tecco-felice-homes

Tecco Felice Homes Lừa Đảo Hay Không

Tecco Felice Homes Thuận An là dự án căn hộ chung cư của Chủ đầu tư Tecco Group, được ra mắt vào năm 2021 tại đường Lê Thị Trung, An Phú Thuận An Bình Dương. Dự án có quy mô khoảng 8500m2, hơn 800 căn hộ. Tecco Felice Home cũng là dự án được đánh giá có giá bán tốt nhất Thuận An Bình Dương ở thời điểm quý 3,4 năm 2021 và trong năm 2022, đặc biệt được giới thiệu có không gian sống và tiện ích chuẩn mực, cao cấp. Vậy thực hư về Tecco Felice Homes lừa đảo hay không, những lời quảng cáo của dự án liệu có thật hay không và pháp lý dự án có đầy đủ hay không? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này.

Cập Nhật Tin Tức Về Dự Án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung:

  • Đã có thông báo ký Hợp đồng mua bán
  • Tiến độ xây dựng: chuẩn bị hoàn thiện phần hầm móng dự án
  • Đã có giấy phép xây dựng

Chi tiết xem tại: https://teccorp.vn/tecco-felice-homes-an-phu/

tecco felice homes lừa đảo

Xin lưu ý, bài viết được viết ở thời điểm Qúy 4 năm 2021!

Thực Hư Dự Án Tecco Felice Homes Lừa Đảo

Trước hết, xin nhấn mạnh, tâm lý của khách hàng khi đi mua bất kỳ một sản phẩm nào cũng thân trọng, cẩn thận xem xét. Điều này hoàn toàn là đúng, vì trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp “lởm” gây hoang mang cho khách hàng, điển hình nhất là vụ lừa đảo “động trời” từ Công ty bất động sản Alibaba của CEO “cùi mía” Nguyễn Thái Luyện. Chính vì vậy, Chúng tôi khi tư vấn cho khách hàng cũng khuyên khách hàng dù mua dự án nào cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng, đặc biệt là uy tín và năng lực của chủ đầu tư.

pháp lý dự án tecco felice homes lừa đảo

 

3 Chữ An Khi Mua Căn Hộ Tại Dự Án Tecco Felice Home Thuận An

An Cư Tại Tecco Felice Home

Trở lại câu chuyện của dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung, những thông tin quảng cáo về dự án có chất lượng sống đạt chuẩn, có hệ thống tiện ích cao cấp. Đây hoàn toàn nằm trong khả năng của chủ đầu tư Tập đoàn Tecco, vì Tecco không phải chỉ “vẽ trên giấy” bán xong một và dự án rồi thôi. Tecco được thành lập từ 2001, hiện đã có hơn 60 dự án trải dài khắp mọi miền đất nước. Hàng loạt các cụm khu đân cư của Tecco ra đời, tiên phong kiến tạo không gian sống, nâng tầm chất lượng sống cho người dân. Tecco có những dự án đạt chuẩn chất lượng quốc tế, hiện đang được xây dựng hoặc đã hoàn thiện như: bến du thuyền Ana Marian Nha Trang, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Celectum Noa Cam Ranh, Con đường di sản Vân Đồn Quảng Ninh,… 

có nên mua dự án tecco felice homes

Tecco đã bàn giao hàng loạt các dự án có không gian sống cao cấp, mang lại rất nhiều giá trị hữu hình lần vô hình cho khách hàng, có thể kể tên như: Tecco Skyville Hà Nội, Tecco Garden Hà Nội, Tecco Diamond Hà Nội, Tecco Elite City Thái Nguyên, Tecco Town Quận Bình Tân, Tecco Central Home Quận Bình Thạnh, Tecco Linh Đông Thủ Đức,… Nếu có dịp, bạn có thể đến xem để cảm nhận.

Vậy thì việc phát triển một dư án chung cư 850 căn hộ với các tiện ích cho khách hàng chẳng có lý do nào mà Tecco không thể làm được. Bạn đọc có thể khám phá không gian sống và tiện ích của Tecco Felice Homes tại đây

An Tâm Về Pháp Lý Dự Án Tecco Felice Homes

Pháp lý dự án Tecco Felice Homes có những gì: 

Dự án Tecco Felice Homes có sổ đất dự án, phê duyệt 1/500, chấp thuận đầu tư dự án, giấy phép xây dựng là những giấy tờ vô cùng quan trọng và minh bạch.

Xem Giấy phép xây dựng và 1/500 dự án tại đây

An Tâm Về Năng Lực Chủ Đầu Tư Uy Tín Tecco Felice Homes

Riêng ở thị trường Bình Dương, Tecco đặt chân đến thành phố Dĩ An vào năm 2018, xây dựng khu chung cư Tecco Tower Dĩ An (nằm trong khu dân cư Phúc Đạt) đã bàn giao vào tháng 4/2020. Tiếp tục ra mắt thị trường Thuận An dự án Tecco Home Vòng Xoay An Phú, mặt tiền DT743 vào Qúy 2/2020. Cho đến tháng 6/2021 dự án Tecco Home An Phú cũng đã cất nóc, dự kiến giao nhà vào tháng 4/2022. Và hiện đã khởi công xây dựng dự án Tecco Felice Homes mặt tiền đường Lê Thị Trung, An Phú Thuận An. 

Xem thông tin dự án Tecco Home đã cất nóc, tại đây

dự án căn hộ tecco homes
Khu căn hộ Tecco Homes vòng xoay An Phú

Như đã giới thiệu, Tecco là tập đoàn lớn, có hơn 60 dự án trải dài khắp các tỉnh thành, có nhiều dự án tầm cỡ quốc tế. Chính vì vậy, năng lực và uy tín của Tecco giúp khách hàng an tâm khi tìm hiểu căn hộ tại dự án Tecco Felice Homes.

Tecco Felice Homes được đầu tư xây dựng bởi Tecco – thương hiệu chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm, 60+ dự án, sở hữu nhiều thương hiệu quốc tế. Bằng chứng “đanh thép” cho năng lực phát triển dự án là loạt dự án đã hoàn thiện, bàn giao. 

 

4.9/5 - (14 bình chọn)
0938093338