flc-dakdoa-gialai

Sân Golf FLC Đăk Đoa Tây Nguyên tại Gia Lai

QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI FLC GIA LAI

flc-dakdoa-gialai
Phối cảnh quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Flc Gia Lai
Dự án:QUẦN THỂ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI FLC GIA LAI
Địa điểm: Thị trấn Đak Đoa, Xã Glar và xã Tân Bình, Huyện Đak Đoa, Tỉnh Gia Lai
Tổng diện tích: Khoảng 500 ha (Giai đoạn 1: 197 ha)
Tổng vốn đầu tư: Khoảng 3.631 tỷ đồng (Giai đoạn 1)
Hạng mục đầu tư:Diện tích mảng xanh
Sân golf
Trung tâm hội nghị quốc tế
Khách sạn
Khu nhà ở biệt thự và liền kề
Khu vui chơi, thể thao ngoài trời
Công viên
Trường học liên cấp
Safari
Thời gian khởi công: Quý IV/201
Thời gian hoàn thành: Năm 2022

Dự án khu đô thị quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Gia Lai nằm trải dài bên rừng thông Đak Đoa và đồi cỏ hồng Glar, đây là những thắng cảnh du lịch độc đáo bậc nhất của Gia Lai. Với sự hiện diện của những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu, dự án FLC Dak Doa Gia Lai được kỳ vọng sẽ trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái và giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng, giải trí của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

Nguồn: flc.vn

Dưới đây là một số thông tin tổng hợp về dự án FLC DAKDOA Gia Lai

du-an-san-gofl-flc-gia-lai-dak-doa
FLC Dak Doa Tay Nguyen sẽ là Sân Golf lớn nhất Việt Nam

Nhận thấy tiềm năng và mong muốn đưa tỉnh Tây Nguyên ngày một phát triển, dự án FLC Đak Đoa Gia Lai mới đây đã bắt đầu được phê duyệt và đang đi vào quá trình tiến hành xây dựng. Vậy dự án này được tập đoàn FLC đầu tư những loại hình bất động sản nào, tham vọng của FLC ở dự án này là gì? mời bạn đọc cùng theo giõi

Dự án Tổ hợp Nghỉ Dưỡng Sân Golf FLC Đak Đoa Tây Nguyên tại Gia Lai

Dự án Sân Golf FLC Tây Nguyên ở đâu?

Sở hữu vị trí địa lý đẹp ở vùng đất Tây Nguyên và đất rộng, dân trí cao nên FLC đã đánh mạnh dự án lần này ở thị trấn Đăk Đoa.

Địa chỉ: Thị trấn Đak Đoa, Xã Glar và xã Tân Bình, Huyện Đak Đoa, Tỉnh Gia Lai

Đồi cỏ hồng Đăk Đoa từng là điểm du lịch nổi tiếng của Gia Lai

du-an-flc-dackdoa-taynguyen-gialai
Đồi cỏ hồng Đăk Đoa, nơi LFC triển khai dự án Sân Golf Tây Nguyên

Đây là một trong những dự án sân Goft mà FLC đã rất công phu đầu tư trong thời gian tới đây. Dự án này được đặt tại Tây Nguyên với tổng quy mô là 200 hecta Có thể nói đây là dự án FLC Gia Lai này là sân Goft lớn nhất từ trước tới nay ở nước ta nên đã thu hút được sự quan tâm của nhiều giới truyền thông và kỳ vọng của người dân tỉnh Gia Lai cũng như người dân các tỉnh thành lân cận

Dự án FLC Dak Doa rộng bao nhiêu ha?

Dự án sân Golf ĐăK Đoa của FLC Tây Nguyên này được đặt tại thị trấn Đak Đoa, xã Glar, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Nơi đây vốn được biết tới là một trong những huyện nổi bật của tỉnh Gia Lai. Dự án có quy mô lên đến 500 hecta, Với các phân khu riêng biệt: khu biệt thự nhà phố, khu sân golf, khu công viên và khu thể dục thể thao lớn nhất Gia Lai

du an FLC gofl gia lai
Tổ hợp nghỉ dưỡng Sân Golf Tây Nguyên của FLC

Các hạng mục chính sẽ có trong dự án lần này là xây dựng sân Goft rộng, hoành tráng nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Kèm theo đó, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cũng được bao quanh tạo ra một quần thể kiến trúc vô cùng đẹp. Du khách tới đây không chỉ được giải trí với bộ môn thể thao tao nhã mà còn được nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày căng thẳng.

Vậy FLC đã đầu tư bao nhiêu cho dự án FLC Đăk Đoa?

Quyết định FLC đầu tư dự án ở Đăk Đoa mới được duyệt gần đây nhưng đã nhanh chóng được báo chí truyền thông rộng rãi. Và điều nhiều người thắc mắc là đơn vị này đầu tư bao nhiêu cho dự án? Con số 3631 tỷ đồng cho gia đoạn 1 197 hecta (trong 500 hecta) 1để xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tổ hợp sân golf hoành tráng. Tổng thời gian tiến hành xây dựng dự án này dự kiến sẽ kéo dài dự kiến cho hết năm 2022 sẽ hoàn thành. Thông tin về thời gian sử dụng dự án chưa được công bố, nhưng có thể, thông thường sẽ được cho phép hoạt động khoảng 50 năm cho dự án nghỉ dưỡng du lịch.

Kỳ vọng của FLC khi xây dựng dự án này?

Với sự đầu tư tài chính vô cùng lớn, FLC mong muốn sau khi xây dựng sẽ biến nơi đây trở thành tổ hợp sân Goft, khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam và vươn ra đạt tiêu chuẩn quốc tế để thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước. Chắc chắn rằng, khi dự án hoàn thiện cùng những nỗ lực xây dựng, nơi đây sẽ trở thành trung tâm du lịch phía Bắc của vùng đất đỏ Bazan như FLC đã kỳ vọng. Để đạt được kỳ vọng đó, ngoài dự án FLC Đăk Đoa, FLC còn tiến hành đấu thầu và tiến hành các dự án khác ở Pleiku, Trà Đa … (Xem tại đây: các dự án FLC ở Gia Lai) Mục đích chính là biến nơi đây trở thành khu đô thị thị phồn hoa náo nhiệt, giảm mật độ dân số và gia tăng hoạt động du lịch để khai thác hết thế mạnh vốn có của vùng đất Tây Nguyên. Các dự án FLC ở Tây Nguyên:

  1. Dự án FLC Legacy Kon Tum
  2. Dự án FLC Hilltop Gia Lai (Pleiku)
  3. Dự án Quần thể du lịch sinh thái FLC Đak Đoa (Sân Golf FLC Tây Nguyên)

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về dự án FLC Dak Doa khu vực Gia Lai, Tây Nguyên, có thể thiếu sót, hy vọng là tài liệu tham khảo có giá trị cho bạn đọc. Các thông tin chính thức về dự án này, vui lòng xem tại website chính thức của tập đoàn FLC tại flc.vn. Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Comments are closed.