mega-royal-city-dong-xoai

Mega Royal City Đồng Xoài Bình Phước

Dự án Mega Royal City Đồng Xoài của chủ đầu tư Lan Hưng được phát triển bởi công ty Hưng Vượng Corp. Dự án có quy mô 72ha, với 633 sản phẩm nhà liền kề, shophouse và biệt thự. Hiện dự án đang được các đơn vị bán hàng triển khai, giới thiệu đến khách hàng. Điểm nhấn của Mega Royal City được bàn giao hoàn thiện, đối diện khu công nghiệp Đồng Xoài 1 là những lợi thế tạo giá trị đầu tư bền vững trong thị trường hiện nay.

Mega Royal City Đồng Xoài: Giá Trị Đầu Tư Bền Vững Cho Nhà Đầu Tư

Tổng Quan Dự Án Mega Royal City Bình Phước

Tên dự án:

Mega Royal City Đồng Xoài

Quy mô:

72ha

Loại hình

shophouse, nhà liền kề, biệt thự

Đối tác:

Hưng Vượng corp, An Thịnh Land

Vị trí:

Đối diện KCN Đồng Xoài 1, QL 14, Tân Thành, Đồng Xoài

Diện tích:

100m2, 120m2, 150m2

Giá bán:

Đang cập nhật

Xây dựng – bàn giao:

2022 – 2023

Mega Royal City Đồng Xoài Vị trí – thừa hưởng những giá trị bền vững

Mega Royal City Bình Phước liền kề với quốc lộ 14 – con đường huyết mạch kết nối thành phố Đồng Xoài với các tỉnh Đông Nam Bộ. Hơn nữa, dự án còn liền kề với khu công nghiệp Đồng Xoài 1 và Đồng Xoài 2. Nơi có các chuyên gia, người làm việc cần một nơi ở thuận tiện.

vị trí dự án mega royal city đồng xoài
Mega Royal City Bình Phước vị trí đối diện KNC Đồng Xoài 1

Quốc lộ 14 giúp cư dân tương lai có thể kết nối đến các nhu cầu cần thiết ở trong thành phố Đồng Xoài: điện, đường, trường, trạm. Đây cũng là tuyến đường để di chuyển đến Bình Dương, Daknong hay Đồng Nai. Bình Phước có nền lâm nghiệp phát triển nên đây sẽ tuyến đường trọng điểm và tạo giá trị cho cư dân tương lai.

Liền kề khu công nghiệp Đồng Xoài 1 và 2: Tổng diện tích của 2 khu công nghiệp lên đến 550ha là nơi hội tụ nhiều chuyên gia, kỹ sư về làm việc. Đây là điểm chính giúp nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn Mega Royal City. Khả năng cho thuê lại và chuyển nhượng được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt so với các dự án trong khu vực Bình Phước.

Mega Royal City Tiện ích nội khu đầy đủ cho cư dân tương lai

Mega Royal City Đồng Xoài là một dự án được bàn giao hoàn thiện không chỉ về nhà mà còn có hệ thống tiện ích phục vụ mọi thành viên trong gia đình bạn. Cư dân không chỉ sở hữu ngôi nhà mà còn được sử dụng chung các tiện ích trong khu dân cư như: 7 công viên dọc theo dự án, trường tiểu học ưu tiên cho cư dân, khu trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu mua sắm các vật phẩm thiết yếu cho cư dân.

mega royal city tiện ích

Thiết Kế Khu Dân Cư Mega Royal City Bình Phước

Mega Royal City Có Quy Hoạch Bài Bản

7 phân khu dự án theo các phong cách thiết kế khác nhau với các mục đích khác nhau: nhà liền kề, shophouse và biệt thự theo các tên: Diamond, Sapphire, Ruby, Topaz và Emerald. Hệ thống giao thông có lộ giới 15m, 31m và 34,5m thuận tiện cho các hộ kinh doanh.

Vỉa hè rộng, lòng đường lớn là những yếu tốt giúp việc kinh doanh của cư dân tốt hơn. Với tổng quy mô gần 1000 hộ cư dân và quy mô dân số khoảng 4000 ngàn người thì đây là thị trường tốt.

Mega Royal City Đồng Xoài Thiết kế phong cách hoàng gia

Nhà được thiết kế bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong và đồng bộ thiết kế toàn khu. Các thiết kế đồng bộ mang phong cách hoàng gia gồm 1 trệt 2 lầu vừa thuận tiện để ở và kinh doanh.

sơ đồ phân lô dự án đất nền Mega Royal City Đồng Xoài
Mặt bằng phân lô dự án

Phân cách giữa các khu vực theo lộ tuyến giao thông giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu để ở hoặc kinh doanh.

Đối Tác Phát Triển Dự Án Mega Royal City

Bất động sản Lan Hưng là chủ đầu tư mới trong ngành nhưng có tiềm lực tài chính và phát triển mạnh. Các dự án được Lan Hưng đầu tư như Khu nhà ở xã hội tại ấp Mái Dầm có tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ tại Hậu Giang. Đồng hành cùng Lan Hưng tại dự án đất nền Mega Royal City Bình Phước là Hưng Vượng Corp và các đối tác phân phối. Hưng Vượng Corp là thương hiệu chuyên phát triển các dự án bất động sản như: Venezia Beach tại Hồ Tràm, Diamond Centre Point tại Bình Phước hay The Fusion tại Vũng Tàu.

hưng vượng corporation logo

Phòng Kinh Doanh Mega Royal City

Để tham khảo thông tin dự án nhà phố Mega Royal City Bình Phước, quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0936 800 880 hoặc website dự án: https://megaroyalcitys.com/

5/5 - (1 bình chọn)
0938093338