nhà ở xã hội Ehomes - Nam Long Group NLG

EHOME S

khu đô thị Nam Long City - chung cư Ehome S NLG

EHOME S – NAM LONG GROUP

EHome S – Mái ấm đầu tiên, là một phiên bản nâng cấp của dòng sản phẩm căn hộ EHome với giá bán “vừa túi tiền – Affordable housing” nhưng được phát triển theo chiến lược nhà ở quốc gia. EHomeS được xem là giải pháp nhà ở ưu việt của chủ đầu tư Nam Long Group nhằm hiện thực hóa giấc mơ sở hữu mái ấm đầu tiên cho người trẻ với tài chính chỉ từ 10 triệu đồng/ tháng. logo ehomes - Nam Long Group

EHOMES – giải pháp nhà ở ưu việt để sở hữu mái ấm đầu tiên

Với giá bán chỉ từ 560 triệu – dưới 1 tỷ đồng / căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, dòng nhà ở EHomeS nhanh chóng gây chú ý khi là căn hộ rẻ nhất trên thị trường nhưng lại được thừa hưởng loạt tiện ích chất lượng cao từ những đại khu đô thị hiện đại và hoàn chỉnh được xây dựng bởi Tập đoàn Nam Long. Lãnh đạo Nam Long Group – Ông Steven Chu từng chia sẻ: EHome S là một dòng sản phẩm nhà ở mang tâm huyết của Tập đoàn Nam Long, với mục tiêu cùng chính quyền Tp Hồ Chí Minh mang đến một cuộc sống tốt hơn cho những người dân có thu nhập thấp trong xã hội. Sự cống kiến của NLG đã nhận được đánh giá rất cao và được ủng hộ từ khách hàng, nhà quản lý hay các nhà phát triển bất động sản. Dòng nhà ở EHomeS đã ghi nhận những kỷ lục bán hàng thành công trong thời gian mở bán rất ngắn.

Nhà ở xã hội EHomeS được xây dựng trên tiêu chí 3S

nhà ở xã hội Ehomes - Nam Long Group NLG

Saving – EhomeS là giải pháp mua nhà giúp khách hàng tiết kiệm tài chính ưu việt

Sở hữu mái ấm đầu tiên – EhomeS với mức tài chính dễ dàng sở hữu nhất trên thị trường,là giải pháp tiết kiệm tiền hiệu quả và phù hợp với người trẻ, đôi vợ chồng trẻ có mức thu nhập trung bình và tích lũy ban đầu thấp. Ehome S là căn hộ chung cư giá dưới 1 tỷ đồng của Nam Long Group - nhà ở xã hội EhomeS

Smart design – EhomeS được thiết kế thông minh

Tuy diện tích căn hộ EHomeS chỉ trong khoảng từ 40 – 60m2 nhưng với thiết kế không gian tối ưu hóa công năng sử dụng, khoa học vẫn mang đến sự thỏa mái cho người sử dụng. Chung cư EHOME S Nam Long Group - teccorp.vn Chung cư EHOME S Nam Long Group - teccorp.vn Chủ đầu tư Nm Long đặc biệt chú trọng vào tính hiệu quả sử dụng, chất lượng nhà ở và đáp ứng một mức giá tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu được… Theo đó, tất cả các chi tiết nhỏ nhất từ vật liệu xây dựng, khả năng thông gió – đón sáng, bố trí nội thất… khi phát triển các toà nhà Ehomes đều phải được tính toán tối ưu và hoàn hảo nhất, hợp lý nhất.

Social – EhomeS tạo ra một cộng đồng dân cư bền vững

cộng đồng dân cư căn hộ Ehome S Nam Long Group - teccorp.vn Kiến tạo những cộng đồng dân cư văn minh và bền vững với hơn 80% cư dân trí thức là điểm đến cuối cùng trong việc xây dựng một khu dân cư Ehomes. Cư dân sở hữu nhà ở Ehomes không những được sử dụng các tiện ích dành riêng như: công viên, cửa hàng, lối dạo bộ trong nội khu Ehomes mà còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của đại khu đô thị Nam Long Group phát triển trên quy mô lớn, gồm: khu mua sắm, kênh đào cảnh quan, khu y tế, trường học, trung tâm thể dục – thể thao, công viên ven sông, đường dạo bộ, đường xe đạp… đánh giá khu chung cư nhà ở xã hội Ehome S của chủ đầu tư Nam Long - Tiện ích Nam Long City .Vn đánh giá khu chung cư nhà ở xã hội Ehome S của chủ đầu tư Nam Long - Tiện ích Nam Long City .Vn đánh giá khu chung cư nhà ở xã hội Ehome S của chủ đầu tư Nam Long - Tiện ích Nam Long City .Vn đánh giá khu chung cư nhà ở xã hội Ehome S của chủ đầu tư Nam Long - Tiện ích Nam Long City .Vn

“Nam Long cùng sứ mệnh kiến tạo tổ ấm cho mọi gia đình Việt Nam và ủng hộ chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đã cho ra đời dòng sản phẩm Ehome S – dòng nhà ở xã hội giá rẻ, thiết kế thông minh để đem đến cho người thu nhập thấp không chỉ một ngôi nhà mà còn cả một cộng đồng sống chất lượng như những gì mà ba dòng sản phẩm của Nam Long: EHome, Flora và Valora đã in dấu trên thị trường”.

Các khu căn hộ Ehome S đã được Nam Long Group triển khai

EHomeS Nam Sài Gòn

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Nhà ở xã hội Ehome S Nam Saigon - Khu đô thị Mizuki Park Nam Long City EHomeS Nam Sài Gòn là dự án nhà ở xã hội của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long Group được xây dựng bên trong khu đô thị Mizuki Park trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

EHomeS Phú Hữu

Địa chỉ: Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức (Quận 9 TpHCM).

nhà ở xã hội Ehomes - Nam Long Group NLG

Ehome S Phú Hữu là dự án nhà ở xã hội của chủ đầu tư Nam Long Group triển khai bên trong khu đô thị Kikyo Residence rộng 17,5 ha. Kikyo Residence bao gồm 2 dòng nhà ở cao cấp là biệt thự Valora Kikyo và căn hộ Nhật Bản Flora Kikyo và khu nhà ở xã hội giá rẻ Ehome S.

 

 

Rate this post