don vi phat trien tecco felice homes

Các Đơn Vị Phát Triển Tecco Felice Homes

Tập đoàn Tecco và Thương hiệu BĐS Đất Xanh là hai đơn vị chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng trên thị trường bất động sản TPHCM – Bình Dương. Tuy nhiên, cho đến năm 2021, giữa Tecco và Đất Xanh mới chính thức có chung một dự án cùng hợp tác phát triển, đó là dự án căn hộ Tecco Felice Homes tại An Phú, Thuận An, Bình Dương.  Đất Xanh với đại diện là Đất Xanh Miền Đông đã được Chủ đầu tư Tecco chính thức lựa chọn để trở thành đơn vị phát triển – phân phối độc quyền cho dự án Tecco Felice Homes Thuận An.

Đất Xanh Miền Đông Phát Triển Dự Án Tecco Felice Homes

tecco-chon-dat-xanh-mien-dong-phat-trien-tecco-felice-homes

Sự kiện ký kết hợp tác giữa đại diện Tecco và Dat Xanh Services, Đất Xanh Miền Đông diễn ra vào ngày 29/4/2021 để chuẩn bị ra mắt dự án căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An.

Tecco Felice Homes – Căn Hộ Chuẩn Chất Lượng, Giá Tốt Tại Bình Dương

Theo giới thiệu từ chủ đầu tư, Tecco Felice Homes là dự án căn hộ chung cư cao 22 tầng, khoảng 800 căn hộ, có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Thị Trung, giữa khu dân cư hiện hữu, gần với nút giao thông vòng xoay An Phú. Dự án có hệ thống tiện ích đạt chuẩn cao cấp với hơn 26 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Không gian sống xanh mát và nổi bật từ công viên Sky Park rộng lớn nằm ngay bên trong nội khu dự án.

du-an-tecco-felice-homes-thuan-an

Tecco Felice Homes với mong muốn của chủ đầu tư Tecco là mang lại nhà ở chất lượng cao và kiến tạo không gian sống xanh – có tiện ích chuẩn mực đáng mong đợi, nhưng vẫn trong tầm giá bán hợp lý, phù hợp với nhu cầu khách hàng sinh sống và công tác tại Bình Dương.

tecco-felice-home

Xem website dự án: Tecco Felice Homes

Tecco Chọn Đất Xanh Miền Đông Phát Triển Tecco Felice Homes

don-vi-phat-trien-tecco-felice-homes

Thỏa thuận ký kết đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị.

Chủ Đầu Tư Tecco Felice Homes Là Tập Đoàn Tecco

Tecco được biết đến là tập đoàn kinh doanh đã lĩnh vực, đã có hơn 20 năm hình thành và phát triển, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực khai thác đá, nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các dịch vụ như: du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng và nổi bật nhất là lĩnh vực bất động sản. Xét riêng về linh vực bất động sản, Tecco là thương hiệu chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường. Cho đến năm 2021, Tecco Group đã có 5 tổng công ty trực thuộc, 29 đơn vị thành viên, liên doanh liên kết, triển khai hơn 60 dự án công trình xây dựng tập trung tại những vị trí trung tâm của 18 tỉnh thành lớn nhất Việt Nam từ Bắc vào Nam. Tại Bình Dương, Tecco hiện đã và đang phát triển các dự án: Tecco Tower, Tecco Home, Tecco Luxury, Bình An Tower và Tecco Felice Homes.

Đơn Vị Phát Triển Tecco Felice Homes là Đất Xanh Miền Đông

Đất Xanh Miền Đông là thành viên trực thuộc Đất Xanh Sevices, có hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực đầu tư, dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản. Đất Xanh Miền Đông hướng đến các thị trường nằm ở phía Đông TPHCM như: Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, một số tỉnh khu vực Tây Nguyên và đặc biệt là tỉnh Bình Dương. Với thương hiệu lớn – nổi tiếng, có kinh nghiệm – năng lực, Đất Xanh Miền Đông đã và đang phát triển thành công nhiều dự án trên thị trường.

Địa chỉ trụ sở Đất Xanh Miền Đông: Mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương.

Theo: teccorp.vn / vnexpress.net

5/5 - (2 bình chọn)
0938093338