CAPITAL HOUSE GROUP

CAPITAL HOUSE GROUP có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tập đoàn Capital House (CH GROUP) được thành lập vào năm 2004 với tên gọi tiền thân là Công ty Thủ Đô (Thủ Đô Invest). Tập đoàn Capital House phát triển theo định hướng “Kiến tạo cuộc sống xanh” với lĩnh vực trọng điểm là đầu tư xây dựng bất động sản xanh.

TẬP ĐOÀN CAPITAL HOUSE GROUP

logo capital house - chủ đầu tư

Giới Thiệu Về Chủ Đầu Tư Capital House

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CAPITAL HOUSE
Tên quốc tếCAPITAL HOUSE GROUP JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắtCAPITAL HOUSE GROUP.,JSC (CH GROUP)
Mã số thuế0107576558
Địa chỉTầng 3 tòa A3 Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Người đại diệnĐỖ THỊ THU NGUYỆT
Điện thoại0432047788
Ngày hoạt động2016-09-27
Quản lý bởiChi cục Thuế Quận Cầu Giấy
Loại hình DNCông ty cổ phần ngoài NN
Tình trạngĐang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Các lĩnh vực Xanh trong hệ sinh thái thương hiệu của Capital House Group cũng được phát triển theo mục tiêu kiến tạo khu đô thị xanh: Công nghệ xanh, quản lý dự án, giáo dục xanh, dịch vụ tiện ích, năng lượng sạch. Chủ đầu tư Capital House hiện nay đang có những dấu ấn vượt trội, khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Công ty Capital House nổi bật với thương hiệu nhà phát triển bất động sản xanh hàng đầu Việt Nam, sở hữu hàng chục dự án khu đô thị đạt tiêu chuẩn xanh, có quy mô lớn tại nhiều tỉnh thành lớn, như: Hà Nội, Quy Nhơn, Đắk Lắk…

Logo Capital House

logo tập đoàn Capital House

CEO Capital House Group Là Ai

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Capital House là CEO Đỗ Đức Đạt ông Đỗ Đức Đạt - Ceo & chủ tịch Capital House

CEO Capital House, ông Đỗ Đức Đạt: Công trình Xanh sẽ làm biến mất những khu nhà ổ chuột

Ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House

HỆ SINH THÁI CAPITAL HOUSE

Capital House là thương hiệu nổi bât về phát triển công trình xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Capital House - hệ sinh thái thương hiệu của Chủ đầu tư bất động sản Eco Homes Trong hệ sinh thái bất động sản Xanh, Chủ đầu tư Capital House sở hữu 3 thương hiệu chính:

Nhà Ở Xã Hội EcoHome

Eco Home – dòng dự án nhà ở xã hội & nhà ở bình dân thuộc phân khúc đại chúng, giá rẻ với mục tiêu thỏa ước mơ sở hữu nhà ở chất lượng với tài chính thấp cho người lao động.

Nhà Ở Thương Mại, Căn hộ EcoLife

Eco Life – dòng sản phẩm nhà ở thương mại, thuộc phân khúc bất động sản tầm trung & cao cấp của Capital House.

Khu Đô Thị Eco City

Eco City – dòng dự án nhà ở quy mô lớn, khu đô thị với các sản phẩm nhà phố, shophouse thương mại, biệt thự, căn hộ thuộc phân khúc trung & cao cấp.

Ngoài ra, Tập đoàn Capital House còn liên tục trúng loạt dự án nhà ở xã hội và nhà phố liên kế mới tại Bảo Lộ Lâm Đồng và Thành phố Quy Nhơn Bình Định:

 1. Đức Trọng, Lâm Đồng: Dự án NOXH tại xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Dư án có quy mô 1.8 hecta, gồm 3 khối chung cư với tổng số 360 căn hộ, vốn đầu tư gần 206 tỷ đồng, chủ đầu tư CTCP Đầu tư Nhà An Bình – Thành viên Capital House Group.
 2. Tp.Quy Nhơn: Khu nhà ở xã hội phía Tây đường Trần Nhân Tông, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn. Dự án NOXH Quy Nhơn này có quy mô 1.4 hecta, cao 18 tầng, khoảng 795 căn hộ với tổng vốn đầu tư 858 tỷ đồng. Chủ đầu tư là liên danh CTCP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô và Công ty Nhà An Bình – đều là thành viên của Capital House Group.
 3. Tuy Phước, Bình Định: Khu đô thị xanh tại Đông Bắc Diêu Trì, huyện Tuy Phước được UBND tỉnh Bình Định, có quy mô 45 hecta, gồm 650 căn nhà ở thấp tầng (nhà phố liên kế, và biệt thự), với tổng vốn đầu tư 2,255 tỷ đồng. Chủ đầu tư là liên danh CTCP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô và Công ty Nhà An Bình – đều là thành viên của Capital House Group.

NĂNG LỰC VÀ UY TÍN CỦA CAPITAL HOUSE

Xu thế Xanh và phát triển bền vững luôn là sứ mệnh được Capital House đặt ra trong suốt cuộc hành trình của doanh nghiệp. Với lõi Bất động sản Xanh, Tập đoàn Capital House đang tập trung kiến tạo những dự án khu dân cư Xanh (bất động sản Eco) cùng với hệ sinh thái xanh: Năng lượng Xanh, Giáo dục Xanh, Vận hành Xanh, Xây dựng Xanh. Vận hành Xanh cũng được áp dụng trong các dự án của Capital House với các thiết bị sử dụng công nghệ thông minh Smarthome 4.0. Chủ đầu tư Capital House với mục tiêu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông minh trong các dư án bất động sản Eco của mình, kể cả phân khúc nhà giá bình dân. các giải thưởng của Capital House - Chủ đầu tư bất động sản Eco Homes Chủ đầu tư Capital House vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá về sứ mệnh phát triển bất động sản Xanh như:

 • TOP 1 doanh nghiệp phát triển công trình xanh
 • +10 Chứng chỉ xanh quốc tế EDGE & LOTUS
 • +09 DỰ ÁN quy mô trên toàn quốc
 • +40 Bằng khen/Giải thưởng/Chứng chỉ quốc gia và quốc tế về phát triển công trình xanh.

Quá Trình Phát Triển Dự Án Của Capital House

các dự án của Tập đoàn Capital House chủ đầu tư

Cho đến nay, bất động sản Capial House luôn là thương hiệu uy tín được đánh giá qua chất lượng dự án, dịch vụ khách hàng và ý chí phát triển ngày càng tốt đẹp hơn. Chưa từng xuất hiện việc khách hàng hay đối tác bị Chủ đầu tư Capital House lừa đảo hay làm việc thiếu trách nhiệm.

CÁC DỰ ÁN CỦA CAPITAL HOUSE CHỦ ĐẦU TƯ

ECOHOME – CAPITAL HOUSE

Chuỗi dự án Nhà ở xã hội (NOXH) EcoHome (EcoHome Phúc Lợi) do chủ đầu tư Tập đoàn Capital House đầu tư & phát triển dựa trên ý tưởng kiến tạo một không gian sống trong lành, thỏa mái & đủ tiện ích nằm bên trong cảnh quan thiên nhiên xanh mát & rộng lớn. Đây cũng là những công trinh nhà ở phúc lợi, có giá bán thấp dành cho người thu nhâp thấp nhưng chất lượng nhà ở chất lượng và không gian sống trong lành. Capital House - Chủ đầu tư bất động sản Eco Homes EcoHome Capital House gồm các dự án:

 • NOXH Chung cư EcoHome 1 Capital House Hà Nội quy mô 930 căn
 • NOXH Chung cư EcoHome 2 Capital House Hà Nội quy mô 980 căn
 • NOXH Chung cư Ecohome 3 Capital House Hà Nội quy mô 1456 căn
 • NOXH Chung cư EcoHome Nhơn Bình Quy Nhơn Captial House quy mô 1380 căn
 • NOXH Chung cư Ecohome Phúc Lợi Long Biên Hà Nội Captail House quy mô 600 căn

ECO LIFE – CAPITAL HOUSE

EcoLife là những dự án bất động sản cao cấp, được ứng dụng các giải pháp năng lượng xanh: tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo để vận hành. Căn hộ Eco Life Capital House Các khu dân cư thuộc dòng Eco Life mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh đúng nghĩa: toàn bộ không gian được chiếu sáng bằng pin sử dụng năng lượng mặt trời, nước thải được sử lý để tưới cây xanh bằng công nghệ tự động, nước uống cung cấp cho cư dân bảo đảm tinh khiết. Tại các dự án Ecolife được tích hợp bể bơi nước mặn bốn mùa có công năng như hồ điều hòa giúp làm “giảm nhiệt” và mang lại không gian sống xanh mát, dễ chịu quanh năm. Eco Life Capital House bao gồm các dự án:

 • Căn hộ EcoLife Capitol Tố Hữu Hà Nội quy mô 760 căn
 • Căn hộ EcoLife Riverside Quy Nhơn quy mô 694 căn
 • Căn hộ EcoLife Tây Hồ Hà Nội quy mô 600 căn

KHU ĐÔ THỊ ECO CITY – CAPITAL HOUSE

Dòng Eco City là các dự án khu đô thị quy mô lớn EcoCity của chủ đầu tư Capital House. Sản phẩm nhà ở cao cấp đa dạng loại hình: nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ cao cấp với thiết kế Tân Cổ Điển phong cách Châu Âu sang trọng, quy mô lớn, mô hình đa tiện ích và không gian sống xanh tự nhiên. EcoCity Premia BMT Đăk Lăk BMT Capital House - Chủ đầu tư bất động sản Eco Homes

 • EcoCity Premia BMT
Ecocity premia Buôn Ma Thuột Đăk Lăk là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất và theo mô hình đa tiện ích đầu tiên tại thành phố Buôn Ma Thuột nói riêng và toàn bộ khu vực Tây Nguyên nói chung. Quy mô 50 Hecta tổng số 436 căn gồm nhà mặt phố, nhà phố vườn, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập mang đến một khu đô thị đẳng cấp, xứng tầm quốc tế giữa Tây Nguyên đại ngàn.n

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH CỦA CAPITAL HOUSE

 • EcoLife Riverside Quy Nhơn – Dự án Công trình xanh – thông minh tốt nhất năm 2021
 • Dự án Nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2021 cho dự án Ecohome 3
 • Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022 cho dự án EcoCity Premia Buôn Mê Thuột
các giải thưởng của nhà ở xanh Capital Housen

ĐỐI TÁC CAPITAL HOUSE

Capital House coi trọng đạo đức kinh doanh bằng sự thiện chí, tình thân ái và tình nhân văn

nĐối tác chiến lược của Capital House:n
 • IFC
 • SGS
 • VNREA
 • Báo Realtimes
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân Hàng MSB
 • Ngân hàng VPBank
 • Ngân hàng OCB
đối tác của tập đoàn Capital House - Chủ đầu tư bất động sản Eco Homes

CÂU HỎI VỀ CAPITAL HOUSE

 • Chủ đầu tư Capital House có uy tín không
 • Đánh giá về tập đoàn Capital House
 • Các dự án của Capital House đã triển khai
Tổng hợp thông tin về Chủ đầu tư Tập đoàn Capital House bởi bất động sản Eco Homes – Website: teccorp.vn
Rate this post