can-ho-moonlight-boulevard-quan-binh-tan

CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD KINH DƯƠNG VƯƠNG

 CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD HƯNG THỊNH

Trên mặt tiền Kinh Dương Vương, nằm tại trung tâm kinh tế hành chính đẹp nhất của quận Bình Tân, liền kề AEON Teen Lửa, BV Quốc Tế Hoa Lâm, Gần Quận 5, Quận 6. Được phát triển bởi chủ đầu tư UY TÍN HƯNG THỊNH là những điểm nhấn của căn hộ chung cư Moon Light Boulevardcan-ho-moonlight-boulevard-quan-binh-tan

Căn hộ Moonlight Boulevard đường Kinh Dương Dương có gì đặc biệt

Còn chờ gì mà không mua ngay cho mình một căn hộ của dự án Moonlight Boulevard Kinh Dương Dương. Bởi lẽ bạn sẽ nhận lại được những khác biệt rõ nét so với những dự an khác. Và sự khác biệt này sẽ hỗ trợ khá tốt cuộc sống của bạn, tạo hứng thú, sinh khí và hào hứng cho bạn mỗi ngày. Vì chúng tôi hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp nhất được gửi đến bạn và gia đình của mình nhằm tạo dựng một tương lai tốt hơn, tiện nghi và hiện đại hơn, giúp số hóa đời sống để bươc sang một thời kì mới tuyệt vời hơn.

VỊ TRÍ MOONLIGHT BOULEVARD – MẶT TIỀN KINH DƯƠNG VƯƠNG

Căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Kinh Dương Dương tọa lạc số 510 Kinh Dương Vương, liền kề Aeon Mall Bình Tân. Và chính vị trí thuận lợi này làm tiền đề phát triển cho mọi mặt về sau của dự án. Cụ thể, việc di chuyển đến trung tâm và quận lân cận khá là dễ dàng. Và bạn có biết một rằng tại vị trí vàng này cơ sở hạ tầng tại khu vực đang được nâng cấp một cách đồng bộ, giá trị “đất” ngày càng tăng so với hiện nay.

+ Thuộc Phường An lạc A, Quận Bình Tân. Khu đất nằm trong khu dân cư hiện hữu tiếp giáp với khu dân cư An Lạc – Bình Trị Đông đã được hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật và phát triển nhất hiện nay.+ Phía Bắc giáp khu dân cư của công ty Sunimex+ Phía Nam giáp tuyến đường số 7 nối từ đường Vành Đai Trong đến đường An Dương Vương Quận Bình Tân.+ Phía Đông giáp đường số 4 thuộc khu dân cư An Lạc – 13 ha.+ Phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu.Có thể thấy rằng vị trí mà dự án này sở hữu khá là tuyệt vời, tạo mọi điều kiện cho sự phát tiển cả về vật chất và tinh thần của con người.

GIÁ TRỊ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD ĐƯỢC CỘNG DỒN NHỜ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Các bạn biết rằng, mỗi một dự án căn hộ trên địa bàn các thành phố lớn hiện nay mà cụ thể là TPHCM, ngoài cở sở hạ tầng và thượng tầng hiện đại thì một điều mà khá nhiều người dân cũng đặc biệt quan tâm đó chính là tiện ích nội khu cũng như ngoại khu của dự án. Bởi lẽ giá trị tiện ích luôn đi đôi với giá trị dân sinh.

TIÊN ÍCH KHU VỰC TRUNG TÂM KHU VỰC QUẬN BÌNH TÂN

– Nằm ở mặt tiền đường số 7, khu dân cư An Lạc – Bình Trị Đông, Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương có một vị trí đắc địa trong một khu dân cư phát triển nhất quận Bình Tân. Với hạ tầng hoàn chỉnh, hiện đại như đường giao thông rộng rãi, thuận tiện, trường học, bệnh viện, nhà thờ, siêu thị gần, dự án mang trong mình một tiềm năng, nội lực phát triển lớn trong tương lai.
benh-vien-quoc-te-hoa-lam-binh-tan
Bệnh Viện Quốc tế Hoa Lâm Bình Tân
vi tri du an aio city ten lua - aeon binh tan
Vị trí nằm sát Siệu thị Nhật Bản AEON TÊN LỬA
– Xung quanh dự án Moonlight Boulevard có hàng loạt cao ốc văn phòng, thương mại, khu văn hóa giải trí, Khu Hội trợ triển lãm Quốc Tế, khách sạn Quốc tế, các tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt chất lượng cao, và nhiều các tiện khác như : Bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, trường tiểu học, trường đại học…

TIÊN ÍCH ĐẲNG CẤP ĐƯƠC HƯNG THỊNH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

Một khu căn hộ quận Bình Tân hiện đại nhất, nơi an cư lý tưởng vừa tầm tài chính đó là điều mơ ước của hầu như tất cả của khách hàng . Hiểu được vấn đề này, chủ đầu tư đã tính toán và nghiên cứu rất kỹ trước khi tung ra sản phẩm căn hộ này với thị trườngtien-ich-can-ho-moonlight-boulevard-binh-tanDự án căn hộ Moonlight Boulevard là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí trên . Dự án là nơi để bạn luôn nhớ đến và muốn trở cùng sum họp gia đình về sau mỗi ngày làm việc bận rộn thì không thể thiếu những tiện ích giúp bạn thư giãn và giải stress, vui chơiMoonlight Boulevard mang đến cho bạn và mọi người tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười và cuộc sống thăng hoa. Bên cạnh đó, nội khu đạt chuẩn quốc tế về thiết kế nội thất và căn hộ.
5/5 - (1 bình chọn)