swan lake park ecopark cong vien ho thien nga 1

Công viên Hồ Thiên Nga Eco Central Park Thành phố Vinh Nghệ An

Công viên hồ Thiên Nga Eco Central Park Vinh – Swan Lake Park Vinh – Công viên đẹp nhất Việt Nam đã xuất hiện tại trung tâm thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Đây là công viên thứ 2 có đàn thiên nga sinh sống xuất hiện tại Việt Nam, sau công viên hồ thiên nga – Swan Lake Park Văn Giang tại khu đô thị Ecopark tại Hưng Yên. Công viên hồ thiên nga được đánh giá là công viên có cảnh quan tươi đẹp, là nơi sinh sống & bảo tồn của hàng nghìn cá thể chim quý, động vật, và là nơi được phủ xanh bởi những tán cây cổ thụ, thảm hoa đủ màu sắc rực rỡ,…

Công Viên Hồ Thiên Nga Vinh Nghệ An – Swan Lake Park Eco Central Park

 

công viên hồ thiên nga ecopark (Swan lake ecopark)
Công viên hồ thiên nga luôn gắn liền với các khu đô thị Ecopark, được xem như là “nét đặc trưng” trong cảnh quan các dự án của Nhà sáng lập Ecopark.

Công viên sinh thái cảnh quan hồ thiên nga ở Vinh – Nghệ An sở hữu quy mô mặt hồ 10 hecta, nằm trong đại đô thị Eco Central Park (Ecopark Vinh) rộng gần 200 hecta sẽ là công viên đẹp nhất và lớn nhất tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An nói riêng, và hiện cũng là công viên lớn nhất khu vực miền trung Việt Nam.

bản đồ khu đô thị Eco Central Park - Ecopark Vinh Nghệ An
Sơ đồ tổng thể khu đô thị Eco Central Park (Ecopark Vinh Nghệ An) với hồ thiên nga rộng 10 hecta.

Review Swan Lake Park Vinh – Công Viên Hồ Thiên Nga Vinh Tại Khu Đô Thị Eco Central Park

Tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An, vào ngày 30-4-2023, ra mắt lần đầu tiên, các em nhỏ được khám phá “vùng đất cổ tích” với ngôi làng nấm khổng lồ, thế giới kẹo ngọt lung linh huyền ảo, hồ nước có đàn thiên nga bơi lội, những vườn hoa “khổng lồ”,… trong “khu rừng cổ tích”giữa khu đô thị Eco Central Park Vinh. Đây cũng là lần đầu tiên công viên hồ thiên nga Vinh mở cửa khai trương.

Review Công viên hồ thiên nga thành phố Vinh Nghệ An - Ecopark Central ParkVới diện tích rộng lớn, sở hữu mặt hồ rộng hơn 10 hecta, khu công viên hồ thiên nga Vinh nằm bên trong khu đô thị Ecopark Vinh sẽ là điểm đến thu hút hàng chục nghìn du khách và trẻ em vào mỗi dịp nghỉ lễ, ngày cuối tuần.

Công Viên Hồ Thiên Nga Thành phố Vinh ở đâu?

Công viên hồ thiên nga Ecopark Tp Vinh có địa chỉ tại khu đô thị Eco Central Park xã Hưng Hòa, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An (mã zipcode: 43000), Việt Nam.

Công Viên Hồ Thiên Nga Vinh: Hành trình phiêu lưu đến vùng đất cổ tích

Với chủ đề “hành trình phiêu lưu đến vùng đất cổ tích”, Công viên hồ thiên nga Eco Central Park có đến 20 điểm check-in mô phỏng hình ảnh về thế giới truyện cổ tích ở ngoài đời thực. Các bạn trẻ còn được tự mình đi khám phá những khu rừng huyền bí, hòa mình vào ngôi làng nấm khổng lồ của các “chú” xì trum, trở thành “cư dân’ của một giới kẹo ngọt đầy màu sắc, thậm chí là … gặp gỡ các nhân vật trong truyện cổ tích…review công viên hồ thiên nga Swan Lake Park Vinh Nghệ An Các em nhỏ còn được trải nghiệm các trò chơi với 10 không gian khác nhau và hàng chục gian hàng ẩm thực, với những món ăn vô cùng độc đáo!review Công Viên Hồ Thiên Nga ở Nghệ An có gì chơi

Khám Phá Thiên Nhiên Tươi Đẹp Ở Công Viên Hồ Thiên Nga Vinh

Công viên Hồ Thiên Nga ở thành phố Vinh Nghệ An sẽ là vùng đất vô cùng thú vị dành cho các em nhỏ muốn khám phá thiên nhiên đa dạng.công viên lớn nhất thành phố Vinh Nghệ An là công viên gì?Các bạn nhỏ trải nghiệm thế giới động vật, được tận mắt nhìn thấy, thậm chí là chơi đùa cùng với các loài động vật trong công viên hồ thiên nga, như: thỏ, công, thiên nga, sóc, ngỗng, bồ câu, dê… ở không gian trang trại vui vẻ.công viên Ecopark vinh nghệ an cho trẻ em vào chơi miễn phí không? giá vé bao nhiêucác loài động vật sống tại công viên Eco Central Park Vinh Nghệ An Tại công viên của khu đô thị Eco Central Park Vinh có đến 70 loài hoa và 55 loài cây bóng mát với các kích cỡ khác nhau được trồng khắp mọi nơi trong công viên: hồ sen, vườn hồng, đồi hoa hướng dương, thảm hoa sim… Thậm chí, công viên Ecopark Vinh còn có cả một vườn cây ăn trái, trẻ em có thể tự tay chăm sóc và thu hoạch quả thật.Những cây lớn, cây cổ thụ có bóng mát rộng được trồng khắp nơi bên trong công viên giúp công viên được bao phủ bởi bầu không khí mát mẻ và trong lành, giữa trưa hè.các hoạt động trải nghiệm ngoài trởi, cắm trại,, khám phá thiên nhiên ở công viên Ecopark Vinh Nghệ An hồ thiên nga Ở đây có sẵn các quầy hàng ẩm thực, lều trại (cho thuê), đầy đủ các dịch vụ di kèm để gia đình bạn có thể trải nghiệm một ngày nghỉ tuyệt vời tại công viên Hồ Thiên Nga Vinh.Các liên kết liên quan:

Rate this post