DỰ ÁN SPRING WATERFRONT CITY ĐỒNG NAI

SPRING WATERFRONT CITY

Dự án khu đô thị Spring Waterfront City gồm 7000 căn nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp nằm tại trung tâm Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai do tập đoàn Nam Long và Keppel Land đầu tư phát triển. Dự án có quy mô lớn, lên đến 170 hecta, được quy hoạch và phát triển theo loại hình nhà ở nghỉ dưỡng cao câp ven sông tích hợp với hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao. Hứa hẹn, Dự án Spring Water Front sẽ trở thành khu đô thị lớn – sầm uất bậc nhất tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai, trở thành nơi an cư nghỉ dưỡng đẳng cấp, cũng như là sản phẩm đầu tư sinh lợi hấp dẫn đón đầu sân bay Long Thành sắp tới.

Spring Waterfront City Dong Nai
Phối cảnh dự án Spring Waterfront City Đồng Nai

Giới Thiệu Về Khu Đô Thị Spring Waterfront City Đồng Nai

Tên dự án:  Spring Waterfront City Đồng Nai
Vị Trí:  Xã Long Hưng, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.
Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Nam Long & Keppel Land.
Tổng thầu xây dựng:
Giá bán:
Tổng diện tích: 170 hecta (7000 sản phẩm bất động sản)
Loai hình sản phẩm: 3000 căn hộ chung cư Flora Condominium, 4000 sản phẩm nhà phố biệt thự Spring Waterfront
Pháp lý dự án (cập nhật đầu năm 2021): Phê duyệt 1/500 và Sổ đỏ quỹ đất dự án khoảng 170 hetca
Dự kiến triển khai: 2021 – Năm hoàn thành:

Thông tin Quy hoạch dự án khu đô thị Spring Waterfront City Đồng Nai

Dự án Spring Waterfront City Nam Long có quy mô 170 hecta, bao gồm:

 • 72 hecta đất ở,
 • 40 hecta đất thương mại,
 • 58 hecta đất dành cho phát triển tiện ích giáo dục và cây xanh.

Waterfront City gồm 7000 sản phẩm:

 • 3000 căn hộ các cấp dòng Flora condominium,
 • 4000 căn nhà phố – biệt thự cao cấp dòng Valora.

Đánh Giá Dự Án Spring Waterfront City Đồng Nai

Vị Trí Dự Án Spring Waterfront City Biên Hòa Ở Đâu?

Spring Waterfront City Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngày trên mặt tiền đường Hương Lộ 2, Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vị trí dự án thuộc một trong số các cụm khu đô thị lớn và nổi bật hình thành trong tương lai của Đồng Nai, có cấu trúc quy hoạch hoàn chỉnh- hiện đại và đồng bộ. Cụm khu đô thị nổi bật bao gồm: dự án Aqua City (Novaland) , dự án Long Hưng City (tập đoàn Donacoo),  khu đô thị Biên Hòa New City (Hưng Thịnh) và Spring Water front City (Nam Long).

vi-tri-du-an-khu-do-thi-spring-waterfront-city-dong-nai
Vị trí dự án Spring WaterFront City

Lợi thế khi nằm trong tâm điểm của khu vực đang hình thành nhiều khu đô thị lớn làm gia tăng giá trị riêng lẻ của Spring Waterfront City lên rất nhiều nhờ có tác động cộng hưởng, qua lại giữa các khu đô thị với nhau, tạo nên một khu vực phát triển mạnh mẽ, thu hút dân cư và nguồn vốn đầu tư đổ về.

vi-tri-du-an-khu-do-thi-spring-waterfront-city-bien-hoa

Nhờ vị trí “vàng” này mà dự án Spring Waterfront City của Nam Long thừa hưởng được rất nhiều lợi ích lớn từ cơ sở hạ tầng khu vực. Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai nói chung đang là “công trường không ngủ” ngày đêm đang xây dựng các hạng mục trọng điểm, quy mô quốc gia, đặc biệt là sân bay Long Thành. Trong số đó, có nhiều hạng mục có giá trị sắp hoàn thiện trong thời gian ngắn tới đây. 

Điểm danh một số hạ tầng quy mô, làm “nền móng” cho việc phát triển các cụm khu đô thị lớn tại Đồng Nai:

 • Tuyến đường Hương Lộ 2:  Dự án đường Hương lộ 2 giúp kết nối từ vị trí dự án WaterFront City Nam Long về TP Hồ Chí Minh và Sân bay quốc tế Long Thành nhanh chóng. Cho phép các chuyên gia sinh sống tại khu đô thị Waterfront City đến làm việc tại các khu vực lớn ở TP HCM như Quận 2, Quận 9, Thủ Đức (Thành phố Thủ Đức). Và thuận tiện cho các chuyên gia tham gia giao thông quốc tế bằng sân bay quốc tế Long Thành khi hoàn thiện.
 • Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: tuyến cao tốc này chạy song song với quốc lộ 51, làm giảm thời gian đáng kể khi di chuyển từ Vũng Tàu đến thành phố Biên Hòa.
 • Dự án cầu nối giữa đường Hương Lộ 2 và đường Vành Đai 3 (quận 9, Tp Thủ Đức) đang trong quy hoạch xây dựng, và trở thành một yếu tố để đánh giá tiềm năng cho dự án WaterFront Đồng Nai.

Đánh Giá Chủ Đầu Tư Dự Án Spring Waterfront City

Chủ đầu tư dự án Spring Waterfront City là ai? Có uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án khu đô thị Waterfront City Biên Hòa là tập đoàn bất động sản Nam Long (Top 10 chủ đầu tư bất động sản Uy tín Việt Nam) và tập đoàn bất động sản Keppel Land (tập đoàn quốc tế, có trụ sở chính đặt tại Singapore). Đây là 2 chủ đầu tư lớn,có uy tín và sức ảnh hưởng rất mạnh tại thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và toàn khu vực Châu Á nói chung.

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long là ai?

 Tập đoàn Nam Long (Nam Long Group, Mã CK: NLG). Nam Long thành lập từ năm 1992, cho đến năm 1996 bắt đầu lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. Sản phẩm của NamLong gồm 3 dòng sản phẩm chính:

 • Chung cư Ehome (chung cư giá rẻ trên dưới 1 tỷ): Ehome 3, Ehome 4, Ehome 5
 • Căn hộ Flora (dòng căn hộ trung cấp, chất lượng Nhật Bản): Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Mizuki, Flora Novia, Flora Akari (Akari City)
 • Nhà phố biệt thự Valora: Fuji Residence, Mizuki Park, Water Point City, Water Front City,…

Với dự án khu đô thị Spring Waterfront City Biên Hòa Đồng Nai cũng sẽ được triển khai theo 2 dòng sản phẩm cao cấp của NamLong: căn hộ cao cấp Flora và nhà phố biệt thự cao cấp Valora.

Đối tác hợp tác cùng Nam Long là những tập đoàn lớn từ các quốc gia Nhật Bản, Singapore: Nishi Nippon Railroad, Hankyu Realty, Keppel Land

Xem thêm về: Chủ đầu tư Nam Long là ai

Chủ Đầu Tư Keppel Land là ai?

Keppel Land ở Việt Nam được biết đến là một thương hiệu bất động sản nước ngoài hạng A tại Việt Nam. Trên thị trường Quốc tế, Keppel Land là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Singapore với năng lực, tầm cỡ và uy tín được đánh giá rất cao. Các dựa án của Keppel Land Vietnam tập trung chủ yếu tại các vị trí trung tâm TP Hồ Chí Minh như: Quận 2, Quận 9, Quận 7, và chỉ phát triển các dự án siêu cao cấp với giá trị bất động sản rất cao như: dự án Palm City, Khu đô thị Empire City (Tòa nhà Emprire Tower cao 86 tầng), căn hộ The Estella, căn hộ Estella Heights…

Ở Việt Nam, Keppel Land bắt tay với các chủ đầu tư lớn như: NamLong ở dự án Spring WaterFront City, Tiến Phước ở các dự án Senturia.

Một dự án “khủng” mà Keppel Land đã chính thức động thổ và sắp ra mắt trung tâm thành phố Thủ Đức (tại An Phú Quận 2) với quy mô lên đến 64 hecta: khu đô thị phức hợp thể thao đa năng Saigon Sports City. Với dự án Saigon Sports City cộng với Spring Waterfront City thì giai đoạn 2021 – 2025 quả là thời điểmvàng của Keppel Land tại Việt Nam.

Sự hợp tác giữa 2 tập đoàn bất động sản lớn, nổi tiếng về năng lực, kinh nghiệm và uy tín: Keppel Land và Nam Long Group, Teccorp.vn tin chắc rằng dự án khu đô thị Waterfront City Đồng Nai có được pháp lý minh bạch rõ rang, triển khai đúng tiến độ với chất lượng cao. Và chắc chắn rằng, với thương hiệu bất động sản nổi bật, sẽ giúp các sản phẩm của dự án có khả năng tự gia tăng giá trị lên mức cao nhất.

Chia sẻ bài viết: https://teccorp.vn/spring-waterfront-city/

5/5 - (2 bình chọn)
0938093338