Cuối năm 2017 rồi, kinh tế “nhàn rỗi” của dân TP HCM có vẻ khá là rủng rĩnh. Nhiều người đang lên kế hoạch cho khoản tiền “tự do tài chính” này mỗi người 1 kiểu khác nhau. Tuy nhiên, Tôi tiếp xúc với rất nhiều khách hàng thì biết được rằng họ đang phân vân giữa việc:

Đầu năm 2018, Mua nhà giá rẻ đầu tư hay Tậu xe hơi đi cho sang

MUA XE HƠI GIÁ 1 TỶ NĂM 2018

Rõ ràng, với khoản tài chính dư ra tầm trên dưới 1 tỷ đồng, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc … lên 4 bánh đi cho sang. Và nếu như bạn không cầu tiến thêm nữa, thì việc sở hữu 1 chiếc “qoái xế 4 chân” tầm giá 1 tỷ đồng tại TP Hồ Chí Minh là việc quá đơn giản ! Thị trường 2018 đã khá nhường bước cho một số dòng xe ô tô nhập khẩu vào Việt Nam, đặc biệt là các dòng xe của Nhật Bản, mà tiêu biểu như Toyota Fotuner, Toyota Camry, Toyota Vios. Huynhdai I10, Grand, Santafe. Kia Cerato, … là những dòng xe dự kiến giảm giá đầu năm 2018 khi chính sách thuế bắt đầu ưu đãi cho các dòng xe nhập từ Asian. Nếu có 1 tỷ trong tay, Bạn dễ dàng trở thành chủ nhân sang trọng của những chiếc xe giá trên dưới 1 tỷ này

căn hộ giá rẻ tphcm

MUA NHÀ GIÁ RẺ TRÊN DƯỚI 1 TỶ TPHCM 2018

Tuy nhiên, cũng rất nhiều người tại TP HCM có khoảng tài chính dư ra cuối năm 2017 họ sẽ không chọn xe hơi. Vì họ biết rằng “nuôi” một chiếc xe hơi sẽ tốn kém giống như nuôi một con thú quý hiếm: Tiền gửi Gara 1 triệu/ tháng, Đổ xăng 2 triệu/ tháng,  Tiền bảo dưỡng 2 triệu/ tháng, Tiền đóng bảo hiểm, tiền thuế đường, …. cũng gần chục triệu/ tháng mà lại chẳng phát sinh ra tiền lời. Oai được 1 tý mà vốn thì không có lại mất tiền thêm. Họ sẽ nghĩ mang tiền đó đi đầu tư. nhưng đầu tư vào đâu cho năm 2018 ?

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NHƯỜNG BƯỚC CHO NHÀ Ở GIÁ RẺ 2018  TẠI TPHCM

Rất nhiều trang báo đã viết về cơ hội đầu tư nhà ở giá rẻ 2018 năm 2018 như cafeland.vn hay batdongsan.com.vn

Mua căn hộ chung cư giá rẻ hay nhà lẻ giá tầm trên dưới 1 tỷ tại TP HCM cuối năm 2018 sẽ có cơ hội tăng giá rất cao trong năm 2018. Và sản phẩm đầu tư này phù hợp cho những người có tài chính dư thừa tầm vài trăm triệu đến 1 tỷ đồng.

Nếu là đầu tư căn hộ thì bạn nên chọn mua những dự án có tiến độ tốt, đang xây dựng và bàn giao nhà trong năm 2018. Bạn sẽ mua được giá rẻ và bán vào lúc nhận nhà trong năm 2018 là vừa đẹp thời. Tại TP HCM có những dự án tại quận Bình Tân vô cùng thích hợp với việc đầu tư này của bạn như dự án căn hộ Tecco Town Tân Tạo A, có địa chỉ 4449 Nguyễn Cửu Phú quận Bình Tân. Dự án đã cất nóc một số tháp và sẽ bàn giao bắt đầu khoảng tháng 2/ 2018

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TECCO TOWN BÌNH TÂN 

tecco-town

Xem ngay tại đây Để xem chi tiết thông tin dự án Tecco Town quận Bình Tân: www.teccorp.vn/can-ho-tecco-town

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938891316