CAP PADARAN MUI DINH NINH THUAN FIT GROUP 3

CAP PADARAN MŨI DINH

Cap Padaran Mũi Dinh là dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, có quy mô gần 800 ha, được chủ đầu tư F.I.T Group & Crystal Bay triển khai tại khu vực Mũi Dinh – Ninh Thuận. Theo tiếng Pháp, địa danh Mũi Dinh còn được gọi là Cap Pandaran hay Cap Padaran, nguyên là phiên âm tiếng Chàm.

dự án khu du lịch Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận logo

Khu Du Lịch Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận 

khu du lịch Mũi Dinh ECO Park - Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Dự án Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận bao gồm nhiều phân khu, với các chức năng chính: khách sạn, resort, biệt thự biển, các khu tổ hợp căn hộ khách sạn, tổ hợp vui chơi giải trí và thể dục thể thao. Các công trình tại Cap Padaran Mũi Dinh được xây dựng theo phong cách kiến trúc Chăm- Pa, được khéo léo hòa quyện cùng cảnh quan thiên nhiên sẵn có, để tạo nên một kiến trúc tuyệt phẩm độc đáo mà chỉ có tại Cap Padaran Mũi Dinh.

Video Giới Thiệu Dự Án Cap Padaran Mũi Dinh

Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận - FIT GROUP
Biệt Thự Biển Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận – FIT GROUP

Dự án Khu du lịch Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận được chia thành 5 phân khu chính:

  1. Phân khu resort cao cấp ở Bãi Tràng
  2. Khu biệt thự trên núi, khu khách sạn trung tâm
  3. Khu khách sạn và resort san hô
  4. Khu công viên chuyên đề, công viên bờ biển, công viên nước
  5. Công viên sa mạc.

Ở mỗi phân khu của Cap Padaran Mũi Dinh mang một điểm nhấn độc tôn trong kiến trúc & nội thất, kiến tạo những dòng cảm xúc mới lạ cho du khách, cùng với đó là được tận hưởng hệ thống tiện nghi nghỉ dưỡng mang phong cách hiện đại kết hợp với bản sắc Chăm Pa.

Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận - FIT GROUP
Căn hộ du lịch & Khách sạn quốc tế 5 sao tại Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận
Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận - FIT GROUP
Tiện ích Resort đẳng cấp quốc tế tại khu du lịch Mũi Dinh

Vị Trí Dự Án Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận

Vị trí dự án Cap Padaran Mũi Dinh NInh Thuận ở đâu
Vị trí dự án khu du lịch Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận

Khu du lịch Mũi Dinh (Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận) là một mũi đất có địa chỉ tại thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam. Vị trí dự án cách tâm điểm Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng  40 km. 

Mũi Dinh Giàu Tiềm Năng Khai Thác Du Lịch Biển

Khu du lịch Mũi Dinh sở hữu địa thế đắc địa độc đáo hiếm có trên thế giới. Với cảnh quang hoang sơ thơ mộng với dãy núi đá bao quanh các đồi cát trắng mịn, những tiểu sa mạc, xen kẽ với các hồ nước tự nhiên, trải dài trên bờ biển xanh của Ninh Thuận. Khu du lịch Mũi Dinh Ninh Thuận cho đến nay vẫn giữ được nét hoang sơ, chưa được khai phá, và giàu giá trị tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng cũng như bất động sản.

Mũi Dinh Eco Park - Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Mũi Dinh Eco Park - Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Mũi Dinh Eco Park - Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Mũi Dinh Eco Park - Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Đây cũng chính là lý do mà chủ đầu tư F.I.T Group quyết định đầu tư dự án Cap Padaran Mũi Dinh, giúp tập đoàn này thực hiện hóa chiến lược nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo, hướng đến thiên nhiên, đồng thời bảo tồn & phát triển bản sắc văn hóa địa phương.

Nét Độc Đáo Của Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Cap Padaran Ninh Thuận tạo ra sức hút mạnh mẽ với du khách quốc tế với đồi cát động, là đặc trưng của du lịch sa mạc biển mà chúng ta vẫn thường biết đến tại Dubai. Đây là sự nổi bật, độc tôn mà không có có một dự án du lịch nghỉ dưỡng nào trong khu vực có được. 

Mũi Dinh Eco Park - Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Bên cạnh đó, dự án khu du lịch Mũi Dinh Cap Padaran còn sở hữu vùng nước trồi (trồi lạnh) hiếm hoi trên thế giới. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển đời sống sinh vật biển, khiến nơi đây có hệ sinh thái sinh vật biển đa dạng & phong phú, chất lượng hải sản ở đây cũng ngon đặc biệt so với vùng biển khác.

Mũi Dinh Eco Park - Cap Padaran Mũi Dinh Ninh Thuận

Đến với Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận, du khách quốc tế không những được trải nghiệm không khí lạ lẫm,cảnh quan độc đáo mà còn được khám phá vô số các loại hình du lịch trải nghiệm, như: leo núi, trượt cát, chạy xe sa mạc, ngắm bình minh và hoàng hôn trên lưng lạc đà, vui chiều giải trí công viên nước, công viên chuyên đề, thưởng thức chương trình văn hoá nghệ thuật ban đêm, trải nghiệm mua sắm hàng hiệu (outlet), chơi golf trên cát…

Tổng Vốn Đầu Tư Dự Án Mũi Dinh Cap Paradan Ninh Thuận

Cap Padaran Mũi Dinh có tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD, được góp vốn giữa Tập đoàn F.I.T Group (60%) và Crystal Bay (40%). 

Trong giai đoạn 1, dự án Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận tiến hành xây dựng Khu nghỉ dưỡng Bãi Tràng với quy mô 64 hecta, gồm khách sạn quốc tế 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cùng các hạ tầng tiện ích đi cùng với tổng vốn 150 triệu đô la Mỹ. 

F.I.T cũng đã ký hợp tác phát triển với tập đoàn BANYAN TREE để phát triển du lịch tại dự án Cap Paradan. Trong khi đó, Crystal Bay cũng là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế về khai tác du lịch & lữ hành quốc tế.

Chủ đầu tư dự án Mũi DInh Eco Park - Cap PANDARAN Ninh Thuận F.I.T Group & Banyan Tree
Lễ ký kết hợp tác phát triển du lịch Mũi Dinh Cap Padaran Ninh Thuận giữa Chủ đầu tư F.I.T Group và Banyan Tree

✅Xem đánh giá review chi tiết về dự án tại: https://ecohome.net.vn/cap-padaran-mui-dinh/

FAQ Về Cap Padaran Ninh Thuận

Những câu hỏi về dự án Cap Padaran Ninh Thuận thường gặp. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi về thông tin dự án này hoặc góp ý / yêu cầu chỉnh sửa bài viết, bằng cách gửi Email về: Teccorp.Vn@Gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!

Vị Trí Khu Du Lịch Mũi Dinh Ở Đâu?

Mũi Dinh là một mũi đất nhô hẳn ra biển, có địa chỉ tại thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam. Vị trí khu du lịch Mũi Dinh nằm cách Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 40 km về phía nam, tọa độ 11°21′38,7″B 109°00′51,2″Đ. Xem trên Google Map: https://goo.gl/maps/6cmF5ry4g6oXMNrp9
Nhờ địa thế tự nhiên hiếm có: bờ biển trải dài tuyệt đẹp, bãi cát trắng mịn hoang sơ, những dãy núi đá hùng vĩ, sở hữu đồi cát động sa mạc, hệ sinh thái sinh vật biển độc đáo,.. đã tạo nên một khu du lịch Mũi Dinh độc tôn & khác biệt trên thế giới.

Du khách đến với du lịch tỉnh Ninh Thuận, không thể không đến khu du lịch Mũi Dinh – một điểm đến nghỉ dưỡng mang đến cảm xúc lạ lẫm, độc đáo và khó quên tại Việt Nam.

Tên Gọi Cap Padaran Có Ý Nghĩa Là Gì

Cap Padaran là gì
Theo tiếng Pháp, địa danh Mũi Dinh còn được gọi là Cap Pandaran hay Cap Padaran, nguyên là phiên âm tiếng Chàm.

Từng Có Tên là Mũi Dinh Ecopark
Dự án Cap Padaran Mũi Dinh từng có tên gọi cũ là Mũi Dinh EcoPark.
Vào đầu năm 2021, Tập đoàn Ecopark đã gửi văn bản yêu cầu các đơn vị chủ đầu tư Tập đoàn F.I.T và Tập đoàn Crystal Bay gỡ bỏ các thông tin quảng cáo dự án Mũi Dinh EcoPark vì liên quan đến vấn đề thương hiệu của Eco Park.

Đại diện chủ đầu tư dự án cũng lý giải thêm về việc đổi tên dự án: tên gọi cũ cũng chưa thể hiện được hết những đặc điểm nổi bật của dự án.

Đến cuối tháng 1/2021, Chủ đầu tư F.I.T Group đã thống nhất đổi tên dự án thành Cap Padaran Mũi Dinh.

5/5 - (6 bình chọn)