sungarden-dalat

SUNGARDEN ĐÀ LẠT

DỰ ÁN CĂN HỘ HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LAT

Chủ đầu tư STC Corporation chính thức công bố thông tin về việc đầu tư, xây dựng dự án SUN GARDEN DATLAT tại thành phố du lịch “mộng mơ” nhất Việt Nam: Thành phố sương mù ĐÀ LẠT.

Dự án Sun Garden Đà Lạt đã chính thức có đầy đủ pháp lý, bao gồm giấy phép xây dựng. Hiện tại, dự án đã chính thức cho đặt giữ chỗ 100 triệu/ suất đăng ký, dự kiến tháng 1/2021 mở bán (Nếu khách hàng không mua hoàn tiền lại).

giay-phep-xay-dung-sungarden-dalat-1

giay-phep-xay-dung-sungarden-dalat-2

giay-phep-xay-dung-sungarden-dalat-3

CĂN HỘ SUN GARDEN ĐÀ LẠT – NƠI MONG ĐẾN, CHỐN MONG VỀ

TỔNG QUAN DỰ ÁN HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT

 • CĐT: CTCP Đầu Tư TECCO Sài Gòn (STC Corporation)
 • VỊ TRÍ:: Số 2 Đường Nam Hồ, Phường 11, Thành Phố Đà Lạt
 • Quy mô dự án: 3011,14 m2 (đất ở đô thị)
 • Số block căn hộ: 2 block – 5 Tầng
 • Tổng số căn: 92 căn
 • Đơn vị tư vấn giám sát: STC Quality Control (SQC)
 • Đơn vị thi công: Southern Contruction Company (SCC)
 • Thiết kế căn hộ: 1 PN, 2 PN, 3 PN
 • Loại hình: Căn hộ nghỉ dưỡng, nhà ở – Hometel
du-an-sungarden-da-lat
Phối cảnh dự án căn hộ Hometel Sun Garden Đà Lạt

VỊ TRÍ SUN GARDEN ĐÀ LẠT

Dự án căn hộ HomeTel Sun Garden Đà Lạt tọa lạc đắc địa ngay số 2 mặt tiền Đường Nam Hồ, Phường 11, Thành Phố Đà Lạt ( Ngay ngã tư với đường Hùng Vương). Đây là vị trí Vàng hiếm có tại thành phố ngàn hoa mà chủ đầu tư STC may mắn có được.

vi-tri-du-an-hometel-sun-garden-da-lat

Thành Phố ĐÀ LẠT nổi tiếng từ lâu đời là chốn nghỉ dưỡng vô cùng đông khách du lịch, không những đông khách người Việt mà còn đông khách ngoại quốc. Dịch vụ khách sạn – biệt thự – căn hộ nghỉ dưỡng tại ĐÀ LẠT đã phát triển tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng đủ về chất lượng và số lượng cho những khách hàng nghỉ dưỡng cao cấp, cần tiêu chuẩn nghỉ dưỡng hạng 3 sao đến 5 sao.

sungarden-dalat

Sự ra đời của STC SUN GARDEN DA LAT – Hometel tiêu chuẩn hạng A là một giải pháp tốt nhất và là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng nghỉ dưỡng lựa chọn. Và đây sẽ là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với những chính sách đầu tư, cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN

mat-bang-du-an-sungarden-da-lat

TIỆN ÍCH HOMETEL SUN GARDEN ĐÀ LẠT

Nếu bạn cùng gia đình, bạn bè đến Thành phố ngàn hoa ĐÀ LẠT để nghỉ dưỡng dài ngày, thì việc tìm một khách sạn 5 sao hoặc 1 hometel cao cấp để đảm bảo cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn tuyệt vời nhất. Vì khách sạn 5 SAO hay HOMETEL tại ĐÀ LẠT luôn có những tiện ích chăm sóc chuyến nghĩ dưỡng của bạn tốt nhất – thỏa mái nhất – tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Tại SUN GARDEN ĐÀ LẠT có tất cả những tiện ích 5 SAO phục vụ cho khách du lich.

HOMETEL LÀ GÌ

SUN GARDEN ĐÀ LẠT là dự án căn hộ dạng căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế, xây dựng và vận hành theo hình thức HOMETEL. Tại Dalat, Có thể bạn đã thấy rất nhiều loại hình kinh doanh lưu trú nghỉ dưỡng như: condotel, homestay, hotel, nhà nghỉ (motel). Tuy nhiên, rất nhiều người không rành về khái niệm “HOMETEL là gì?”

KHÁI NIỆM CĂN HỘ HOMETEL LÀ GÌ

Để trả lời cho câu hỏi này, tôi xin đưa ra thêm một khái niệm nữa, đó là “căn hộ Condotel“. Condotel thì có thể bạn sẽ thấy quen thuộc hơn. Cả Căn hộ Condotel và Căn hộ Hometel đều là những khái niệm chỉ về dạng nhà ở có những tính năng của khách sạn tiêu chuẩn 5 sao để dành cho việc nghỉ dưỡng của khách du lịch, những căn hộ dạng này thường người mua với mục đích đầu tư cho thuê, phục vụ du lịch nhiều hơn là để ở ( hoạt động theo hình thứ TIME Share). Sự khác biệt giữa căn hộ condotel và căn hộ Hometel là ở yếu tố vị trí:

 • CĂN HỘ CONDOTEL: Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, 100% căn hộ được vận hành bởi đơn vị quản lý, mục đích để cho thuê khách du lịch. 
 • CĂN HỘ HOMETEL: Cũng là căn hộ có chức năng làm khách sạn nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, Hometel (hay Home-tel)  “đứa con lai” được kết hợp từ 2 từ Home – căn nhà để ở và Hotel – khách sạn, được gọi chung  căn hộ/ nhà ở kết hợp khách sạn… Do đó, Hometel ngoài dùng để vận hành cho thuê khách du lịch, thì còn có thể sử dụng để ở như một căn hộ chung cư thông thường.Và cũng do đó, Hometel có thể do chủ nhà tự quản lý cho thuê/ hoặc để ở hoặc giao lại cho đơn vị quản lý tiếp quản.

Có một loại khái niệm nữa tôi giới thiệu luôn tiện đây, đó là Officetel: dạng căn hộ có chức năng: ở và làm văn phòng công ty. Thường những dự án căn hộ phức hợp thương mại tại những vị trí trung tâm Thành Phố lớn sẽ có loại hình Offictel

5/5 - (4 bình chọn)
0938093338