chu-tich-tap-doan-crystal-bay

Crystal Bay Hospitality, đơn vị vận hành khách sạn này là ai?

Crystal Hospitality – Đơn vị vận hành khách sạn trong mắt của người đầu tư

Trong bối cảnh những đơn vị vận hành các khách sạn hàng đầu tại Việt Nam chủ yếu là từ nước ngoài, thì sự ra đời của Crystal Bay Hospitality giúp các thương hiệu nội lấy lại được niềm tin từ những nhà bất động sản và khách hàng.

CRYSTAL-HOSPITALITY-sunbay-park-ninh-thuan

Trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang giành được vị thế nhất định trên thị trường châu Á, hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng cũng đang ngày càng được hoàn thiện. Tuy nhiên, hệ thống vận hành khách sạn tại Việt Nam vẫn đang phụ thuộc rất nhiều vào các đơn vị nước ngoài. Thương hiệu Crystal Bay Hospitality là một trong những thương hiệu nội uy tín và nhận được nhiều niềm tin từ phía những khách hàng nhờ vào hiệu quả của mình.

Cùng tìm hiểu về đơn vị vận hành khách sạn Crystal Bay Hospitality và những bí mật đã tạo nên thành công của thương hiệu này trên thị trường trong bài viết dưới đây.

Đơn vị vận hành khách sạn Crystal Bay Hospitality là một trong những đơn vị nội địa uy tín hàng đầu hiện nay

Đơn vị vận hành, quản lý khách sạn Crystal Hospitality là ai?

Crystal Bay Hospitality là một trong những đơn vị vận hành khách sạn có nhiều uy tín trên thị trường hiện nay, trực thuộc tập đoàn mẹ là Crystal Bay. Đây là một ông lớn trong ngành bất động sản, với những lợi thế và nhiều dự án tầm cở được phát triển trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Hiện Crystal Bay Hospitality là đơn vị vận hành cho nhiều chuỗi khách sạn lớn, đem đến hiệu quả hoạt động một cách ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm được nhu cầu sử dụng một cách tối ưu nhất cho khách hàng.

Crystal Bay Hospitality là một trong những đơn vị vận hành khách sạn lớn và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay vói hiệu suất hoạt động phòng trên 80%, điển hình như các khách sạn: Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Cam Ranh Riviera) trên 90%, The Sailing Bay Mũi Né trên 80%.

du-an-sailing-bay-ninh-chu
Dự án Sailing Bay Ninh Chữ khi hoàn thành sẽ được Crystal Hospitality quản lý vận hành

Trong tương lai, khi các dự án của Crystal Bay xây dựng hoàn thành như: Sunbay Cam Ranh Hotel & Spa, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Sailing Bay Ninh Chữ, Mũi Dinh Eco Park, Dự án Bãi Cốc – Vĩnh Hy hoàn thành, thì Crystal Hospitality cũng là đơn vị quản lý vận hành cho chuỗi Aparthotel đẳng cấp quốc tế này

Có rất nhiều những đơn vị vận hành và quản lý khách sạn hiện nay, và vai trò của những đơn vị này là vô cùng lớn nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động và duy trì tính ổn định cho khách sạn. Nhưng hiếm có đơn vị nội địa nào có thể đảm bảo được hiệu quả hoạt động một cách tối ưu và uy tín như cách mà Crystal Hospitality đang thể hiện.

Điều gì tạo nên thành công cho Crystal Bay Hospitality?

Là một thương hiệu Việt, phải đối mặt với tính cạnh tranh mạnh mẽ từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới, nhưng với tư duy làm việc chuyên nghiệp và sự hỗ trợ từ phía tập đoàn mẹ là Crystal Bay, đơn vị vận hành khách sạn Crystal Hospitality đã trở thành thương hiệu nội uy tín hàng đầu hiện nay.

tiem-nang-du-lich-ninh-chu-ninh-thuan
Bãi biển Ninh Chữ, bãi biển đẹp được Crystal Bay lựa chọn để đầu tư bất động sản du lịch

Tận dụng được hệ sinh thái du lịch trọn vẹn tại địa điểm du lịch

Hệ sinh thái du lịch là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến hiệu quả trong quá trình thu hút khách du lịch. Dù vậy, tại Việt Nam hiện nay có rất ít những đơn vị phát triển bất động sản chú ý đến yếu tố này. Để hoàn thiện được hệ sinh thái du lịch một cách trọn vẹn, cần đến hiệu quả trong khâu lữ hành, vận chuyển hành khách, chất lượng lưu trú, giải trí và mua sắm của khách. Một địa điểm có được hệ sinh thái du lịch đầy đủ, có thể thu hút một lượng lớn dòng du khách quốc tế và trở nên nổi tiếng hơn trong mắt khách du lịch.

Crystal Hospitality luôn tận dụng được những lợi thế và hiệu quả trong khâu hoạt động để đảm bảo nhu cầu tối đa  của khách hàng

Tận dụng được những lợi thế từ tập đoàn mẹ Crystal Bay

Crystal Bay là một trong những thương hiệu bất động sản lớn hàng đầu trên thị trường, với vô số những dự án bất động sản trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chính vì vậy, tập đoàn mẹ Crystal Bay đã tạo điều kiện một cách tối ưu để đơn vị vận hành của mình có thể phát triển một cách ổn định và hiệu quả hơn.

Những hình thức vận hành mới lấy khách hàng làm điểm nhấn trọng tâm giúp Crystal Bay Hosptitality có được niềm tin lớn hơn từ phía những khách hàng. Những nhà quản lý của Crystal Bay Hospitality cho biết, tất cả những chuỗi khách sạn do đơn vị quản lý đều được thực hiện theo mô hình trọn gói, đem đến lợi thế tối đa cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, đơn vị luôn hướng đến sự hoàn hảo trong công tác hoàn thiện cơ sở vật chất một cách tối đa, điều này khiến cho nhiều hiệu quả và tăng sức cạnh tranh cho những khách sạn trong bối cảnh ngày nay.

Những khách sạn do đơn vị vận hành đều hoạt động theo hình thức trọn gói và đảm bảo toàn bộ các khâu vận chuyển, lưu trú và giải trí

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về Crystal Hospitality, hy vọng bạn đọc sẽ có được những hình dung cơ bản về các dự án do đơn vị cung cấp và đảm bảo một cách tối đa nhất cho những hoạt động đầu tư sau này.

Xem các dự án của Crystal Bay tại Ninh Thuận: https://teccorp.vn/du-an-bat-dong-san-crystal-bay-ninh-thuan

Rate this post