CHỦ ĐẦU TƯ

Đây là danh mục cung cấp các thông tin, đánh giá – nhận xét khách quan về các doanh nghiệp chủ đầu tư xây dựng dự án – công trình, doanh nghiệp phát triển bất động sản tại Việt Nam.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Hiện nay, nhu cầu mua nhà ở tại những thành phố lớn đã và đang là nhu cầu bức thiết với con số đông đảo, ngày một tăng. Cùng với đó, số dự án nhà đất mọc lên cũng nhiều vô số. Tuy nhiên, không phải mua dự án nào cũng an toàn và chủ đầu tư nào cũng có năng lực – uy tín. Đây chính là lý do chúng tôi tạo ra danh mục đánh giá về chủ đầu tư xây dựng các dự án nhà ở tại Việt Nam.

Chủ Đầu Tư Xây Dựng Là Gì

Chủ đầu tư xây dựng bất động sản là cá nhân hoặc tổ chức (Ở Việt Nam thường là tổ chức doanh nghiệp tư nhân hoặc doanh nghiệp nhà nước) sở hữu vốn hoặc là cá nhân/ tổ chức được giao vốn đầu tư với mục đích để triển khai xây dựng các dự án liên quan đến bất động sản như: dự án nhà phố biệt thự, dự án nhà ở cao tầng (căn hộ/ chung cư), dự án đất nền, dự án bất động sản công nghiệp, dự án khu nghỉ dưỡng, dự án khu thương mại đô thị,…

Chủ đầu tư có thể là cá nhân/ tổ chức trong hoặc ngoài nước.

Chủ đầu tư trực tiếp quản lý nguồn vốn đầu tư này và có quyền lựa chọn đơn vị thầu (tổng thầu xây dựng dự án). Chủ đầu tư có trách nhiệm hoàn toàn về việc đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư trong các dự án xây dựng theo pháp luật nhà nước Việt Nam quy định.

Uy Tín Năng Lực Của Chủ Đầu Tư Xây Dựng

Chủ đầu tư xây dựng có năng lực hay không thường nằm ở khả năng tài chính và kinh nghiệm đầu tư của chủ đầu tư đó. Các yếu tố quan trọng khác như: đối tác đầu tư, các điều kiện đầu tư của địa phương, pháp lý dự án, quy hoạch,… cũng ảnh hưởng đến năng lực chủ đầu tư.

Chủ đầu tư có uy tín hay không thường nằm ở chất lượng dự án, chất lượng bàn  giao, cách phục vụ khách hàng, quan hệ với các đối tác. Uy tín của chủ đầu tư có thể đánh giá qua các dự án mà chủ đầu tư đã từng triển khai.

0938891316