the win city long an 1 scaled

The Win City Đức Hòa Long An

Win City  – dự án hiện thực hóa ước mơ an cư cho hàng ngàn hộ gia đình bằng dòng nhà ở giá “vừa túi tiền” – Chung cư The Win City Đức Hòa Long An có giá bán chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ. The Win City Long An được vinh danh giá trị vì cộng đồng: Với sự nỗ lực vô cùng và tâm huyết sâu sắc, tập đoàn Thắng Lợi Group cùng liên doanh chủ đầu tư đã kiến tạo một khu đô thị quy mô tầm cỡ, chất lượng sống chuẩn mực. Dự án Win City Long An tự hào là dự án phục vụ chiến lược nhà ở quốc gia Việt Nam.

GIỚI THIỆU 

bat dong san vector

The Win Ciy – Chung Tay Kiến Tạo Cộng Đồng

chủ đầu tư Thắng Lợi ra mắt dự án chung cư Win City Đức Hòa Long An

The Win City Long An là dự án căn hộ chung cư quy mô lớn, gồm 18 block tòa nhà cao 24 – 33 tầng, gần 6000 sản phẩm nhà ở từ 1 đến 3 phòng ngủ, được đầu tư bởi Chủ đầu tư Tập đoàn Thắng Lợi Group cùng liên doanh đầu tư.

Tọa lạc tại trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, dự án Chung cư Win City thực hiện chiến lược nhà ở cho người dân sinh sống và làm việc tại khu vực kinh tế trọng điểm, 1 trong 5 đô thị vệ tinh lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh. Hơn nữa, với giá bán chỉ trên dưới 1 tỷ đồng, căn hộ Win City Long An còn mang đến cơ hội sở hữu nhà ở, thực hiện ước mơ cho hàng ngàn hộ gia đình.

The Win City Long An Sở Hữu Nhiều Lợi Thế

  • Tập Đoàn Thắng Lợi là nhà đầu tư bất động sản uy tín và có năng lực nổi bật tại Long An và TP. Hồ Chí Minh, với nhiều dự án đã “ghi điểm” trên thị trường địa ốc thời gian vừa qua như: The Diamond City, The Sol City,..
  • Giá bán chung cư Win City Đức Hòa được đánh giá là hợp lý, phù hợp với thực trạng thu nhập và nhu cầu nhà ở của người dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực.
  • Vị trí cửa ngõ đi vào Sài Gòn – Đức Hòa nằm tiếp giáp với ranh giới TP Hồ Chí Minh, sở hữu tiềm năng lớn trong việc phát triển kinh tế, đô thị và cơ sở hạ tầng. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận an toàn, chắc chắc với số vốn đầu tư khá “nhẹ thở” cho các nhà đầu tư có tài chính vừa phải.
  • Dự án Win City Long An có quy mô lớn, được đầu tư bài bản, mang đến một khu đô thị chất lượng, đầy đủ các tiện ích cao cấp và tích hợp không gian sống xanh mát chuẩn mực. Một khu đô thị văn minh, giàu có cạnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng Quan Dự Án The WinCity

Tên dự án: The Win City
Chủ đầu tư: Thắng Lợi Group cùng đối tác
Vị trí tọa lạc: Đức Hòa Long An
Quy mô xây dựng: 12 hecta – 18 block, khoảng 6000 sản phẩm
Loại hình nhà ở:căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ
Độ cao tầng:24 – 33 tầng
giá bán:dự kiến trên dưới 1 tỷ đồng

VỊ TRÍ CHUNG CƯ WIN CITY ĐỨC HÒA

bat dong san vector

Vị trí The Win City ở Đức Hòa Long An

Win City vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường lớn, giữa trung tâm huyện Đức Hòa tỉnh Long An

MẶT BẰNG DỰ ÁN WIN CITY ĐỨC HÒA

bat dong san vector

THIẾT KẾ

Thiết kế dự án Win City Long An 

phối cảnh khu căn hộ win city long an

MẶT BẰNG

Mặt bằng dự án The Win City Đức Hòa Long An

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ WIN CITY

bat dong san vector

Tiên ích Win City 

GIÁ BÁN CĂN HỘ WIN CITY

bat dong san vector

Bảng giá bán Chung cư Win City Đức Hòa

_______ The Win City _______

Một số câu hỏi được quan tâm nhất về dự án The Win City Đức Hòa:

 

  1. Dự án The Win City khi nào xây dựng? Thông tin cụ thể về các sản phẩm nhà ở tại Win City Long An?

    Tập đoàn Thắng Lợi và các đối tác quyết tâm đưa ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng/căn. Dự kiến dự án này được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2022” Chi thiết tại đây: https://thoibaotaichinhvietnam.vn/

  2. Chung cư tại Long An có thực sự là loại hình nhà ở có sức thu hút sức mua mạnh mẽ trong bối cảnh thiếu hụt nhà ở giá “vừa túi tiền” tại trung tâm thành phố?

    Trước tình trạng sụt giảm nguồn cung nhà ở sơ cấp kéo dài trong nhiều năm tại TP.HCM, các thị trường khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An nổi lên với nguồn cung dồi dào và giá bán vừa túi tiền.” Xem tại đây: https://batdongsan.com.vn

5/5 - (3 bình chọn)