chu-dau-tu-du-an-emerald-golf-view-binh-duong

CHỦ ĐẦU TƯ LÊ PHONG LÀ AI? CÁC DỰ ÁN CỦA LÊ PHONG

Chủ đầu tư Lê Phong là doanh nghiệp đầu tư xây dưng hàng loạt các dự án bất động sản, có tiếng tại Thành phố Thuân An và Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

CHỦ ĐẦU TƯ LÊ PHONG

Các dự án của chủ đầu tư Lê Phong được khách hàng đánh giá cao như: Dự án Lê Phong An Phú Thuận An , Dự án Lê Phong Bình Chuẩn, Dự án Lê Phong Thuận Giao Thuận An, Khu dân cư Tân Đông Hiệp Lê Phong Dĩ An…  Và năm 2020, chủ đầu tư Lê Phong lại gây “tiếng vang lớn” với dự án The Emerald Golf View Thuận An thuộc dòng căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương năm 2020.

Vậy Chủ đầu tư Lê Phong là ai? Có Uy tín hay không? Chủ đầu tư Lê Phong có lừa đảo? Năng lực của Lê Phong ra sao? Các dự án bất động sản của Lê Phong đầu tư là gi? Hãy cùng tìm hiểu

ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ LÊ PHONG

Chủ Đầu Tư Lê Phong Là Ai?

Chủ đầu tư Lê PhongCông ty TNHH ĐT PT Lê Phong được cấp giấy phép kinh doanh vào 7/2012, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. 

logo-chu-dau-tu-le-phong-la-ai

Thông Tin Liên hệ Chủ Đầu Tư Lê Phong

Trụ sở: Số 26/11, khu phố Tây A – Phường Đông Hòa – TX Dĩ An – Bình Dương

VPĐD: 1369/ 28 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức

Hotline: 0903.79.38.79 – 0908.410.468 Email: lephongland@gmail.com

Bùi Ngươn Phong  là ai?

Ông chủ kín tiếng, đứng sau Công Ty BĐS Lê Phong là doanh nhân Bùi Ngươn Phong. Ông Bùi Ngươn Phong là Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng thời là Tổng Giám Đốc công ty Lê Phong, ông nắm đốc nắm 90% vốn cổ phần tại Lê Phong.

Ngoài ra, ông Bùi Ngươn Phong còn điều hành hoạt động và là Chủ tịch Hội đồng thành viên của 2 doanh nghiệp bất động sản: Công ty TNHH Kinh doanh và Phát triển Nhà Vạn Thịnh Phát; CTCP Kinh doanh và Phát triển nhà Toàn Thịnh Phát với số vốn cổ phần áp đảo.

Chủ Đầu Tư Lê Phong Có Uy Tín Không?

Công ty Lê Phong đã trải qua nhiều dự án bất động sản lớn tại Bình Dương, tập trung nhiều tại Thành phố Thuận An và Dĩ An, Lê Phong được thị trường Bình Dương biết đến là một doanh nghiệp bất động sản có uy tín, mang lại sự tin tưởng, lợi nhuận cao cho khách hàng.

“Uy Tín – Hiệu Quả – Chất Lượng” – Đó là slogan, khẩu ngữ văn hóa doanh nghiệp và kim chỉ nan hoạt động của doanh nghiệp bất động sản Lê Phong. 

Từ khi hoạt động cho đến nay, các dự án của chủ đầu tư Lê Phong mang lại cho doanh nghiệp nhiều hình ảnh tốt đẹp trong mắt đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác.

Lê Phong Lừa Đảo?

Chưa hề có thông tin liên quan đến việc công ty chủ đầu tư Lê Phong Lừa đảo hay dự án Lê Phong lừa đảo

Năng Lực Của Chủ Đầu Tư Lê Phong

Cho đến năm 2020, Công ty Lê Phong  đã bán ra thị trường 4600 nền đất, 90% sản phẩm đã trao tay sổ hồng cho khách hàng. 50% số sản phẩm đã được khách hàng xây dựng an cư, 50% sản phẩm được khách hàng giao dịch thứ cấp với tỷ suất sinh lợi cao.

Để có được Uy tín như vậy, chắc chắn một doanh nghiệp phải có Năng Lực lớn (Năng lực: Tài Chính, Con Người, Tầm Nhìn, Đinh Hướng, Đối Tác, … ). Do đó, Lê Phong chắc chắn là một doanh nghiệp có năng lực lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Các Dự Án Bất Động Sản Của Chủ Đầu Tư Lê Phong

Dự án Lê Phong An Phú Thuận An Bình Dương ( Dự án An Phú Residence)

Vị trí An Phú Residence trên ặt tiền đường DT743 tại Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, với quy mô 22.112,33 m2, tổng số 195 nền đất sổ đỏ.

Dự án Lê Phong Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương

Dự án đất nền Lê Phong Bình Chuẩn có vị trí mặt tiền đường Bình Chuẩn 42, phường Bình Chuẩn, Thành phố thuận An, Bình Dương. (cạnh chợ Phú Phong), với Quy mô dự án: 35.322,67m², tổng số 290 nền đất sổ đỏ.

Dự án Lê Phong Thuận Giao Thuân An Bình Dương ( Thuận An Central)

Dự án Thuận An Central Bình Dương có vị trí tại đường Thuận An Hòa, Phường Thuận An, thành phố Thuận An, Bình Dương với quy mô 23.811,97m², tổng số 197 nền đất sổ đỏ

Dự án Khu dân cư Tân Đông Hiệp Lê Phong Dĩ An Bình Dương

Dự án khu dân cư Tân Đông Hiệp có vị trí nằm trên đường DT743 tại P.Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương với Quy mô dự án: 18.705,46 m2, tổng số 148 nền đất sổ đỏ

Cùng nhiều dự án đất nền khác tại Thủ Đức và Bình Dương

Dự án Căn hộ The Emerald Golf View Thuân An Bình Dương

Emerald Golf View Thuận An là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên của chủ đầu tư Lê Phong. Ngay từ thời điểm ra mắt đầu năm 2020, dự án căn hộ Lê Phong – Emerald Golf View Bình Dương đã gây được “tiếng vang lớn” trên thị trường, và nhanh chóng trở thành TOP ĐẦU dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương năm 2020.

the-emerald-golf-view-chu-dau-tu-le-phong

Emerald Gof View nằm trên mặt tiền Đại lộ Bình Dương, Phường Lái Thiêu, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương với quy mô hơn 8.600 m2, dự án gồm 2 Block cao 40 tầng, 2 tầng hầm với 1091 căn hộ cao cấp Thuận An.

Xem thông tin dự án: The Emerald Golf View Binh Duong

Tóm lại: Lê Phong là doanh nghiệp chủ đầu tư bất động sản Uy Tín, có năng lực lớn. Dự án bất động sản của Lê Phong là những sản phẩm có quy mô lớn, có giá trị cao.

Đánh giá – Review bởi: Teccorp – Bất Động Sản Tecco

5/5 - (2 bình chọn)
0938093338