Tập Đoàn Tecco Group – Chủ Đầu Tư Tecco

anamarina-tecco-group

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN TECCO GROUP

LOGO TECCO GROUP

PROFILE TẬP ĐOÀN TECCO GROUP

Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn TECCO
Tên giao dịch: Tập Đoàn TECCO
Tên quốc tế: Tecco Group
Địa chỉ trụ sở: Số 65 đường Linh Đông, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 37.206.932 / (028) 37.205.667 / 19007177
Fax: (028) 37.205.667
Mã số thuế: 302485061

TECCO GROUP thành lập năm 2001 với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng. Trụ sở của Tập đoàn Tecco đặt tại số 65 Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. TECCO là doanh nghiệp hoạt động đa linh vực, với các nghành: Đầu tư xây dựng – kinh doanh địa ốc, bất động sản nghỉ dưỡng, khai thác đá, khai thác nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các dịch vụ: dịch vụ du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng, dịch vụ siêu thị, khách sạn…

Bất động sản là nghành “cánh tay phải” của TECCO, cũng là nghành mang lại Uy tín và tiếng tăm cho Tecco trên thị trường. Tính đến năm 2021, TECCO đã triển khai hơn 60 dự án – công trình, tập trung khắp 18 thành phố lớn nhất Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Xem đánh giá về: Bất Động Sản TECCO

Cho đến năm 2021, Tập đoàn TECCO với 21 năm hình thành & phát triển, đã có 5 Tổng Công ty trực thuộc, 29 công ty con.

Giá trị cốt lõi của TECCO GROUP được Tập đoàn xác định là hệ thống nhân sự và trí tuệ con người. Tập đoàn được điều hành và hoạt động bởi đội ngũ cán bộ quản lý chất lượng cao, gồm các tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cùng lực lượng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được trang bị hệ thống vật chất – thiết bị hiện đại, xứng tầm quốc tế.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH TECCO

Tầm nhìn: Kiến tạo giá trị mới, vươn lên tầm cao mớitrong hành trình xây đắp cuộc sống ước mơ cho cộng đồng

Sứ mệnh: Chúng tôi luôn nỗ lực để ước mơ an cư của mọi người, mọi gia đình Việt trở thành hiện thực, Chúng tôi góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn cho cộng đồng trong một chỉnh thể không gian sống hoàn hảo.

Gía trị cốt lõi: Con người và Trí Tuệ

TECCO - LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐẦU TƯ KINH DOANH

– Kinh doanh địa ốc: bất động sản nhà ở, bất động sản du lịch (BẤT ĐỘNG SẢN TECCO);

– Khai thác tài nguyên: đá, nước, thủy điện;
– Dịch vụ: Tư vấn thiết kế, thi công, Du lịch lữ hành, khách sạn, chăm sóc y tế, trường mầm non, siêu thị, tổ chức sự kiện…

XÂY DỰNG

Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, khu đô thị, cầu đường, thủy lợi, y tế… mang thương hiệu NHÀ THẦU TECCO.

CÁC LĨNH VỰC KHÁC

– Tư vấn, giám sát thi công;

– Tư vấn, môi giới (SÀN BẤT ĐỘNG SẢN TECCO)

– Đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất;

– Mua bán nguyên vật liệu, máy móc, thiết bị trong ngành Xây dựng, Dịch vụ quản lý nhà…

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT TECCO GROUP

CHỦ TỊCH TECCO: ÔNG NGUYỄN THẾ MẠNH

Doanh nhân Nguyễn Thế Mạnh chính là người khai sinh ra công ty Tecco và dẫn dắt TECCO trở thành tập đoàn lớn mạnh như ngày hôm nay.

Với sự lãnh đạo của Chủ tịch Nguyễn Thế Mạnh, doanh nghiệp TECCO đã từng bước phát triển lớn mạnh. TECCO đã ghi dấu ấn với công trình quy mô lớn, chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế trên phạm vi toàn quốc, đưa vốn điều lệ doanh nghiệp đạt mốc 2000 tỷ đồng,  TECCO nằm trong top 200 chủ đầu tư có vốn điều lệ cao nhất Việt Nam.

Xem thêm về: CEO Nguyễn Thế Mạnh

chu-tich-tap-doan-tecco-nguyen-the-manh-tecco

TECCO GROUP hiện đã và đang được quản lý và dẫn lối bởi Chủ tịch (CEO; Doanh Nhân) Nguyễn Thế Mạnh – Người “thuyền trưởng” của “con tàu TECCO”.

pho-chu-tich-tecco-Nguyen-Minh-Tuan

PHÓ CHỦ TỊCH TECCO: ÔNG NGUYỄN MINH TUẤN

Nắm giữ vị trí Phó Chủ Tịch Tập đoàn Tecco: Ông Nguyễn Minh Tuấn.

tong-giam-doc-tecco-group-nguyen-thi-yen

TỔNG GIẢM ĐỐC TECCO: BÀ NGUYỄN THỊ YẾN

Bà Nguyễn Thị Yến, thành viên HĐQT TECCO GROUP, hiện nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO.

ĐÁNH GIÁ TẬP ĐOÀN TECCO GROUP

Như Profile giới thiệu về Tập đoàn Tecco phía trên, có thể thấy Tập đoàn Tecco là một thương hiệu doanh nghiệp có tên tuổi lớn của thị trường bất động sản Việt Nam khi nắm trong tay hệ sinh thái địa ốc “khủng” gồm hàng chục công ty thành viên với loạt dự án bất động sản từ Nam ra Bắc. Tuy nhiên, bức tranh về Uy tín Chủ đầu tư bất động sản và Năng lực doanh nghiệp phát triển bất động sản được thị trường đánh giá ra sao vẫn là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm về thương hiệu Bất động sản Tecco.

tap-doan-tecco-group

Sự phát triển và tầm ảnh hưởng của TECCO GROUP ngày càng rộng lớn, sản phẩm nhà ở và dịch vụ của Tecco ngày càng nhiều trên thị trường, đồng nghĩa với số lượng khách hàng của Tecco ngày càng tăng trưởng, càng nhiều người biết đến Tecco hơn.

Để đánh giá về tập đoàn Tecco, có hàng loạt các câu hỏi lớn được người mua nhà, giới đầu tư, các đơn vị đối tác, các chuyên gia bất đông sản, nhà môi giới đặt ra như: Công ty Tecco có Uy tín hay không; Năng lực của Tập đoàn Tecco ra sao; Chủ đầu tư Tecco có những dòng sản phẩm gì; Có nên mua các dự án của chủ đầu tư Tecco hay không;…

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TECCO

Văn hóa doanh nghiệp được xem là tài sản vô hình, có giá trị thực và ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động và thương hiệu của doanh nghiệp. Tecco Group đã xây dựng rất tốt về hình ảnh doanh nghiệp của tập đoàn.

Tecco lấy con người và trí tuệ làm giá trị cốt lõi, là sức mạnh nòng cốt để phát triển doanh nghiệp.

Chủ đầu tư Tecco lấy khách hàng làm kim chỉ nan để hành động, với khát mọng mang ước mơ an cư của khách hàng trở thành hiện thực. Sứ mệnh của Teccod được xác định là kiến tạo giá trị cộng đồng văn minh, kiến tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội.

Dựa trên sức mạnh doanh nghiệp và định hướng đó, Tecco tham vọng không ngừng vươn lên đỉnh cao mới trong hành trình phát triển, chinh phục những ước mơ của nhân loại.

CHỦ ĐẦU TƯ TECCO CÓ UY TÍN KHÔNG

Tecco Group là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, Tecco đã “trải rộng” nguồn vốn và phạm vi hoạt động với một quy mô vô cùng lớn. Tuy nhiên, Đầu tư – Xây dựng Bất Động Sản được xác định là nghành chủ chốt, là nghành cốt lõi của doanh nghiệp. Cũng chính bất động sản đã giúp cho TECCO có được thương hiệu nổi tiếng, có tầm cỡ và được đánh giá Uy tín như ngày hôm nay, đặc biệt là bất động sản Nhà Ở và bất động sản Nghỉ Dưỡng.

chu-dau-tu-tecco-group-uy-tin-khong

Chính vì thế, Tecco luôn chú trọng để “chau chuốt” các sản phẩm của mình từ khi ra mắt đến các dịch vụ hậu mãi, làm gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian.

Điều đặc biệt, hầu hết các dự án của Tecco đều được thị trường hấp thụ rất mạnh mẽ, cả thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp. Điểm nổi bật và đặc trưng của các dự án Tecco là có vị trí trung tâm, có tiềm năng phát triển đô thị, được xây dựng tiện ích – không gian sống chuẩn mực nhưng giá bán lại canh tranh nhất thị trường. Dự án của Tecco luôn là bài toán an cư cho những gia đình có thu nhập vừa phải, là cơ hội đầu tư an toàn – hiệu quả cho nhà đầu tư nhà đất.

Đối tác của Tecco luôn là những đơn vị lớn, có uy tín và tầm cỡ trên thị trường như: Tập đoàn Focus Travel, Tập đoàn Crystal Bay,..

Với Slogan: “Xây Đắp Niềm Tin Cộng Đồng” và những gì đã cố gắng cống hiến, Tecco hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu: Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam.

NĂNG LỰC CỦA TẬP ĐOÀN TECCO

Năng Lực Tài Chính TECCO

Tập đoàn Tecco đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường kinh tế Việt Nam, Tecco là một trong số 100 doanh nghiệp có doanh thu cao nhất nước (thống kê năm 2018). Cho đến năm 2021, Tecco đã có hành trình 21 năm phát triển, nâng vốn điều lệ lên 2000 tỷ đồng, doanh thu mỗi năm đạt 2.600 tỷ (thống kê năm 2018).

Những con số này là minh chứng cho năng lực tài chính vững mạnh của Chủ đầu tư Tập đoàn TECCO.

Những Thành Tựu Của TECCO

Với 21 năm hình thành và phát triển, năm 2021 Tecco đã có có 5 Tổng Công ty trực thuộc, 29 công ty con thành viên, triển khai hơn 60 dự án khắp các tỉnh thành trung tâm của cả nước.

Đội ngũ nhân sự của Tecco bao gồm đông đảo các học vị tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cùng lực lượng nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được trang bị hệ thống thiết bị chuyên dùng hiện đại.

05 Tổng Công Ty Trực Thuộc Tecco:

 • CTCP Tổng Công Ty Tecco Hà Nội;
 • CTCP Tổng Công Ty Tecco Miền Nam;
 • CTCP Tổng Công Ty Tdus;
 • CTCP Tổng Công Ty Sic;
 • CTCP Tổng Công Ty Sài Gòn Land.

Các  Công Ty Thành Viên Trực Thuộc Tecco:

 • CTCP Địa Ốc Phú Tân
 • Công Ty Tnhh Đầu Tư Xây Dựng Bình An Land
 • CTCP Tecco Miền Trung
 • CTCP Tecco Tây Bắc
 • CTCP Tư Vấn Đầu Tư Tín Minh
 • CTCP Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Tecco
 • CTCP Dịch Vụ Địa Ốc Tecco
 • CTCP Dịch Vụ Địa Ốc Tecco Miền Nam
 • CTCP Chăm Sóc Y Tế Quốc Tế Tecco
 • CTCP Tecmart
 • CTCP Tecco Holding
 • CTCP Dịch Vụ Quản Lý Nhà Thái An
 • CTCP Quản Lý Dịch Vụ Green Home
 • CTCP Đầu Tư Tm Du Lịch Sắc Việt
 • Công Ty TNHH Hoàng Anh
 • CTCP Đầu Tư Thủy Điện Đăcpri
 • Trường Mầm Non Vườn Tuổi Thơ

Đối Tác Của Tecco:

 • CTCP Ana Marina Nha Trang
 • CTCP Sun Bay Ninh Thuận
 • CTCP Đầu Tư Du Lịch Biền Nam Hùng
 • CTCP Thương Mại Resort Hoàn Cầu
 • CTCP Du Lịch Quốc Tế Hòn Dấu
 • Công Ty Tnhh Khai Thác & Chế Biến Đá Việt Long

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA TECCO

Năm 2021, Tecco Group đang phát triển và mới ra mắt loạt dự án bất động sản nổi bật trên thị trường Việt Nam, với những cái tên “tạo sóng” rất tốt trên thị trường. Và đó là:

SUNBAY PARK HOTEL & RESORT

sunbay-park-phan-rang-tecco-group

Sunbay Park  Phan Rang là tổ hợp Resort nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế, được phát triển theo mô hình aparthotel đầu tiên và đẳng cấp nhất Việt Nam. Sunbay Park Hotel & Resort  là sự bắt tay giữa Tecco Group và Tập đoàn Crystal Bay. Khi hoàn thành, Sunbay Park sẽ là nơi lưu trú –  khai thác du lịch quốc tế đẳng cấp nhất khu vực biển miền trung hiện tại, với chiều cao 55 tầng.

BẾN DU THUYỀN ANA MARINA NHA TRANG

anamarina-tecco-group

Ana Marina Nha Trang là dự án bến du thuyền đẳng cấp Quốc tế 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được hợp tác liên doanh giữa các chủ đầu tư, trong đó có Tecco Group và Crystal Bay.

CON ĐƯỜNG DI SẢN VÂN ĐỒN

con-duong-di-san-van-don-tecco-group

Cái bắt tay tiếp theo giữa Tecco và Crystal Bay là dự án con đường di sản Bến Vân Đồn – Vân Đồn Heritage Road tại Quang Ninh – một kiệt tác kiến trúc với sự kết hợp núi- biển -đảo tạo nên một tổ hợp quy mô lớn hơn 3000 hecta.

TECCO DIAMOND

tecco-diamond

Tecco Diamond là dự án tại Thanh Trì, Hà Nội, có quy mô 7.525,8m2 bao gồm 2 tòa căn hộ chung cư  cao 25 tầng, 665 căn hộ tích hợp với chuỗi tiện ích cao cấp và không gian sống đạt tiêu chuẩn. Ra mắt năm 2021 khi huyện Thanh Trì đang trong quá trình chuyển đổi lên Quận trực thuộc Hà Nội và trong bối cảnh căn hộ giá trung cấp khan hiếm tại Hà Nội. Tecco Diamond là lựa chọn sáng giá nhất về nhu cầu An cư và đầu tư tại Hà Nội năm 2021.

TECCO HOME – FLICE HOMES – TECCO LUXURY

Chuỗi các dự án của chủ đầu tư Tecco tại Thuận An Bình Dương ra mắt năm 2020 – 2021, trong bối cảnh Thuận An trở thành thành phố chính thức. Thuận An có vị trí nằm sát với TP HCM và đang trong quá trình đồng bộ đô thị, hoàn thiện cơ sở hạ tầng để trở thành thành phố dịch vụ. Với những điểm mạnh của dòng căn hộ Tecco như: giá tốt, vị trí trung tâm, tiện ích đầy đủ, tiềm năng lớn và rõ nét, các dư án lần lượt đều là những “làn sóng” được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

tecco-felice-homes
Dự án Tecco Felice Homes

tecco-home
Dự án căn hộ Tecco Home

tecco-luxury-binh-duong
Dự án căn hộ Tecco Luxury

Ngoài ra, tại Thanh Hóa có dự án Tecco Center Point, tại Thái Nguyên có dự án Tecco Elite City,.. cũng đang mang lại cho Tecco Group những thành công vượt trội.

Để có vị trí vững chắc trên thi trường hơn 21 năm nay và khát vọng vươn xa ra tầm thế giới, Uy tín của Tecco đã, vẫn và mãi sẽ được vun đắp, phát huy về chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Tecco sẽ luôn là thương hiệu Chủ đầu tư có uy tín và năng lưc trên thị trường Việt Nam.

Trụ sở Tập đoàn Tecco Group ở đâu?

Trụ sở của Công ty Cổ Phần Tập đoàn Tecco Group đặt tại tòa nhà Tecco Tower, sô 65 đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ và thông tin liên hệ của Tập đoàn Tecco Group là gì

Số Holtine của Tecco Group: (028) 37.206.932 / (028) 37.205.667 / 19007177. Email: info@teccogroup.vn

5/5 - (4 bình chọn)
Content Protection by DMCA.com