mua-ban-nha-dat-vn-muabannhadat.vn

Mubannhadat.vn Website Mua Bán Nhà Đất Hàng Đầu Việt Nam

Trang bất động sản Muabannhadat.vn (Mua bán nhà đất VN) do công ty truyền thông đa quốc gia Ringier của Thụy Sĩ vân hành và phát triển, khai thác tại trường bất động sản Việt Nam.

muabannhadat.vn-logo

Trong giai đoạn năm 2010-2015, sàn giao dịch nhà đất Muabannhadat.vn từng là “ông hoàng” trong số ít các website mua bán bất động sản thành công tại Việt Nam (Ngoài ra có: Batdongsan.com.vn, Alonhadat.vn, Dothi.net,.. cũng là một số trang web thành công trong giai đoạn này). Theo thống kê, trong năm 2012, lượng tin đăng mua bán, cho thuê nhà đất trên website muabannhadat.vn chiếm con số 85% trên thị trường địa ốc Việt Nam – một con số thực sự đáng mơ ước của bất kỳ một trang thương mại điện tử nhà đất nào.

MUABANNHADAT.VN TRANG ĐĂNG TIN NHÀ ĐẤT VIỆT NAM

mua-ban-nha-dat-vn-muabannhadat.vn
Ông Benjamin Gajkowski, đại diện Ringier AG Việt Nam. – Muabannhadat.vn

Tính đến tháng 11 năm 2020, Muabannhdat.vn đã có hành trình 8 năm hoạt động, trong đó có khoảng 6 năm “hoàng kim” thành công rực rỡ của trang mua bán nhà đất này.

TẠI SAO TRANG MUABANNHADAT.VN NGƯNG HOẠT ĐỘNG

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang phát triển, sự thành công đáng kể đã đến với nhiều trang đăng tin nhà đất như nổi bật như: Batdongsan.com.vn, Chotot.vn. Nhưng nhiều người không hiểu nguyên nhân, lý do tại sao Muabannhadat.vn lại ngưng hoạt động, chính thức đóng cửa vào tháng 11/2020. Hãy cùng tìm hiểu:

Muabannhadat.vn Đóng Cửa, Ngưng Hoạt Động Vì Dịch Covid-19

Ông Gajkowski cho biết công ty mẹ Ringier ở Thụy Sĩ đã chính thức ra quyết định đóng cửa website Muabannhadat.vn vào tháng 11/2020, sau hành trình 8 năm điều hành & phát triển. Nguyên nhân của việc đóng cửa trang đăng tin này chính là sự ảnh hưởng nặng nền Covid-19, đặc biệt là sự ảnh hưởng đến công ty mẹ – Tập đoàn Ringier, khiến hoạt động kinh doanh của toàn bộ hệ thống đã rơi vào bế tắc. Ringier vẫn chưa tìm được pháp khả thi để tiếp tục phát triển cho tương lai cho cả hệ thống và bao gồm cả công ty con Ringier AG Việt Nam – nhà điều hành Muabannhadat.vn. Chính vì thế, có thể nói, lý do ngưng hoạt động website muabannhadat.vn là do Covid19.

Website Đăng Tin Nhà Đất Cần Update Công Nghệ Kịp Thời

Có thể thấy, nằm 2020 – 2021, Lượng giao dịch nhà đất tại Việt Nam giảm mạnh nhất trong 4-5 năm gần đây, khiến nhiều doanh nghiệp môi giới bất động sản đã phải ngừng hoạt động hoặc hoạt động cầm chừng vì ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, “sống chung với lũ, phải có giải pháp” – nhiều doanh nghiệp môi giới và cả sàn thương mại điện tử vẫn “sống tốt” nhờ thay đổi linh hoạt và đặc biệt là cập nhật công nghệ mới kịp thời.

Hiện nay, có nhiều trang bất động sản mới nổi lên như: Chotot.vn, Homedy, Imuabanbds.vn, Sosanhnha,.. vẫn đang hoạt động trên thị trường, cạnh tranh với các “ông lớn” như: batdongsan.com.vn, cafeland,.. Có thể thấy điểm chung của các website này là có khả năng thay đổi linh hoạt theo diễn biến thị trường, đặc biệt là trong cạnh tranh về mảng SEO và bổ sung các tính năng cần thiết.

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm. Tags #seo bat dong san

Chính vì thế, việc tạm ngưng Website Muabannhadat.vn bị ngưng hoạt động, theo tôi còn có thể do việc không update công nghệ kịp thời.

 

 

5/5 - (4 bình chọn)