biet thu ven song dong nai izumi city

KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

Izumi trong tiếng Nhật Bản có nghĩa là “suối nguồn”, biểu tượng của mùa xuân giữa thiên nhiên sông nước tràn ngập sức sống. Mùa xuân cũng chính là thời điểm sinh sôi nảy nở của vạn vật, bắt đầu một cuộc sống thịnh vượng và tươi đẹp. Từ cảm hứng ấy, Nam Long Group cùng đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties Corp đã phát triển khu đô thị Izumi City trở thành khu đô thị ven sông Đồng Nai thịnh vượng, tràn đầy sinh khí. Izumi City hứa hẹn là nơi đáng sống, không gian nơi học tập, vui chơi, làm việc, giải trí của một cộng đồng dân cư hạnh phúc – giàu có và bền vững. Tại đây, mỗi thành viên trong mỗi gia đình hạnh phúc sẽ luôn thấy cho riêng mình nguồn năng lượng của sự vui vẻ, viên mãn và tròn đầy…

IZUMI CITY – MODERN TOWNSHIP

KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY NAM LONG GROUP - ĐỒNG NAI

 

Izumi City Đồng Nai được phát triển theo mô hình khu đô thị tích hợp kiểu mẫu: Modern township, dựa trên 5 trụ cột của cuộc sống: Live – Play – Learn – Work – Shop (Sống – giải trí – học tập – làm việc – mua sắm) đáp ứng một cuộc sống đa tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư. Izumi City mang bản sắc đô thị riêng biệt, độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên.

TỔNG QUAN DỰ ÁN IZUMI CITY

Khu đô thị

IZUMI CITY

Tên gọi khác

Thành phố WaterFront City 

Chủ đầu tư

Nam Long Group – Hankyu Hanshin Properties Corp

Đơn vị quản lýAnabuki Nhật Bản
Vị tríĐường Hương Lộ 2, Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai
Cộng đồng dân cưKhoảng 25.000 cư dân tương lai
Sản phẩm

Nhà phố Valora, Shophouse, biệt thự, dinh thự, căn hộ Flora

Gồm 9 phân khu

Izumi City giai đoạn 1, Urban Lifestyle Community, Urban Lifestyle Mixed Use Community, Waterway Luxry Residence, Waterway Luxry Residence I, Waterway Luxry Residence II, Waterway Luxry Residence III, Dong Nai River Luxury Community, Dong Nai River Mixed Use Community

Quy hoạch
 • Tổng diện tích: 170 ha
 • Mảng xanh 21ha, diện tích mặt nước 6ha, diện tích giáo dục 7ha

VỊ TRÍ IZUMI CITY

tecco - vecotor tiêu đề website

Vị trí khu đô thị Izumi City Đồng Nai: Sức hút từ tâm điểm thịnh vượng của khu Đông Sài Gòn.

Izumi City có 2 mặt tiền đường Hương lộ 2 và Nam Cao thuộc thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai. Trong đó, đường Hương lộ 2 liên kết một cách thuận lợi đến trung tâm hành chính Biên Hòa và các khu đô thị đang phát triển xung quanh. Điều đặc biệt, không thể không nhắc đến tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, mở ra không gian kết nối rộng lớn. Nhờ vào sự liên kết này, cư dân tại Izumi City có cơ hội dễ dàng tiếp cận các trung tâm kinh tế, trung tâm công nghiệp, tạo điều kiện cho cuộc sống hội nhập và phát triển bền vững. Izumi City không chỉ là nơi an cư, mà còn là điểm xuất phát cho một cuộc sống năng động và phồn thịnh, nơi tinh hoa và tiềm năng gặp gỡ, tạo nên tương lai sáng lạng cho mỗi gia đình.

vị trí izumi city đồng nai ở đâu

Izumi City tự hào với hệ thống giao thông đường bộ, thủy và hàng không hoàn chỉnh, tạo ra một khu vực giao thông kết nối mạnh mẽ nhất ở khu vực Đông. Đây chính là động lực mạnh mẽ, thu hút vốn đầu tư từ các doanh nghiệp, là điểm giao nhau quan trọng nối các kinh tế lớn ở miền Nam, bao gồm TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu…

VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐÔ CÁC KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP

khu đô thị ven sông đồng nai

Nằm ở trung tâm của quần thể đô thị phía Đông, Izumi City chia sẻ lợi thế với các dự án lớn như Vinhomes Grand Park, Aqua City, Long Hưng City, Sơn Tiên, Swan Bay, Swan Park, Angel Island… Tạo ra một thêm mảnh ghép sôi động trong bức tranh sầm uất của khu vực, với đầy đủ tiện ích đô thị từ thương mại, văn hóa – giải trí, y tế đến giáo dục. Kết hợp với những tiện nghi hiện đại trong vùng, cư dân tại Izumi City không chỉ tiết kiệm thời gian khi di chuyển mà còn được tận hưởng nhiều tiện ích từ cơ bản đến cao cấp.

vị trí khu đô thị Izumi City Đồng Nai

Khu vực “vàng” của Izumi City hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng lớn trong tương lai khi hạ tầng tiếp tục được hoàn thiện, tạo điều kiện kết nối thuận lợi hơn, phù hợp cho các hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê. Đặc biệt, với chiến lược phát triển hướng Đồng Nai thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao, trung tâm dịch vụ và thương mại, cư dân tại Izumi City sẽ sớm hưởng lợi từ hạ tầng của các khu công nghiệp, kết nối với các chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại địa phương, chắc chắn tăng giá trị và tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

THỪA HƯỞNG LỢI THẾ VỊ TRÍ VEN SÔNG ĐỒNG NAI

Điểm nhấn đắt giá từ vị trí Izumi City chính là việc nằm trên một phần đất rộng lớn, 170 ha bên bờ sông Đồng Nai và sông Bến Gỗ, tạo ra một môi trường sống sinh thái, trong lành. Sông nước không chỉ hỗ trợ việc làm sạch không khí, mang lại sự trong trẻo và tinh khiết, mà còn làm mát lòng người, đổ vào tâm hồn nguồn năng lượng dồi dào. Đối với người Việt, việc sống bên bờ sông không chỉ mang lại lợi ích về phong thủy, mà còn được xem xét với quan điểm “thủy” đại diện cho sự phú quý và sinh tài. Những con sông này không chỉ là nguồn cảm hứng cho việc xây dựng hệ thống giao thông thủy, vận chuyển hàng hóa và phát triển ngành du lịch, mà còn mang lại giá trị vĩ đại về mặt kinh tế và văn hóa.

khu đô thị Izumi City nằm bên cạnh sông Đồng Nai

Theo chiều dài của bờ sông, Izumi City đã được quy hoạch theo 5 trục đô thị kết nối mạch lạc, mang đến một cuộc sống đô thị hiện đại, hài hòa với cảnh quan tự nhiên xanh mướt. Điều này thể hiện qua từng khu vực sống riêng biệt, như trục sông nước dọc theo 1,1 km bờ sông Đồng Nai, trục sinh thái dài 2,9 km ôm theo dòng sông Bến Gỗ, trục thư giãn dài 1,6 km, trục nhịp sống dài 1,3 km và trục thương mại dài 2,3 km.

quỹ đất dự án izumi city đồng nai của Nam Long Group

Lợi thế về địa thế ven sông và quỹ đất rộng lớn của Izumi City cũng trở thành động lực mạnh mẽ, hướng dẫn dự án theo hướng cuộc sống chất lượng, đầy đủ các tiện ích của mô hình khu đô thị tích hợp với 4 trụ cột chính: hạ tầng liên kết hài hòa, quy hoạch đô thị bao gồm sự kết hợp đa dạng giữa các loại nhà phố, biệt thự, khu compound cao cấp và hệ thống tiện ích thương mại – dịch vụ cùng các chương trình tạo điểm đến; công nghệ và quản lý vận hành nhằm đáp ứng 5 nhu cầu cơ bản: sinh sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm.

IZUMI CITY – KHU ĐÔ THỊ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

bat dong san vector

Sự kiên định trong việc theo đuổi mô hình này chứng tỏ tầm nhìn của Tập đoàn Nam Long trong việc mục tiêu hóa quốc tế. Tập đoàn đã hợp tác chặt chẽ với nhiều đối tác quốc tế trong quá trình phát triển Izumi City, không chỉ có “đồng minh” lâu dài như Hankyu Hanshin Properties Corporation (Nhật Bản) với hơn 100 năm kinh nghiệm, mà còn liên kết với các tên tuổi hàng đầu trên thế giới như: Beltcollins (Hong Kong) tư vấn phát triển cảnh quan, WATG (Singapore) tư vấn quy hoạch, và các đơn vị tư vấn hạ tầng cơ điện đến từ Úc – Arecon. Mục tiêu là xây dựng một khu đô thị có vị thế toàn cầu.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ IZUMI CITY ĐỒNG NAI

bat dong san vector

Izumi City: Cộng hưởng giá trị kép từ lợi thế thiên nhiên sẵn có và quy hoạch chỉnh chu

Dự án khu đô thị Izumi City Riverside sở hữu quy hoạch chỉnh chu và tầm vóc quốc tế với 9 phân khu nhà ở mang bản sắc riêng biệt trải dọc trên 5 trục kết nối được phát triển trên nền tảng thiên nhiên hiếm có.

MẶT BẰNG 9 PHÂN KHU IZUMI CITY

mặt bằng tổng thể 9 phân khu izumi city đồng nai

 1. Phân khu Izumi City giai đoạn 1
 2. Phân khu Urban Lifestyle Community
 3. Phân khu Urban Lifestyle Mixed Use Community
 4. Phân khu Waterway Luxry Residence
 5. Phân khu Waterway Luxry Residence I
 6. Phân khu Waterway Luxry Residence II
 7. Phân khu Waterway Luxry Residence III
 8. Phân khu Dong Nai River Luxury Community
 9. Phân khu Dong Nai River Mixed Use Community

Izumi City là sự lựa chọn lý tưởng cho trải nghiệm sống mới trong không gian gần gũi với thiên nhiên và cùng lúc, tận hưởng nhịp sống sôi động của thành phố. Dự án cũng là điểm đến an cư hoàn hảo cho các chuyên gia nội địa và quốc tế đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 bình chọn)
0938093338
MENU