thong-tin-du-an-eco-park-mui-dinh

Thông tin dự án Mũi Dinh Ecopark Ninh Thuận

Mui Dinh EcoPark Crystal Bay – dự án “khủng” tại Ninh Thuận

Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch quốc tế Mũi Dinh Eco Park có quy mô “khủng” với quỹ đất biển lên đến 700 hecta, được quy hoạch thành 7 khu khách sạn cao tầng (số lượng 7000 phòng khách sạn 5 sao), công viên trung tâm, casino (sòng bạc), Club bãi biển, Club trên núi và đặc khu siêu cao cấp với 500 căn biệt thự view trực diện nhìn ra biển.

khu-biet-thu-mui-dinh-ecopark-ninh-thuan
7 khối tháp khách sạn cao tầng Mũi Dinh Ecopark
ben-du-thuyen-mui-dinh-ninh-thuan
Chuỗi biệt thự resort & Bến du thuyền tại Mũi Dinh EcoPark

Thiết kế & Kiến trúc Mũi Dinh EcoPark

Toàn bộ kiến trúc thiết kế của Mui Dinh Ecopark Ninh Thuan được nhà thiết kế Chapman Taylor, một công ty thiết kế nổi tiếng có trụ sở đặt tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan đảm nhận.

thong-tin-du-an-eco-park-mui-dinh
Kiến trúc khu nghỉ dưỡng Mũi Dinh

Hiện tại, dự án đã được chính phủ Việt Nam phê duyệt, chấp thuận đầu tư xây dựng ( Bản đồ quy hoạch 1/500)

Vị trí khu nghỉ dưỡng Eco Park Mũi Dinh nằm ở đâu?

Mũi Dinh là một điểm đến nổi tiếng tại biển Ninh Thuận, nơi có ngọn Hải Đăng. Xung quanh Mũi Dinh có biển xanh bao bọc, không gian tư nhiên hoang sơ, đẹp tinh khiết đến từng tiếng sóng biển. Có thể nói, vị trí của bãi biển Mũi Dinh là một khu sinh thái có sẵn mà trời phú ban cho riêng Ninh Thuận, khó mà tìm được một điểm du lịch độc đáo như vậy trên thế giới.

vi-tri-mui-dinh-eco-park
Vị trí dự án Mũi Dinh Eco-Park tại Ninh Thuận

Chủ đầu tư dự án Mũi Dinh Eco Park là ai?

Tập đoàn Crystal Bay, doanh nghiệp UY TÍN và có năng lực mạnh mẽ trong lĩnh vực lữ hành quốc tế đã đi đầu tiên phong đầu tư xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng và nghành du lịch lữ hành của tỉnh Ninh Thuận (đại diện ở Ninh Thuận là công ty Cổ phần Sunbay Ninh Thuận – dự án Sunbay Park Hotel & Resort). Tại Ninh Thuận, Crystal Bay với 4 mũi  nhọn lớn định hướng xây dựng 4 dự án nghỉ dưỡng lớn nhất Ninh Thuận nói riêng, toàn bộ khu vực biển duyên hải miền Trung nước ta nói chung tại 4 vùng biển đẹp nhất khu vực, đó là:

  1. Sunbay Park Hotel & Resort (Công viên biển Bình Sơn – TP Phan Rang, Tháp Chàm)
  2. Sailing Bay Ninh Chữ Resort (Biển Ninh Chữ)
  3. Mũi Dinh Eco Park (Biển Mũi Dinh)
  4. Khu du lịch Hòn Cốc (Vĩnh Vĩnh Hy)

Pháp lý dự án Mũi Dinh Ecopark Ninh Thuận

Dự án hiện đã được phê duyệt bản đồ quy hoạch xây dựng 1/500

Mũi Dinh Ecopark nhận giải thưởng quốc tế tại Dubai

nguyen-duc-chi-chu-tich-crystal-bay Ngày 25/9, tại Trung tâm hội nghị InterContinental, Dubai Festival City, chủ đầu tư – tập đoàn Crystal Bay đã vinh dự nhận giải thưởng Cityscape cho Mũi Dinh Eco Park & Sunbay Park Phan Ran. Đây là 2 dự án Aparthotel đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Được biết, giải thưởng này tôn vinh những thành tựu về sự nghiệp phát triển, cũng như kiến trúc thiết kế đã đạt được của các dự án bất động sản. Crystal Bay là chủ đầu tư mới, 2 dự án này cũng là những dự án đầu tay nhưng đã nhận được giải thưởng quốc tế danh giá này tại DuBai, đủ để chứng minh được khả năng, tiềm lực và giá trị doanh nghiệp Crystal Bay như thế nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com

Các dự án của Chủ đầu tư Tecco Group: Tecco Diamond / Tecco Home / Tecco Felice Home  / Tecco Felice Tower / Tecco Town Bình Tân / Tecco Central Home / Tecco Thái Nguyên / Tecco Thanh Hóa / Tecco Luxury / Bình An Tower / Tecco Tower Dĩ An /  Tecco Đầm Sen / Tecco Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938093338