0938891316

TỔNG HỢP DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ TECCO TẠI HÀ NỘI

DANH SÁCH DỰ ÁN CĂN HỘ TECCO HÀ NỘI

Tổng công ty Tecco ( Teccorp) có những căn hộ Hà Nội, chung cư Hà Nội nào. Và thông tin chi tiết của những dự án Tecco tại Hà Nội như thế nào. Có nên mua 1 căn hộ, chung cư của chủ đầu tư TECCO tại Hà Nội hay không ? 

CÙNG TÌM HIỂU VỀ DỰ ÁN TECCO TẠI HÀ NỘI

Chỉ cần search google cụm từ “tecco ha noi” là có hàng loạt những trang web chào “bán căn hộ chung cư Tecco tại Hà Nội“, nhưng cùng không ít trang báo, phóng sự nói về những “dự án Tecco ở Hà Nội” khiến người mua nhà có ý định mua dự án Tecco ở Hà Nội vô cùng băn khoăn. Vậy thực hư như thế nào ?

Trang Giadinh.net nói gì về TECCO Thanh Trì Hà Nội ?

Với tựa đề:  Hà Nội: Rao bán trái phép …., Tecco bị huyện Thanh Trì “tuýt còi”   Giadinh.net lên tiếng về vụ việc Tecco cho bán dự án chung cư Tecco Thanh Trì tại huyện Thanh Trì khi chưa được phép bán. Thực hư chưa được kiểm định như thế nào, nhưng cũng đủ làm xôn xao dự luận.

Tecco Tứ Hiệp nhận được sự ủng hộ của người dân Hà Nội

Với dự án chung cư TỨ HIỆP – Nhà là nơi để ở, khu chung cư này nhận được sự ủng hộ vô cùng tốt từ người dân. Theo trang bán căn hộ chung cư Tứ Hiệp http://chungcuteccotuhiep.net   thì rõ ràng, mọi chi tiết liên quan đến dự án TECCO HÀ NỘI tại Tứ Hiệp đúng là một nơi đáng để sống

Xem thêm: khu dân cư TECCO TOWN quân Bình Tân

Content Protection by DMCA.com
error: Content is protected !!
Close