0938891316

Bán Căn hộ Chung cư TECCO TOWN Bình Tân

Có hay không dự án đường Lũy Bán Bích Hưng Thịnh vs Tecco ?

Rất nhiều khách hàng đến tham quan Nhà mẫu căn hộ Tecco Đầm Sen Tân Phú đã hỏi tôi về dự án căn hộ mặt tiền đường Lũy Bán Bích của Hưng Thịnh thực hư như thế nào. Qủa thật, tôi không hề hay biết Hưng Thịnh có dự án nào trên mặt tiền đường Lũy Bán Bích đang chuẩn bị xây dựng. Sau nhiều lần tìm hiểu thông tin, tôi đã đi xem trực tiếp dự án và đã có câu trả lời thích đáng cho khách hàng của tôi:

THỰC HƯ DỰ ÁN HƯNG THỊNH ĐƯỜNG LŨY BÁN BÍCH CẠNH TRANH VỚI TECCO ĐẦM SEN ?

vi-tri-can-ho-richmond-complex-luy-ban-bich

Qủa thật, khi di chuyển dọc theo đường Lũy Bán Bích từ hướng Hòa Bình về Âu Cơ, khúc gần đến đường Thoại Ngọc Hầu đang có 1 dự án đang được quây tôn xanh, chưa có cổng và chưa có một bảng hiệu đề tên dự án hay tên của một đơn vị phát triển nào. Khu đất rất đẹp, trải dài hàng trăm mét trên 2 mặt tiền, và mặt tiền đường Luỹ Bán Bích cũng rất dài. Sau khi hỏi thăm các hộ dân bên cạnh, được cho là dự án thuộc sở hữu của HƯNG THỊNH Corp và hiện tại chưa được khởi động !

Có thông tin cho rằng đây chính là dự án RICHMON Complex Lũy Bán Bích của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

duong luy ban bich quan tan phu

Đường Lũy Bán Bích là một trục đường lớn, rất dài, nối Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú đi qua rất nhiều phường của quận Tân Phú và đi qua đường Hòa Bình – cổng vào của khu du lịch ĐẦM SEN Park. Đường Lũy Bán Bích được quy hoạch, mở rộng và đầu tư vô cùng đẹp với hệ thống thoát nước tốt, làn đường lớn, vỉa hè rộng và là trục được 100% đường điện âm.

Nếu khu đất trên đùng là của Hưng Thịnh và được Hưng Thịnh Corp dùng vào việc xây dự án căn hộ thì giá bán không dưới 33 triệu/ m2 là điều chắc chắn khẳng định với quý bạn đọc.

Có 2 lý do ảnh hưởng đến việc khẳng định này chính là:

  • Gía căn hộ mặt tiền đường LŨY BÁN BÍCH và vị trí gần Đầm Sen Park vô cùng có giá trị
  • Hưng Thịnh phát triển dự án thì giá bán không hề rẻ so với thị trường

Do đó, Nếu khách hàng có so sánh với căn hộ Tecco Đầm Sen complex Tân Phú thì hãy nhìn vào giá bán, vì giá bán căn hộ Tecco Đầm Sen hiện nay đang thấp hơn so với thị trường 10 triệu/ m2

CĂN HỘ TECCO ĐẦM SEN TÂN PHÚ GIÁ RẺ NHẤT ĐẦM SEN

Để nắm rõ hơn về dự án căn hộ Tecco Đầm Sen Tân Phú, mời bạn đọc xem tại: https://teccorp.vn/can-ho-tecco-dam-sen-complex

Chia sẻ bởi: teccorp.vn

Content Protection by DMCA.com

Bất Động Sản

Nguyễn Minh Kiên, tác giả của Blog bất động sản TECCORP.VN - Trang thông tin bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Blog đưa ra đánh giá khách quan và các thông tin thực tế liên quan đến thi trường bất động sản. HANH PHÚC của khách hàng là THÀNH CÔNG của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close