Bán hoặc trao đổi guest post backlink bất động sản chất lượng

Bán và trao đổi backlink (guest post) chất lượng bất động sản

Guest Post bất động sản là gì ?

Guest post bất động sản là bài viết chủ đề bất động sản của chủ các website khác đăng trên website bất động sản của mình mục đích để lấy backlink (mục đích SEO). Hình thức này là cách mà các chủ website giao lưu với nhau tạo nên một “liên minh website”, các website khi có được những backlink chất lượng từ cùng lĩnh vực bất động sản sẽ dần dần uy tín hơn và mạnh mẽ hơn các website không có backlink cùng chủ đề .Chính vì vậy mà guest post (mua hoặc trao đổi) đề được chủ website sử dụng rất nhiều hiện nay.

Ở lĩnh vực SEO Web bất động sản, mua hoặc trao đổi guest blog (guest post) là một phần của SEO backlink.Đây là hình thức “chất lượng nhất” mà các bogger thích sử dụng. So với việc tạo ra một website vệ tinh (Dạng PBN – Private Blog Network) thì mua hoặc trao đổi guest post có nhiều ưu điểm hơn: dễ hơn, nhanh chóng hơn, đa dạng domain hơn và an toàn hơn rất nhiều.

Làm sao để có thể có được Guest post bất động sản

ban guest post bat dong san

Bạn cần phải mua hoặc trao đổi hoặc xin.

MUA Guest post? Rất nhiều dịch vụ có hệ thống website tin tức và họ bán tràn lan cho tất cả các lĩnh vực. Nội dung chủ yếu là spin theo keyword mà bạn đưa cho họ. Do đó, kiểu guest post này không nên sử dụng vì đó không phải là một hình thức guest post chất lượng. Bạn NÊN liên hệ với các blogger về chủ đề bất động sản, các blog nổi tiếng chuyên Review, đánh giá bất động sản hoặc các website về các dự án bất động sản có traffic nhiều là chất lượng nhất (Ví dụ như blog teccorp.vn, blog Rever.vn, blog Cenhome.com.vn, … ) Nhưng để có được backlink từ những blog lớn như vậy thực sự là rất khó hoặc là rất nhiều tiền. (Tiền nào của đấy mà)

Mua guest post báo bất động sản

Cafeland.vn cũng là một lựa chọn, và 1 bài quảng cáo trên trang báo này buộc bạn phải bỏ ra 7,8 triệu để lấy về 1 backlink là chuyện bình thường. Nhưng đổi lại, bạn sẽ có rất nhiều traffic đổ về, khách hàng trực tiếp đổ về cùng với 1 backlink DA khủng. (Đây là dạng backlink báo, rất giá trị)

Xin đăng bài chất lượng bất động sản 

Hay đơn giản, bạn hãy tự viết nhung bai viet hay ve bat dong san và liên hệ với admin những blog để xin đăng bài chất lượng (1000 – 2000 từ) để nhận lại 1 backlink guest post chất lượng cũng là một cách. Ví dụ chẳng hạn như một bài viết về tam su nghe moi gioi bat dong san, hoặc viết những bai viet quang cao bat dong san hay để xin post lên trang moigioi.vn, tôi nghĩ họ sẽ đồng ý thôi

TRAO ĐỔI PBN với các SEOer khác. Vừa đỡ đốn tiền, vừa hiệu quả lại dễ yêu cầu, đó là bạn trao đổi backlink (guest post) giữa các blog bất động sản của mình với người khác, cứ như vậy bạn sẽ có một số lượng domain lớn, cùng chủ đề và chất lượng trỏ về website chính của mình. Việc này bắt buộc bạn phải có sẵn những website vệ tinh chất lượng (có backlink profile tốt, nội dung unique, chủ đề bất động sản, và các chỉ số DA, PA đáng tin cậy, …)

Blog bất đống sản: TECCORP.VN cũng có một số Website vệ tinh PBN chất lượng chủ đề bất động sản và nội thất. Nếu các bạn muốn trao đổi hoặc mua guest post bất động sản chất lượng thì hãy tham khảo:

  • msbs.com.vn
  • www.theflora.vn
  • saigonhighland.com
  • alobooks.vn
  • teccogreennest.vn
  • ytuongkinhdoanh.org
  • duancanhoquan2.net
  • richstar.org
  • canhoakaricity.vn

Để mua hoặc trao đổi backlink bất động sản những site trên, hãy liên hệ Zalo: 0938891316 (Không gọi nhé) mình sẽ trao đổi cụ thể thêm.

Blogger teccorp.vn, admin: Minh Kiên

Tags: KỸ NĂNG SEO WEB BẤT ĐỘNG SẢN

5.0
04
Content Protection by DMCA.com

Bất Động Sản

TẬP ĐOÀN TECCO, Chủ đầu tư TỔNG CÔNG TY TECCO phát triển dòng căn hộ TECCO và STOWN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Close