ifc saigon one tower tiến độ dự án

Tòa Nhà Ifc One Saigon VivaLand

Ifc One Saigon được “hồi sinh” từ dự án cao ốc Saigon One Tower bởi “ông lớn” trong nghành địa ốc hạng sang VivaLand. Tòa nhà Ifc One, Saigon hiện được tái khởi công xây dựng, phát triển và quản lý vào năm 2020, sau khoảng hơn 10 nằm “bất động” tại vị trí “đắt giá” bậc nhất TP. Hồ Chí Minh: 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

IFC ONE SAIGON

bat dong san vector

tòa nhà Ifc One Saigon - Saigon One Tower Quận 1 - Vivaland

Tòa nhà Ifc One Saigon Vivaland có quy mô 6.672,2m2, cao 41 tầng nổi, 3 tầng hầm bao gồm các sản phẩm bất động sản hạng siêu sang, bao gồm:  34 tầng căn hộ hạng sang – khu văn phòng và 6 tầng dành cho khối đế trung tâm thương mại. Toàn bộ tòa nhà cao 185 mét, duy nhất 180 sản phẩm căn hộ & officetel siêu cao cấp được bán ra thị trường, và giá bán không hề rẻ: 1 tỷ đồng/m2.

View nhìn tòa nhà Ifc One, Saigon từ phí sông Saigon
View nhìn tòa nhà Ifc One, Saigon từ phí sông Saigon

Cao ốc Ifc One Saigon được ví như “con rồng thức giấc” giữa trung tâm “hòn ngọc Đông Dương” – vị trí là giao điểm của đường Tôn Đức Thắng  & Hàm Nghi, phố đi bộ Nguyễn Huệ Sài Gòn, kế bên là Bến Cảng Nhà Rồng, Sông Saigon & Đại lộ Võ Văn Kiệt. Về đẳng cấp, Ifc One, Sài Gòn là một trong những toà nhà hiếm hoi có sự đẳng cấp độc tôn và cao nhất Tp. Hồ Chí Minh, sánh ngang với các “con rồng” khác tại Saigon như: Bitexco, Landmark 81, Saigon Times Square, Thủ Thiêm Empire Tower (dự kiến)…

IFC One, Saigon là tên thương mại của dự án cao ốc Saigon One Tower, do Công ty Viva Land thực hiện mua lại từ chủ đầu tư cũ là Công ty CP Địa ốc Sài Gòn M&C. Vị trí Ifc One, Saigon: số 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (Giao với đường Hàm Nghi Quận 1). Tòa nhà Vivaland Quận 1 này lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh con rồng trong truyền thuyết, những lớp kính tam giác màu sắc  ghép lại thành hiệu ứng vảy rồng.

TỔNG QUAN TÒA NHÀ IFC ONE, SAIGON QUẬN 1

phối cảnh tòa nhà IFC ONE, Saigon hồi sinh từ Sài Gòn One Tower

 Tên dự án: IFC One, Saigon (Tên cũ Saigon One Tower)
– Vị trí: 350 Tôn Đức Thắng, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
– Qũy đất:6.672m2
– Độ cao tầng:41 tầng nổi, 3 hầm
– Chủ đầu tư: Viva Land
– Năm triển khai:2022
– Các loại hình sản phẩm gồm: Văn phòng cho thuê, căn hộ để ở và trung tâm thương mại.
– Thiết kế kiến trúc: Serie Mply
– Thiết kế nội thất: Gensler
– Đơn vị thi công: Coteccons
– Đơn vị giám sát khối lượng: RLB (Rider Levett Bucknall)
– Nhà thầu MEP: Tường Việt

Vị Trí Tòa Nhà Ifc, One Saigon Quận 1

line

Vị trí Ifc One, Saigon nằm giữa trung tâm Sài Gòn, mặt tiền đường Tôn Đức Thắng & Hàm Nghi Q.1, là tâm điểm của trung tâm kinh tế Saigon, trung tâm hành chính TP Hồ Chí Minh. Vị trí này là nơi tập trung những tòa nhà, cao ốc văn phòng đầu não của hàng loạt các thương hiệu hàng đầu Việt Nam & thế giới . IFC One Saigon sẽ là điểm đặt văn phòng mới để nâng tầm thương hiệu cũng như tăng cơ hội trở thành đối tác của những doanh nghiệp hiện hữu tại trung tâm Quận 1.

địa chỉ vị trí tòa nhà ifc one, saigon quận 1 tphcm

Chỉ mất vài phút để đến với các địa điểm trung tâm kinh tế & hành chính đầu não của TP. Hồ Chí Minh

 • Phố đi bộ Nguyễn Huệ: 1 Phút
 • Chợ Bến Thành: 2 Phút
 • Hệ thống trường học quốc tế
 • Hệ thống bệnh viện quốc tế tại quận 1
 • Trung tâm tài chính thương mại bậc nhất tại Quận 1
 • Ngân Hàng Nhà Nước

tòa nhà Ifc One Saigon - Saigon One Tower Quận 1 - Vivaland

Tòa nhà Ifc Saigon One nằm cạnh các tuyến đường giao thông lớn & huyết mạch nhất của khu vực trung tâm Saigon: Đại lộ Đông Tây: Đại lộ Võ Văn Kiệt – hầm Thủ Thiêm- Mai Chí Thọ, Hàm Nghi, Tôn Đức Thắng,.. nên có thể dễ dàng kết nối đến các quận lân cận: Quận 2 (Thành phố Thủ Đức),Q3, Q5, Q8, Q.10 & Bình Thạnh.

VivaLand, Chủ Đầu Tư Quyền Lực

line

Chủ đầu tư Viva Land là ai

Tòa nhà Saigon One Tower hơn 10 năm đứng chờ chủ mới, nhưng mãi đến 2022 mới thực sự mới tìm được một thương hiệu đủ khả năng mua lại & “hồi sinh” tòa nhà này: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land. Vivaland là doanh nghiệp đầu tư & phát triển bất động sản, hoạt động chính trong lĩnh vực kiến trúc & tư vấn kỹ thuật, tuy mới thành lập vào năm 2014, nhưng cho tới nay, Vivaland sở hữu những dự án bất động sản đứng đầu về tầm cỡ và quy mô.

Logo vivaland chủ đầu tư ifc one saigon

Viva Land được biết đến là thương hiệu quốc tế, văn phòng đặt tại Singapore, Thành phố Hồ Chí Minh & Thủ đô Hà Nội, là doanh nghiệp có năng lực lớn về tài chính cũng như phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn. 

dự án của vivaland vietnam
tòa nhà Ifc One Saigon – Saigon One Tower Quận 1 – Vivaland

Dự án của Viva Land

 • Vivaland Capital Place, Ha Noi

 • Vivaland Saigon Peninsula

 • Vivaland Project GP

 • Vivaland Waterfront Saigon

Giá Bán IFC One, Saigon

line

Giá bán căn hộ Saigon One Tower ở thời điểm năm 2008 trước kia khoảng 50 – 90 triệu đồng/m². Giá bán dự án Ifc One, Saigon mới có thể tăng lên đến chạm mốc 1 tỷ đồng/ m2 căn hộ Saigon dự kiến. Đây là mức giá căn hộ cao nhất từ trước đến giờ tại Saigon được ghi nhận.

Hình Ảnh Thực Tế – Tiến Độ Saigon One Tower

line

Hiện trạng côn trình dự án vào chiều ngày 23/8/2022, công nhân của nhà thầu Coteccons vẫn đang trong quá trình làm việc, tái sinh “con rồng” Saigon One Tower. Những mảng kính cũ của tòa nhà đang được tháo xuống, Coteccons đang thực hiện “thay áo mới” bằng những lớp kính mới hình tam giác giống vảy rồng, có khổ lớn màu sắc sặc sỡ. Sau đây là các hình ảnh mới cập nhật:

ifc saigon one tower tiến độ dự án

tiến độ tòa nhà Ifc One Saigon - Saigon One Tower Quận 1 - Vivaland

tòa nhà Ifc One Saigon - Saigon One Tower Quận 1 - Vivaland

tòa nhà Ifc One Saigon - Saigon One Tower Quận 1 - Vivaland

Ngay khi vừa “sống lại”, dự án này đã lập đỉnh giá mới. Một nhân viên kinh doanh cho biết, hiện chủ đầu tư chưa có giá chính thức cũng như chưa có ngày mở bán nhưng mức giá có thể sẽ vượt mặt hẳn dự án Grand Marina Saigon tại Ba Son do Masterise Homes phát triển.

Được biết trước kia, dự án Saigon One Tower đã bán một số căn hộ tại đây với mức giá khoảng 90 triệu đồng/m². Giá mới có thể tăng hơn 11 lần, sau khi chủ mới của dự án hoàn tất các thủ tục thanh lý hợp đồng mua bán từ chủ cũ.

5/5 - (4 bình chọn)
0938093338