Sân Golf FLC Đăk Đoa Tây Nguyên tại Gia Lai

Dự án Tổ hợp Nghỉ Dưỡng Sân Golf FLC Đak Đoa Tây Nguyên tại Gia Lai

du-an-san-gofl-flc-gia-lai-dak-doa
FLC Dak Doa Tay Nguyen sẽ là Sân Golf lớn nhất Việt Nam

Nhận thấy tiềm năng và mong muốn đưa tỉnh Tây Nguyên ngày một phát triển, dự án FLC Đak Đoa Gia Lai mới đây đã bắt đầu được phê duyệt và đang đi vào quá trình tiến hành xây dựng. Vậy dự án này được tập đoàn FLC đầu tư những loại hình bất động sản nào, tham vọng của FLC ở dự án này là gì? mời bạn đọc cùng theo giõi

Dự án Sân Golf FLC Tây Nguyên ở đâu?

Sở hữu vị trí địa lý đẹp ở vùng đất Tây Nguyên và đất rộng, dân trí cao nên FLC đã đánh mạnh dự án lần này ở thị trấn Đăk Đoa.

vi-tri-du-an-flc-dak-doa-tay-nguyen-o-gia-lai
Vị trí dự án FLC Đak Đoa, Gia Lai – Tây Nguyên ở đâu?

Đồi cỏ hồng Đăk Đoa từng là điểm du lịch nổi tiếng của Gia Lai

du-an-flc-dackdoa-taynguyen-gialai
Đồi cỏ hồng Đăk Đoa, nơi LFC triển khai dự án Sân Golf Tây Nguyên

Đây là một trong những dự án sân Goft mà FLC đã rất công phu đầu tư trong thời gian tới đây. Dự án này được đặt tại Tây Nguyên với tổng quy mô là 200 hecta Có thể nói đây là dự án FLC Gia Lai này là sân Goft lớn nhất từ trước tới nay ở nước ta nên đã thu hút được sự quan tâm của nhiều giới truyền thông và kỳ vọng của người dân tỉnh Gia Lai cũng như người dân các tỉnh thành lân cận

Dự án FLC Dak Doa rộng bao nhiêu ha?

Dự án sân Golf ĐăK Đoa của FLC Tây Nguyên này được đặt tại thị trấn Đak Đoa, xã Glar, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Nơi đây vốn được biết tới là một trong những huyện nổi bật của tỉnh Gia Lai. Dự án có quy mô lên đến 200 hecta, Với các phân khu riêng biệt: khu biệt thự nhà phố, khu sân golf, khu công viên và khu thể dục thể thao lớn nhất Gia Lai

du an FLC gofl gia lai
Tổ hợp nghỉ dưỡng Sân Golf Tây Nguyên của FLC

Các hạng mục chính sẽ có trong dự án lần này là xây dựng sân Goft rộng, hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Kèm theo đó, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cũng được bao quanh tạo ra một quần thể kiến trúc vô cùng đẹp. Du khách tới đây không chỉ được giải trí với bộ môn thể thao tao nhã mà còn được nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày căng thẳng.

Vậy FLC đã đầu tư bao nhiêu cho dự án FLC Đăk Đoa?

Quyết định FLC đầu tư dự án ở Đăk Đoa mới có gần đây nhưng đã nhanh chóng được báo chí truyền thông rộng rãi. Và điều nhiều người thắc mắc là đơn vị này đầu tư bao nhiêu cho dự án? Ban quản lý tại dự án chia sẻ, họ đã đầu tư dự kiến là hơn 1000 tỷ đồng để xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tổ hợp sân golf hoành tráng. Tổng thời gian tiến hành xây dựng dự án này dự kiến sẽ kéo dài trong gần 550 ngày và thời gian sử dụng là 50 năm. Thời gian sử dụng đất hết hạn thì tập đoàn FLC sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan nhà nước có liên quan để xem xét có thể thực hiện gia hạn thêm hay không.

Kỳ vọng của FLC khi xây dựng dự án này?

Với sự đầu tư tài chính vô cùng lớn, FLC mong muốn sau khi xây dựng sẽ biến nơi đây trở thành tổ hợp sân Goft, khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam và vươn ra đạt tiêu chuẩn quốc tế để thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước. Chắc chắn rằng, khi dự án hoàn thiện cùng những nỗ lực xây dựng, nơi đây sẽ trở thành trung tâm du lịch phía Bắc của vùng đất đỏ Bazan như FLC đã kỳ vọng. Để đạt được kỳ vọng đó, ngoài dự án FLC Đăk Đoa, FLC còn tiến hành đấu thầu và tiến hành các dự án khác ở Pleiku, Trà Đa … (Xem tại đây: các dự án FLC ở Gia Lai) Mục đích chính là biến nơi đây trở thành khu đô thị thị phồn hoa náo nhiệt, giảm mật độ dân số và gia tăng hoạt động du lịch để khai thác hết thế mạnh vốn có của vùng đất Tây Nguyên. Các dự án FLC ở Tây Nguyên:

  1. Dự án FLC Legacy Kon Tum
  2. Dự án FLC CenterPoint Gia Lai (Pleiku)
  3. Dự án FLC Đak Đoa (Sân Golf Gia Lai)
  4.  
  5.  

Muốn biết chi tiết hơn về dự án FLC Đăk Đoa, các bạn hãy tiếp tục truy cập website nhé. Các bài liên quan có trên website Teccorp.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về dự án.

Content Protection by DMCA.com
TECCORP - ‎✅Kênh cập nhật thông tin thị trường bất động sản và đánh giá review - tư vấn các dự án căn hộ chung cư thị trường TP.HCM - BÌNH DƯƠNG.

Bài viết được bảo vệ bản quyền nội dung sáng tạo bởi DMCA. TECCORP không cho phép bạn đọc coppy nội dung bằng bất kỳ hình thức nào. Vui lòng không COPPY để bảo vệ lợi ích cho chính bạn. DMCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938891316