quy-hoach-giao-thong-thanh-pho-soc-trang-vanphatgarden

Tìm hiểu đầu tư dự án Vạn Phát Avenue

Dự Án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Dự án khu dân cư Vạn Phát Avenue được Đất Xanh Miền Tây giới thiệu tại Sóc Trăng. Cùng tìm hiểu dự án Vạn Phát Avenue liệu có phải là nơi đáng sống, là nơi đáng để đầu tư?

Tiềm năng thị trường bất động sản Sóc Trăng

Sóc Trăng là thị trường mới nổi có nhiều tiềm năng tăng giá trị bất động sản do các lực đỡ từ chính sách phát triển hạ tầng, các ông lớn bất động sản kéo về và không gian văn hóa đa dạng.

Các chính sách phát triển hạ tầng được phát triển trong tương lai như làm cảng nước Sâu Trần Đề, cao tốc Sóc Trăng – Cần Thơ – Châu Đốc, hoàn thiện đường vành đai trong thành phố Sóc Trăng. Đây đều là những dự án lớn tạo tiền đề phát triển thị trường bất động sản Sóc Trăng. Việc đầy tư vào bất động sản Sóc Trăng trong thời gian này như một hành động của nhà đầu tư thông minh – đi tắt đón đầu xu hướng phát triển bất động sản trong tương lai gần. 

quy-hoach-giao-thong-thanh-pho-soc-trang-vanphatgarden
Sơ đồ quy hoạch giao thông thành phố Sóc Trăng

Các ông lớn về Sóc Trăng như Vingroup với Vincom Plaza, FLC với dự án Hồ Nước Ngọt có quy mô 47ha hay Danh Khôi phát triển dự án Mekong Centre tại khu dân cư 5A, Đất Xanh MIền Tây với dự án Vạn Phát Avenue. Những tiền đề này tạo ra giá trị phát triển nền tảng – những viên gạch đầu tiên cho thị trường bất động sản Sóc Trăng phát triển. 

Không gian văn hóa đặc sắc 3 dân tộc Kinh – Hoa – Khmer là điểm đặc sắc tạo ra sự khác biệt văn hóa và nơi hội tụ khách du lịch về khám phá văn hóa Sóc Trăng. Những lễ hội, hoạt động vui chơi được tổ chức bởi tổ chức tôn giáo, chính quyền địa phương giúp thu hút khách thập phương về với Sóc Trăng. Thậm chí các nghệ sỹ cũng tham gia vào hoạt động văn hóa tại Sóc Trăng. Như Khu văn hoá tín ngưỡng Giếng Tiên rộng 10 ha ở huyện Châu Thành có vốn đầu tư khoảng 200 tỷ được đầu tư bởi nghệ sỹ Quyền Linh. Điều đó cho thấy sức hút văn hóa tại Sóc Trăng là điều không hề nhỏ. 

Đối tác phát triển dự án Vạn Phát Avenue

Dự án ban đầu được đầu tư và xây dựng bởi công ty Minh Châu – một đại gia Sóc Trăng – nhưng sau đó được Đất Xanh Miền Tây và các đối tác phát triển. Đất Xanh Miền Tây là đối tác phát triển chính, ngân hàng BIDV, Agribank là những nhà tài trợ vốn cho khách hàng vay tại dự án này. Đối tác xây dựng được DXMT lựa chọn từ các nhà thầu trong Sóc Trăng với tiêu chuẩn xây dựng chất lượng. 

dat-xanh-mien-tay
Đơn vị phát triển dự án – Đất Xanh Miền Tây

Về Đất Xanh Miền Tây là thành viên của tập đoàn Đất Xanh. Lợi thế về chuỗi hệ thống sẽ giúp cho dự án được nhiều khách hàng biết đến, đẩy nhanh tiến độ bán hàng và ra hàng giúp tăng tính thanh khoản cho khách hàng!

Ngân hàng hỗ trợ vốn cho dự án giúp khách hàng tự tin với sản phẩm hơn. Ngân hàng là bên thứ 3 thẩm định tính khả thi của dự án, thẩm định pháp lý dự án. Việc được ngân hàng hỗ trợ tài chính cũng giúp việc sở hữu nhà tại Vạn Phát Avenue trở nên thoải mái và dễ dàng hơn. 

Như thế, từ khâu thiết kế, thẩm định dự án, giải pháp bán hàng đều có giải pháp là điểm tựa niềm tin nơi dự án. Khách hàng có thể tin tưởng và những đối tác phát triển dự án! 

Chất lượng cuộc sống Vạn Phát Avenue ra sao?

Diện tích dự án 42ha và có khoảng 40% diện tích được phục vụ làm công viên, cây xanh, đường, trường, trạm nên có thể nói rằng những nhu cầu cần thiết phục vụ cuộc sống cư dân là đầy đủ. Điều này tạo điều kiện để cuộc sống của cư dân thêm tiện nghi. 

du-an-van-phat-avenue-soc-trang
Sân tennis tại dự án Vạn Phát Avenue

Cư dân chỉ mất 5 phút để đến nơi làm việc tại KCN An Nghiệp, có trường mầm non ngay tại khu dân cư nên thuận tiện cho con cái đi học, có chợ Minh Châu bên trong khu dân cư để tìm mua các nhu yếu phẩm, có sân tennis để cư dân chơi thể thao, có công viên cây xanh rộng là nơi vui chơi của các thành viên trong khu dân cư. Một cuộc sông tiện nghi và đầy đủ trong khu dân cư Vạn Phát Avenue.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Vạn Phát Sóc Trăng

Giá bán  dự án Vạn Phát Avenue có mức giá dự kiến vào khoảng 11tr/m2. Với một nền có diện tích khoảng 100m2 thì có tổng giá trị khoảng 1.1 tỷ. Hình thức ký hợp đồng góp vốn, thanh toán theo tiến độ xây dựng hạ tầng trong thời gian 6 tháng có thể bàn giao nền cho cư dân. 

bidv-cho-vay-mua-nha
Ngân hàng BIDV hỗ trợ tài chính mua nhà tại Vạn Phát Avenue

Nếu bạn cần hỗ trợ tài chính thì hai ngân hàng BIDV và Agribank cho vay 70% giá trị hợp đồng tương đương với mức tiền khoảng 700 triệu. Như thế, khách hàng chỉ cần có 400 triệu là có thể sở hữu 1 nền tại dự án đáng sống nhất Sóc Trăng. 

Để tìm hiểu thêm về dự án Vạn Phát Avenue bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

Địa Chỉ: Phòng kinh doanh dự án Vạn Phát Avenue, Số 29, LK1 đường B, khu dân cư Vạn Phát Avenue, Quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

Điện thoại: +0844.886.879

Website: https://www.vanphat-avenue.com

Email: info@vanphat-avenue.com

Tác giả: Quan Tran – CTV Bất Động Sản Tecco

5/5 - (1 bình chọn)