quy-hoach-mo-rong-duong-dt743-binh-duong

DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐƯỜNG DT743

ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG

Quy Hoạch Mở Rộng Đường DT743

Tỉnh lộ 743 hay còn gọi là DT743 là một trong những tuyến đường lớn và quan trọng nhất tỉnh Bình Dương. DT743 kết nối Biên Hòa, Đồng Nai với trung tâm hành chính Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, đi quan nhiều địa phận như: Thị xã Tân Uyên, Thành phố Thuận An, Thành phố Dĩ An và dừng lại tại nút cầu vượt Sóng Thần cắt Ql1A, quận Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đường ĐT 743 còn có một tuyến nhánh, kéo dài giao nhau với Quốc lộ 13 tại ngã tư cầu Ông Bố thuộc phường Bình Hòa thị xã Thuận An.

quy-hoach-mo-rong-duong-dt743-binh-duong
Tuyến đường DT743 sắp hoàn thành với lộ giới 54 mét, 8 làn xe

Đường DT743 có tổng chiều dài là 19.5 km, hiện đang được quy hoạch mở rộng, nâng cấp lên lộ giới 54 mét, với 8 làn xe. Cùng với mở rộng đường, Bình Dương còn bổ sung thêm 2 nút cầu vượt tại Vòng Xoay An Phú Thuận An và Ngã Tư 550 Dĩ An.

Tham khảo nguồn thông tin tai đây

Chức Năng Đường DT743

DT743 là tuyến giao thông huyết mạch đi qua các khu CN lớn, khu SX tập trung của tỉnh Bình Dương và các khu chế xuất ở quận Thủ Đức. Có thể nói, tầm quan trọng của DT743 đối với Bình Dương là tương đương với Quốc lộ 13 về cả mặt giao thông lẫn định hướng phát triển đô thị.

Tuyến đường ĐT.743 (đoạn nối từ Thủ Đức đến Vòng Xoay An Phú) là tuyến giao thông rất quan trọng với lưu lượng người và xe lớn nhất. Đoạn đường này đi quan 2 địa bàn Thuận An và Dĩ An với dân số đông đúc, nhiều khu đô thị dân cư và nhiều khu công nghiệp. Hơn nữa là một trong 2 tuyến lớn và chính để kết nối các khu công nghiệp từ Thủ Đức đi theo hướng Thủ Dầu Một. Do đó, việc nâng cấp mở rộng đường và bổ sung 2 nút cầu vượt 550 và Vòng xoay An Phú là rất cần thiết.

Tuyến đường ĐT.743 (đoạn đi qua địa bàn phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An) là tuyến đường giao thông huyết mạch, vận chuyển hàng hóa và con người từ thành phố Thủ Dầu Một, các Khu Công nghiệp tại phường Hòa Phú (TP. Thủ Dầu Một), thị xã Bến Cát, huyện Dầu Tiếng, huyện Phú Giáo,… đi về thị xã Tân Uyên và thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). 
Tuyến đường ĐT.743 (đoạn đi qua địa bàn phường Phú Lợi và phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một) là tuyến đường giao thông chủ yếu để người dân lưu thông từ các phường của trung tâm thành phố Thủ Dầu Một đi thị xã Tân Uyên và đi thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). 

DỰ ÁN CĂN HỘ CĂN HỘ TRÊN ĐƯỜNG DT743 BÌNH DƯƠNG

Với sự quan trọng của DT743 và việc đầu tư mạnh mẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng của Bình Dương đối với khu vực đường DT743 đi qua, sự phát triển đô thị “ăn theo” tuyến đường này đang ngày một diễn ra mạnh mẽ hơn. Có thể thấy, từ những năm 2018, rất nhiều dự án khu đô thị ra mắt mở bán dọc 2 bên tuyến đường này với đa dạng loại hình: dự án đất nền DT743, dự án nhà phố liên kế DT743, dự án căn hộ chung cư DT743 với giá bán tăng nhanh và mạnh. Tỷ suất lợi nhuận đầu tư rất cao và sẽ còn tăng rất mạnh, dự kiến sẽ đuổi kịp giá bất động sản trên tuyến đường QL13 sau khi hoàn thiện đô thị.
Đa số, các dự án bất động sản trên tuyến đường DT743 tập trung tại địa phận của Thuận An và Dĩ An.

Có Nên Mua Căn Hộ Đường DT743 Không?

Lựa chọn mua căn hộ chung cư đường DT743 ở Bình Dương là lựa chọn của rất nhiều thành phần khách hàng. Do lợi thế của DT743 giải quyết được đa phần nhu cầu của người thu nhập trung bình – thu nhập khá, và từ đó, cùng trở thành nhu cầu đầu tư tốt nhất ở mức vốn vừa phải, an toàn cao:

  • Giá bán: giá bán căn hộ chung cư DT743 năm 2020 – 2021 trên DT743 giao động khoảng 22 – 33 tr/m2, thấp hơn rất nhiều so với tuyến đường Ql13 (33 – 40tr/m2)
  • Vị trí: Tuyến đường DT743 kết nối trực tiếp TPHCM và Bình Dương, có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn thuận tiện cho việc đi làm, giao thương.
  • Tiềm năng: tiềm năng phát triển đô thị trên tuyến đường lớn lúc nào cũng rõ nét và lớn. Đảm bảo cho người mua nhà có tương lai sống ở các đô thị phát triển, tiện ích đầy đủ và nhà đầu tư có lợi nhuận cao, an toàn.

Do đó, dự án trên đường DT743căn hộ Bình Dương là sản phẩm nên mua ở và cả đầu tư. ✅Tham khảo danh sách căn hộ chung cư Bình Dương

Danh Sách Các Dự Án Căn Hộ Chung Cư DT743 Bình Dương

Căn Hộ Tecco Home An Phú

tecco-home-an-phu

Xem thông tin dự án: Tecco Home

Căn Hộ Tecco Tower (Khu dân cư Phúc Đạt)

can-ho-tecco-tower-binh-duong
Căn hộ chung cư Tecco Tower Dĩ An Bình Dương

Căn Hộ Charm City 550

Dụ-an-can-ho-Charm-City-Binh-Duong
Dự án khu căn hộ hạng sang Charm City tại Bình Dương

Căn Hộ Stown Phúc An 550

can-ho-stown-phuc-an

 

Căn Hộ Icon Plaza 

can-ho-chung-cu-icon-plaza-binh-duong

Theo: Bất Động Sản Tecco

5/5 - (3 bình chọn)