hai-giang-merry-land-quy-nhon

MERRY LAND QUY NHƠN

MERRY LAND QUY NHƠN là dự án nghĩ dưỡng có quy mô lớn và tầm cỡ đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại Nhơn Hội – vùng kinh tế du lịch phát triển nổi bật của thành phố biển Quy Nhơn. Dự án khu du lịch Hải Giang Merry Land tại Quy Nhơn có nhiều lợi thế của một đô thị nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn quốc tế: thế mạnh về tự nhiên, vị trí nằm cạnh biển Quy Nhơn có chiều dài bờ biển 134 km, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Hưng Thịnh – chủ đầu tư lớn, nổi tiếng và uy tín, để mang lại cho nghành du lịch biển Quy Nhơn thêm một kiệt tác tuyệt vời.

DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

hai-giang-merry-land-quy-nhon
Khu đô thị du lịch Hải Giang Merry Land của chủ đầu tư Hưng Thịnh

HAI GIANG MERRY LAND Quy Nhơn được phát triển trên quỹ đất 656 hecta (trong đó, 305 hecta đất phát triển thành rừng sinh thái). Có thể thấy, gần 50% quỹ đất dành riêng cho rừng sinh thái, một quy hoạch xây dựng vô cùng hợp lý, giúp Hải Giang Merry Land tạo ra không gian du lịch gần gũi với thiên nhiên tuyệt vời nhất khu vực.

Dự án khu đô thị Hải Giang Land Quy Nhơn được chủ đầu tư Hưng Thịnh đầu tư 300 phòng khách sạn 5 sao, biệt thự biển nghỉ dưỡng, tích hợp chuỗi tiện ích dịch vụ resort quốc tế, đặc biệt là sân golf 18 lỗ sẽ là một tiện ích nổi bật mà bất cứ khu nghỉ dưỡng nào cũng phải mơ ước và gen tị, và có thể đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng tinh tế, đích thực, tràn đầy sức sống cho du khách trong và ngoài nước. 

Địa thế “tựa sơn, hướng thủy” là một thế đất vô cùng giá trị của dự án Hải Giang Merry land Quy nhơn, khi dự án “nằm tựa lưng”vào núi Phương Mai và “hướng mặt” về phía biển Hải Giang. Vị thế không những đẹp về cảnh quan thẩm mỹ, mà theo phong thủy, đây là môt thế đất vững chãi nhất,có thể đem đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ, làm tăng giá trị của các căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự biển tại Hải Giang Merry Land.

✔️ TỔNG QUAN DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

Chủ đầu tưHưng Thịnh Land (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh)
Vị trí dự ánBiển Hải Giang, Nhơn Hải, Quy Nhơn
Tên dự án:HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN – MERRY CITY
Tổng thầu:Hưng Thịnh Incons (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh)
Đơn vị thiết kế 
Tư vấn giám sát 
Phân phối:Sàn Property X (Thuộc tập đoàn Hưng Thịnh)
Quy mô đất:656 ha
Mật độ xây dựng30%
Loại hìnhCăn hộ, Condotel, biệt thự biển, đất nền, khách sạn, resort,…
Số lượng biệt thự 
Số lượng căn hộ> 1000 sản phẩm
Diện tích Codotel30 – 60 m2
Độ cao tầng lớn nhất 
Khối thương mại04 tầng
Dự kiến mở bán2020
Năm hoàn thành: 

✔️ QUY MÔ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

Tổng vốn đầu tư mà Hưng Thịnh bỏ ra lên đến khoảng 3.500 tỷ đồng để thực hiện các hạng mục tại dự án khu đô thị Hải Giang Merry Land, cụ thể là: chuỗi 300 phòng khách sạn 5 sao, đất nền biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ ven biển và hệ thống tiện ích Resort đẳng cấp:

 • Hệ thống cáp treo từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai
 • Khu công viên cây xanh
 • Sân Golf với 18 lỗ
 • Các loại diện tích đất nền: 6×18, 7×18, 8×18, 12×18, 14×25 mét
 • Các loại diện tích Villas (biệt thự biển): 240 m2, 300m2,…
 • Rừng sinh thái hơn 300 hecta

ĐÁNH GIÁ KHU DU LỊCH HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

✔️ VỊ TRÍ DỰ ÁN MERRY LAND QUY NHƠN

Địa chỉ dự án Hải Giang Merry Land tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Với địa thế “tựa sơn, hướng thủy” vô cùng đắc địa khi ở thế lưng dựa vào dãy núi Phương Mai, mặt hướng bãi biển Hải Giang – được đánh giá không những đắt địa, hiếm có mà con mang giá trị lớn về phong thủy. Dự án còn nổi bật với sự hoang sơ và thơ mộng nằm giữa rừng sinh thái tự nhiên và bãi biển trải dài, sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách cũng như những gia chủ “thượng khách”.

Vị trí dự án nằm cách thành phố Quy Nhơn chỉ khoảng 15 phút khi di chuyển bằng đường biển. Và cũng chỉ mất khoảng 20 phút đường bộ. Hệ thống cáp treo nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai có chiều dài 1,5 km, đây là hệ thống cáp treo đầu tiên tại tỉnh Bình Định sẽ là yếu tố thu hút phát triển du lịch mạnh mẽ khi đi vào hoạt động.

✔️ TIỆN ÍCH RESORT TẠI HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

 • Hệ thống phòng tập gym hiện đại,
 • Sân tennis,
 • Sân golf,
 • Khu vui chơi giải trí,
 • Khu y tế,
 • Khách sạn và trường học
 • Hồ cảnh quang
 • Quảng trường hạnh phúc

✔️ THIẾT KẾ – MẶT BẰNG HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

khu-du-lich-hai-giag-merry-land-quy-nhon
Phối cảnh tổng quan khu du lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

✔️ TIỆN ÍCH RESORT TẠI HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

Cầu Hải Giang, nối khu kinh tế Nhơn Hội đến khu du lịch Hải Giang Merry Land, từ đó có thể thấy, sau khi cầu Hải Giang xây dựng xong, sẽ có thể kết nối giữa Khu đô thị Nhơn Hội NewCity đến trực tiếp Khu du lịch Hải Giang Merry Land. Đây là một tiện ích quan trọng mang đến giá trị tiềm năng cho cả Nhơn Hội NewCity và Hải Giang Merry Land nói riêng.

Nguồn tham khảo: https://kkt.binhdinh.gov.vn/

xay-dung-cau-hai-giang-binh-dinh

✔️ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MERRYLAND QUY NHƠN LÀ AI

chu-dau-tu-tap-doan-hung-thinh

https://teccorp.vn/hai-giang-merry-land-quy-nhon/

5/5 - (2 bình chọn)