club house waterpoint long an namlongcity 3

Khám phá Club House tại khu đô thị Waterpoint

Club house Waterpoint không chỉ là một tiện ích đẳng cấp hạng 5 sao giúp cư dân Waterpoint có thể thụ hưởng những giá trị sống đỉnh cao, mà đây còn là nơi kiến tạo không gian kết giao, gặp gỡ mang bản sắc riêng của một cộng đồng đẳng cấp. Hãy cùng khám phá những giá trị thượng lưu quý tộc, độc tôn và xứng tầm quốc tế tại ClubHouse giữa lòng khu đô thị Waterpoint City của Nam Long Group.

ClubHouse Park Village Waterpoint

Club House là gì?

Club House là một loại hình tiện ích rất phổ biến tại những thành phố lớn và trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng ở Châu Âu. Ở Việt Nam, Cluhouse được đánh giá là một loại hình tiện ích bất động sản cao cấp, được thiết kế và xây dựng theo phong cách Châu Âu, và chỉ xuất hiện tại những dự án bất động sản hạng sang và mang phong cách Châu Âu.

Club house Waterpoint - Park Village


Club House được xây dựng trên quy mô đất khá rộng, đủ để quy hoạch các tiện ích cả bên trong (tiện ích in house) – quán bar, cafe, beer club,.. và tiện ích bên ngoài (tiện ích out door) – hồ bơi, công viên, BBQ,…

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Club House Waterpoint

Riêng tại khu đô thị Waterpoint, Không gian Clubhouse ParkVillage được tích hợp đa tiện ích từ các tiện ích trong nhà, như: siêu thị mini, phòng chơi trẻ em, cafe & lounge, gym, sauna…cho đến không gian tiện ích bên ngoài như hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, sân bóng rổ, khu thể thao ngoài trời, khu BBQ… Hé lộ những hình ảnh về không gian CluHouse Waterpoint:

Club house Waterpoint - Park Village

Club house Waterpoint - Park Village

Club house Waterpoint - Park Village

Club house Waterpoint - Park Vaillage

Club house Waterpoint - Park Village

Club house Waterpoint - Park Village

Vị trí Clubhouse giữa làng biệt thự Châu Âu Park Village

Nếu bạn đã từng đến trải nghiệm khu đô thị Waterpoint tại Bến Lức Long An, chắc hẳn bạn đã phải đến thăm quan làng biệt thự Châu Âu Park Village. Đây là khu biệt thự hạng sang gồm 96 căn biệt thự cỡ lớn được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, lấy cảm hứng từ một ngôi làng tại Châu Âu. Dãy biệt thự Park Village xếp theo đường bo tròn, theo con kênh đào uốn lượn giữa phân khu Central Park – trái tim xanh của khu đô thị Waerpoint.

clubhouse khu đô thị Waterpoint An Thạnh Bến Lức Long An

 Và nằm ngay giữa trung tâm của khu biệt thự ParkVillage tại phân khu Central Park chính là vị trí không gian tiện ích Clubhouse đẳng cấp.

Biệt thự Park Village Waterpoint Bến Lức Long An - Nam Long City

Và cuối cùng, ngoài Club House, bạn hãy trải nghiệm khu đô thị Waterpoint để khám phá được nhiều điều thú vị hơn nữa: https://teccorp.vn/waterpoint/

 

5/5 - (1 bình chọn)