu hỏi, đại khái như:

 • Bạn đã có bao nhiêu tiền/ Thu nhập hằng tháng của bạn là bao nhiêu?
 • Bạn mua căn hộ Bình Dương để làm gì? 
 • Nếu mua căn hộ chung cư Bình Dương bạn sẽ mua ở Vị trí nào?
 • Có lựa chọn nào tốt hơn căn hộ Bình Dương hay không (Trong tầm khả năng)
 • Căn hộ đó có đáp ứng được nhu cầu của mọi người trong nhà
 • Trong tương lai gần và tương lai xa, căn hộ đó còn phù hợp với bạn không?
 • Tiềm năng phát triển của căn hộ đó
 • … 

3 VỊ TRÍ NÊN MUA CHUNG CƯ Ở BÌNH DƯƠNG

Bạn nên lưu lại Bài Viết này: Danh Sách Dự án Căn hộ Chung Cư Ở Bình Dương để cập nhật. Dưới đây là các kinh nghiệm khi đi xem dự án ở Bình Dương, và kinh nghiệm để lựa chọn vị trí mua căn hộ Bình Dương phù hợp

Mua Chung cư Bình Dương Ở Dĩ An

Thành phố Dĩ An với tâm điểm là tuyến đường DT743 và Quốc Lộ 1K, năm 2020 – 2021 ra mắt vô số các dự án căn hộ giá rẻ tại Dĩ An dưới 30tr/m2 như: Tecco Tower, Charm City, Bình An Tower, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Suối Tiên, Bcons Garden, The East Gate,.. Bên cạnh đó, các dự án cao cấp trên 30tr/m2 có số lượng “áp đảo” hơn như: New Galaxy, Phúc Đạt Tower, LDG Sky, Bcons Plaza, Green Tower (Green Square),..

can-ho-gia-re-binh-duong

Mua Chung cư Bình Dương Ở Thuận An

Thuận An nổi bật với Đại lộ Bình Dương (Quốc Lộ 13) là tyến đường chính yếu đi vào Thành Phố Hồ Chí Minh từ hướng Thủ Dầu Một. Các dự án căn hộ cao cấp nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13 có mức giá “sát muối” người có thu nhập trung bình, khoảng 30 – 40 triệu/m2 với các dự án: The Emerald Golf View, Astral City, Anderson Park, Habitat,…

* Tuy nhiên, mặt tiền Quốc lộ 13 vẫn có các lựa chọn giá tốt dưới 30 triêu/m2 như: Tecco Luxury, Eco Xuân Lái Thiêu,… 

can-ho-gia-re-thuan-an

Mức giá căn hộ giá rẻ ở Thuận An Bình Dương có vị trí tốt, bạn có thể tìm trên các tuyến đường lân cận nằm 2 bên Quốc lộ 13 sẽ có “giá mềm” hơn rất nhiều. Nổi bật như: Tecco Home An Phú, ParkView Apartment, OpalSkyline, Rivana

Mua Căn hộ Tecco Home An Phú 61m2 2PN2WC chỉ cần trả trước 400 Triệu đến lúc nhận nhà: Tecco Home

Mua Chung cư Bình Dương Ở Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là thành phố “thủ phủ hành chính” của Bình Dương, tuy nhiên lại nằm khá xa TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn mua để đi làm gần hoặc tại Thủ Dầu Một thì lựa chọn này là hợp lý. Sức tăng giá đầu tư căn hộ chung cư tại đây cũng không “nóng” như Thuận An và Dĩ An. Các dự án chung cư tại Thủ Dầu Một như: C Sky View, C River View, Minh Quốc Plaza,.. 

can-ho-gia-re-thu-dau-mot

TƯ VẤN MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ TRẢ GÓP Ở BÌNH DƯƠNG

GỌI NGAY HOTLINE: 093.889.1316

Phòng kinh doanh Bất Động Sản Bình Dương

5/5 - (2 bình chọn)