Tìm hiểu đầu tư dự án đất nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng

Thị trường bất động sản Sóc Trăng có nhiều tiềm năng tăng giá trị trong thời gian hiện nay. Việc đi tắt đón đầu trong cơ hội đầu tư càng thêm sáng sủa khi các nhà đầu tư lớn đang đánh tiếng về với đất Sóc Trăng. Cơ hội tốt nhất nhận 20% giá trị đầu tư chỉ trong vòng 2 tháng là dự án khu dân cư Vạn Phát Garden tại phường 7, thành phố Sóc Trăng. du an dat nen van phat garden soc trang linkhouse tay nam

Bán đất nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng

Tập đoàn FLC đánh tiếng đầu tư vào khu công viên nước ngọt tại trung tâm thành phố Sóc Trăng với các hạng mục về  vui chơi, giải trí, nhà ở và các công trình công cộng phục vụ người dân.

Linkhouse đi tắt đón đầu tại Sóc Trăng

Linkhouse Tây Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản khu vực miền Tây Nam Bộ. Các dự án mà Linkhouse triển khai trước đó có thể kể đến: Vạn Phát Residence, Châu Thành Center, Phú An Khang Residence, Cầu Tắc Riverside. Các dự án này đều mang lại lợi nhuận cho khách hàng từ 200% – 300% giá trị đầu tư trong toàn thời gian dự án.
khai truong chi nhanh cong ty linkhouse tay nam
Khai trương công ty Linkhouse Tây Nam
Bén duyên cùng Sóc Trăng với dự án Vạn Phát Garden, Linkhouse mong muốn trao một cơ hội đầu tư cho khách hàng tại đây với lợi nhuận chắc chắn trong thời gian đầu từ 20% – 30% chỉ trong 2 tháng đầu tiên. Trong suất thời gian còn lại cho đến khi ra sổ, giá trị đầu tư như những dự án trước đó mà Linkhouse đã triển khai có thể mang lại cho khách hàng lợi nhuận lên đến 200%.

Lý do nên đầu tư vào Vạn Phát Garden Sóc Trăng

Hiện nay, các dự án bất động sản tại Sóc Trăng đều có những vướng mắc nhất định và đây là lợi thế đối với Vạn Phát Garden. Dự án đất nền Vạn Phát Garden Sóc Trăng có những lợi thế về pháp lý, hạ tầng giao thông, cư dân hiện hữu và quan trọng nhất vẫn là vị trí dự án.
 khu dân cư Vạn Phát Garden
khu dân cư Vạn Phát Garden Sóc Trăng
Pháp lý dự án hiện đã được chủ đầu tư, đơn vị phát triển và UBND tỉnh Sóc Trăng duyệt đầy đủ. Đây là điểm mấu chốt để khách hàng đặt niềm tin tưởng đối với dự án. Hạ tầng giao thông trong toàn khu dân cư đã hoàn thiện càng làm vững tâm đối với khách hàng và là nền tảng cho sự tin tưởng nơi chủ đầu tư. Cư dân hiện hữu để xác nhận rằng dự án thích hợp để ở lâu dài và cũng là điểm tựa  cho sự tăng giá trị tương lai gần. Khi cư dân càng nhiều thì dự án càng tăng giá trị vì tiện ích trong khu vực được gia tăng. Hạ tầng quy hoạch tại thành phố có nhiều kỳ vọng đến từ các nhà đầu tư lớn: FLC đầu tư tại công viên nước ngọt, Vingroup đã xây dựng dự án Vincom Sóc Trăng. Tất cả những điều đó sẽ tạo lực đẩy tạo sóng bất động sản tại Sóc Trăng trong thời gian ngắn sắp đến. Và cuối cùng là vị trí dự án: Vị trí dự án nằm ngay mặt tiền quốc lộ 1A nên dễ dàng cho khách hàng di chuyển đến các khu vực: thị xã Ngã Bảy của Hậu Giang, thành phố Vị Thanh, thành phố Bạc Liêu chỉ trong thời gian 1 giờ. Với những lợi thế kể trên, còn lý do nào khiến quý khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay? Để tham khảo thêm thông tin dự án khu dân cư Vạn Phát Garden vui lòng truy cập tại: Địa chỉ: Quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng Điện thoại: +84903262444 Website:https://www.vanphat-garden.com Email: info@vanphat-garden.com
Content Protection by DMCA.com
TECCORP - ‎✅Kênh cập nhật thông tin thị trường bất động sản và đánh giá review - tư vấn các dự án căn hộ chung cư thị trường TP.HCM - BÌNH DƯƠNG.

Bài viết được bảo vệ bản quyền nội dung sáng tạo bởi DMCA. TECCORP không cho phép bạn đọc coppy nội dung bằng bất kỳ hình thức nào. Vui lòng không COPPY để bảo vệ lợi ích cho chính bạn. DMCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0938891316