Làng biệt thự Châu Âu Park Village đoạt giải thưởng 5 sao Kiến trúc tiêu biểu quốc tế

Phân khu Park Village, một phần của khu đô thị tích hợp Waterpoint, đã xuất sắc giành giải thưởng 5 sao (Best of the best) trong hạng mục Kiến trúc tiêu biểu (Architecture Multiple Residence) tại Lễ trao giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Bangkok, Thái Lan. Các dự án đoạt giải được xem xét bởi một Hội đồng đánh giá gồm các chuyên gia quốc tế, dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe về thiết kế, chất lượng, sáng tạo, độc đáo và cam kết bền vững. Với việc đoạt giải 5 sao cao nhất trong hạng mục Kiến trúc tiêu biểu, Park Village sẽ tiếp tục được đề cử tại Lễ trao giải Bất động sản quốc tế (International Property Awards – IPA), dự kiến diễn ra tại London, Anh Quốc.

Phân khu Park Village thuộc dự án Waterpoint

Đại diện của Nam Long đã nhận giải Kiến trúc tiêu biểu cho phân khu Park Village. Chia sẻ về ý nghĩa của giải thưởng này, đại diện Nam Long cho biết: “Giải thưởng Kiến trúc tiêu biểu của Park Village là cơ hội để chúng tôi tiếp tục truyền cảm hứng về một nơi sống tốt nhất, một điểm nổi bật tại “trái tim sinh thái” của khu đô thị tích hợp Waterpoint 355 ha mà chúng tôi đang xây dựng.” Khu compound Park Village có diện tích lên đến 6,6 hecta và nằm ở trung tâm phân khu Central Park trong khu đô thị tích hợp Waterpoint. Dự án này đã được phát triển bởi Nam Long cùng với sự hợp tác của các đối tác uy tín trong và ngoài nước như CM+ (quy hoạch), Aurecon, Royal HaskoningDHV (hạ tầng), Lascal (cảnh quan), v.v.

Phân khu Park Village thuộc dự án Waterpoint

Điểm độc đáo của Park Village nằm ở việc nó nằm như một “ốc đảo xanh,” bao quanh bởi hành lang sinh thái xanh với 5,05 ha diện tích xanh cây và 6,23 ha diện tích mặt nước. Park Village được thiết kế như một ngôi làng châu Âu yên bình. Tại vị trí này, chủ đầu tư và đối tác đã đầu tư nhiều tâm huyết để tạo ra một khu compound cao cấp với phong cách châu Âu, lấy cảm hứng từ các ngôi làng châu Âu thanh bình, yên tĩnh và đầy sức quyến rũ. Park Village bao gồm tổng cộng 96 biệt thự có diện tích từ 300-600m². Tất cả các biệt thự Grand Villa Park Village đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kết hợp giữa sự sang trọng và tinh thần tự do của miền sông nước phía Tây Nam, tạo ra những kiệt tác kiến trúc vượt thời gian.

Biệt thự Park Village Waterpoint Bến Lức Long An - Nam Long City

Để tối ưu hóa lợi thế của từng vị trí và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chủ đầu tư đã giới thiệu 3 loại sản phẩm chính: Garden Grand Villa với tầm nhìn ra các khu vườn xanh mát, Canal Grand Villa với tầm nhìn ra kênh đào yên ả và Park Grand Villa với tầm nhìn ra đại công viên. biệt thự Riverfront Grand Villa Waterpoint NAM lONG CITY Sự cảm hứng từ châu Âu cũng được thể hiện trong quy hoạch cảnh quan của Park Village. Khu vực trung tâm của khu biệt thự được thiết kế theo phong cách cảnh quan châu Âu với bố cục cân xứng đặc trưng, cắt tỉa gọn gàng, tượng nghệ thuật, đài phun nước, và nhiều tiện ích khác được sắp xếp một cách tinh tế. Ngoài ra, clubhouse phong cách Nam Âu cũng được thiết kế để mang đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng. Park Village cũng tận dụng tiện ích đa năng của phân khu Central Park và khu đô thị Waterpoint Bến Lức, bao gồm đường xe đạp, đường dạo bộ, bến thuyền, câu lạc bộ bên sông, tổ hợp thể thao và sự kiện Country Club với diện tích lên tới 3,2ha. Tất cả những tiện ích này đặt ra chuẩn mực sống mới tại khu đô thị tích hợp lớn nhất phía Tây Nam. Như vậy, giải thưởng này chứng tỏ sự độc đáo và chất lượng của Park Village, đồng thời thể hiện sự tận tâm và cống hiến của chủ đầu tư và đối tác trong việc xây dựng một cộng đồng sống. Theo: teccorp.vn

 

5/5 - (3 bình chọn)