0938891316

TIN TỨC

Cho thuê căn hộ 2trong1 đang là lựa chọn sinh lợi cao

Hình thức cho thuê căn hộ 2 trong 1 hiện nay trở thành xu thế đầu tư sinh lợi với tỷ suất cao, hấp dẫn. Các chuyên gia bất động sản nhận xét rằng: hình thức đầu tư này mang lại cho nhà đầu tư tỷ suất sinh lợi cao vượt lên đến 80% so với hình thức đầu tư cho thuê truyền thống.

Vậy hình thức cho thuê căn hộ 2 trong 1 là gì?

Cho thuê căn hộ 2 trong 1 là hình thức khá phổ biến  ở nước ngoài, đặc biệt là các nước phát triển du lịch như Sinhapore, Thái Lan, Nhật Bản, Đu Bai, Hàn Quốc, … Hình thức này, các nhà đầu tư sẽ mua căn hộ dạng officetel hạng sang (căn hộ – văn phòng), rồi làm nội thất sang trọng để chuyên cho khách hàng quốc tế thuê dạng “homestay” ngắn hạn. Với phân khúc khách hàng hạng sang và thời hạn ngắn, mức sinh lợi của hình thức cho thuê này là rất cao

cho thue can ho chung cu tecco town quan binh tan
Cho thuê căn hộ tại quận Bình Tân đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Một chuyên gia chuyên đầu tư bất động sản tại  Việt Nam, bà Nguyễn Hồng nhận định: Hình thức cho thuê căn hộ 2 trong 1 đang gây sốt trên thị trường quốc tế, nhưng ở Việt Nam chưa được khai thác mạnh mẽ. Do đó, nếu chớp cơ hội ngay từ lúc này, nhà đầu tư có thể nắm chắc phần thắng. Tuy nhiên, muốn thu hút nguồn vốn, dòng tiền đầu tư vào hình thức này, các chủ đầu tư và cơ quan nhà nước cần có những chính sách hỗ trợ tốt, ưu đãi.

Cơ hội đầu tư cho cả cá nhân và chủ đầu tư

Cuối năm 2018 chính là lúc dòng tiền cá nhân tăng đột biến, nhưng đầu tư vào đâu để sinh lợi hiệu quả và an toàn luôn luôn là câu hỏi nhức nhối của các nhà đầu tư. Hình thức chuyển đổi officetel thành homestay hạng sang cho thuê “căn hộ 2 trong 1” là một lựa chọn mà nhiều nhà đầu tư đang rất thành công tại VN.

Chia sẻ bởi: teccorp.vn

Content Protection by DMCA.com

Bất Động Sản

Nguyễn Minh Kiên, tác giả của Blog bất động sản TECCORP.VN - Trang thông tin bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Blog đưa ra đánh giá khách quan và các thông tin thực tế liên quan đến thi trường bất động sản. HANH PHÚC của khách hàng là THÀNH CÔNG của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close