du an can ho vinhomes grand park quan 9

DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 9 NÊN MUA NHẤT

Quận 9 vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và đồng hộ cơ sở hạ tầng, được ghi nhận là địa bàn có giá bất động tăng cao và rất nhanh của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng giá bán căn hộ ở năm 2019 vẫn chưa hề dừng lại.

Nếu năm bắt được cợ hội, mặt bằng giá bán căn hộ vẫn còn khá phù hợp với người dân có thu nhập 20-30/tháng.

Trong bài viết này, TECCORP sẽ điểm danh những dự án căn hộ chung cư tại quận 9 chia làm các nhóm:

✅ Dự án đã hoàn thiện hoặc đang chuẩn bị hoàn thành

✅ Dự án đang hoặc sắp triển khai xây dựng 

Dự án căn hộ Quận 9 sắp và đang MỞ BÁN (Xây dựng)

1. Dự án căn hộ Fresia Garden Quận 9

du-an-can-ho-quan-9-fresia-garden Fresia Garden là sản phẩm mới của Quận 9, đã ” ruch rịch” thông tin từ đầu năm 2019, tuy nhiên dự kiến có thể sẽ mở bán vào cuối năm 2019 vì một số lý do từ chủ đầu tư.

Thông tin chính thức về dự án hiện chưa có đầy đủ, tuy nhiên, người dùng tìm kiếm thông tin về can ho Fresia Garden Quan 9 đang quan tâm nhất với 3 câu hỏi:

2. Dự án Căn hộ Ricca Quận 9

3. Dự án căn hộ Opal City – Đất Xanh Group Quận 9

Dự án căn hộ trung cấp Opal City Q9 là sản phẩm của chủ đầu tư Đất Xanh Group, dự án nằm trên mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9.

Giá bán căn hộ chung cư tại Opal City từ 27tr/m2

Các sản phẩm nhà ở tiêu biểu và HOT NHẤT dự án:

  • căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 50m2
  • căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2

Vị trí của khu đô thị tương lai, khi Liên Phường sẽ trở thành trục đường chính của Quận 9 dẫn đến Quận 2 và Quận 1 trong tương lai.

Đất Xanh Group năm 2018 đã lọt “TOP 10” Chủ đầu tư LỚN tại Việt Nam, dự án gần với Opal City của Đất Xanh là GemRiverside Quận 2 đang làm mưa làm gió tại khu Đông

Những đơn vị đối tác UY TÍN: Tổng thầu An Phong, bảo lãnh và hỗ trợ tín dụng: Viettinbank.

4. Dự án căn hộ HausBelo EZ LAND Quận 9

Dự án HausBelo tại quận 9 là sản phẩm của EZ LAND có vị trí gần vòng xoay Liên Phường, phường Phú Hữu Quận 9.

Giá bán căn hộ này rơi vào khoảng 29tr/m2(chưa Vat). Sản phẩm nội bật của dự án là căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 47m2 Khách hàng cần chuẩn bị tài chính có sẵn khoảng tầm 400 triệu để kí cọc và vào hợp đồng mua bán đối với căn hộ 1PN, sau đó đóng khoảng từ 13 triệu đồng.

Cho phép đến lúc nhận nhà (khoảng 2 năm) đóng đủ 47% là một chính sách hỗ trợ rất tốt để trả góp.

Hoặc bạn có thể nhờ TPBank cho vay đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất cực ưu đãi

Đánh giá dự án HausBelo quận 9:

Chủ đầu tư UY TÍN tại quận 9: EZ LAND đã từng triển khai dự án HausNeo cũng tại quận 9 (Khách hàng dễ dàng có thể tham khảo sản phẩm trước, và đánh giá khách quan hơn).

Tổng thầu là đơn vị xây dựng có tiếng trên thị trường: COFICO. Hỗ tài chính linh hoạt với chính sách trả góp 47% nhận nhà hoặc hỗ trợ ưu đãi từ TPBANK và Techcombank

5. Đại dự án căn hộ VinHomes Grand Park Vingroup Quận 9

Có lẽ dự án lớn nhất cho đến thời điểm 2019 tại quận 9 (và có thể cả ở trong tương lai xa) được phát triển bởi chủ đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingoup: Đại dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 chẳng cần phải giới thiệu gì nhiều người cũng biết đến. Website: Vinhomes Grand Park du-an-can-ho-quan-9-vinhomes-grand-park Dự án Vinhome Grand Park quận 9 nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9 với mức giá khá SOCK:  25tr/m2, và chỉ từ: 1.150 tỷ/căn diện tích 46m2, 1.675 tỷ/căn diện tích 67m2.

Đặc biệt, với sản phẩm tốt như vậy nhưng bạn chỉ cần bỏ ra trước 230 triệu với căn hộ 1 phòng ngủ và 335 triệu với căn hộ 2 phòng ngủ.

Được hỗ trợ lên đến  80% giá trị căn hộ bởi Techcombank kéo dài trong 35 năm, Lãi suất siêu ưu đãi 8.5% năm 1,2 và 10.5% ở các năm tiếp theo.

Tính ra, mỗi tháng người mau nahf chỉ cần trả cao nhất là 8.707.142/tháng(1 phòng ngủ) – 12.682.142/tháng(căn hộ 2 phòng ngủ) và giảm dần theo thời gian

Như vậy, người nhu thập trung bình cũng đã có cơ hội mua nhà ở khu đô thị Thượng lưu – đẳng cấp của Vinhomes, Sống tại Vinhome Grand Park và hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích và dịch vụ “thượng cấp” của Vinhomes.

Nhược điểm duy nhất của Vinhome Grand Park quận 9 theo mình chính là quy mô quá lớn, dẫn đến việc thời gian hình thành và đi vào hoạt động khá lâu, khoảng từ 5 năm nữa thì khu đô thị này mở trở thành siêu phẩm thực thụ được.

Và người đầu tư cũng sẽ “dính” vào sự cạnh tranh lớn so số lượng sản phẩm lên đến hàng chục ngàn !

Sản phẩm HOT NHẤT lại “rơi vào” tay của những căn biệt thự, nhà phố, shophouse tại đây, đương nhiên là giá không hề rẻ, nhưng số lượng không nhiều, có thể nói là “độc tôn” và giá trị rất tiềm năng

6. Dự án căn hộ Metro Star C.T Group Quận 9

Dự án căn hộ Metro Star quận 9 là sản phẩm liên doanh đầu tư giữa chủ đầu tư C.T Group và Soldbuild Singapore, dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, thuộc phường Phước Long A, Quận 9.

Vị thế vàng này giúp dự án “cháy hàng” trong lần mở bán đợt 1 giá 38-40 triệu/m2 – cuối năm 2018.

Đánh giá dự án Metro Star quận 9:

Vẫn là vị trí độc tôn, dự án nằm sát với ga Metro số 1, được xây dựng cầu đi bộ ra thẳng trạm ga Metro số 1, được thử nghiệm hoạt đồng vào năm 2020 sắp tới Đường Xa lộ Hà Nội dẫn thẳng vào trung tâm TPHCM hiện đang là 1 trong những  tuyến đường lớn nhất của TPHCM, đây còn được xem là “cổng vào” của thành phố Hồ Chí Minh

7. Dự án căn hộ HausviVa EzLand Quận 9

Dự án HausviVa Quận 9 là sản phẩm đầu tư thứ 3 của EzLand tại Quận 9, sau 2 dự án HausNeo và HausBelo.

Dự án nằm trên đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9. Trên quỹ đất: 2.8 hecta, cung cấp ra thị trường 1800 căn hộ chung cư đa diện tích với giá bán khoảng 23 triệu/m2.

Đánh giá dự án Hausviva quận 9

Vô cùng an ninh khi nằm ngay UBND – Trung tâm hành chính của Quận 9, và gần Trung tâm kinh tế – Khu công nghệ cao Q9

Khách hàng dễ dàng kiểm chứng chất lượng và uy tín của chủ đầu tư Ezland qua 2 sản phẩm trước cùng thị trường: dự án HausNeo và HausBelo Quận 9

Quản lý tiếp quản dự án là đơn vị quán lý hàng đầu VN: CBRE

Thanh toán khá linh hoạt với 20% ký HĐMB, sau đó trả chậm 1%/tháng và đến khi nhận nhà, đủ 45% nhận nhà, hoặc được vay đến 70% từ ngân hàng hỗ trợ.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI cho khách hàng ĐẦU TƯ cũng như MUA Ở tại quận 9 với hỗ trợ siêu tốt từ chủ đầu tư

‎Dự án căn hộ Quận 9 đã và sắp hoàn thiện bàn giao

1. Căn hộ Saigon Gateway Quận 9

2. Căn hộ  Jamila Khang Điền Quận 9

3. Căn hộ HausNeo Quận 9

4. Cụm khu dân cư NHO: First Home, Sky 9, Sun Tower – Quận 9

5. Dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Căn hộ Safira Quận 9 là dự án trung cấp của chủ đầu tư Khang Điền, dự án tọa lạc trên đường Vành Đai, phường Phú Hữu, Quận 9. Giá bán đợt đầu được công bố vào khoảng 25tr/m2(chưa thuế VAT).

Đánh giá dự án căn hộ Safira Quận 9:

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Uy tín – Khang Điền, với bộ pháp lý đầy đủ & rõ ràng.

Khách hàng mua sản phẩm nhà ở tại Safira quận 9 đảm bảo được an tâm tuyệt đối về các yếu tố quan trọng: tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm, thời gian ra sổ.

Các đối tác cũng được lựa chọn khá kỹ, như tổng thầu uy tín: nhà thầu xây dựng An Phong, đơn vị quản lý quốc tế hàng đầu tại Việt Nam: CBRE, Viettinbank là đơn vị bảo lãnh dự án và hỗ trợ tín dụng

Về không gian sống, tại Safira được tích hợp hệ thống hơn 50 tiện ích cao cấp cho mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao nhất của cư, điển hình như: xây dựng trường học mầm non quốc tế, đại sảnh thương mại lớn thuộc tầng 1 và tầng 2 của các khối tháp …

3 điều bạn cần biết về bất động sản Quận 9 – năm 2019

1. Thị trường BĐS Q9 ít biến động:

Đầu tư bất động sản quận 9 vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư hơn các quận khác. Do đó, đầu tư vào đất nền hay căn hộ chung cư quận 9 vẫn là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất cho dù thị trường nhà đất có biến động như thế nào.

Quận 9 được xếp vào TOP KHU VỰC có quy hoạch đồng bộ – cao cấp và vị trí đẹp của đô thị TP Hồ Chí Minh mới, do đó, nhu cầu sở hữu bất động sản tại Quận 9 kể cả để ở lẫn đầu tư đều là nhu cầu rất lớn.

Rất nhiều tuyến đường mới tại quận 9 đang được thi công như: Nguyễn Xiển, Trường Lưu, Phước Thiện, Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Văn Tăng… làm giá bất động sản ngày càng tăng nhanh hơn và giá thị trường thường xuyên được xác lập định giá mới, khó xác định được giá đỉnh điểm của thị trường quận 9 trong thời gian ngắn.

Tại quận 9, nếu năm 2014 bạn bỏ ra 400 – 500 triệu thì năm 2019 bạn đã có tài sản trị giá 3-5 tỷ đồng là chuyện hết sức bình thường. Hoặc mua căn hộ năm 2014 với giá 15 triệu/ m2 thì năm 2019, bạn có thể bán tài sản này với giá 30 triệu/ m2 cũng là chuyện bình thường.

Với tốc độ phát triển của đô thị, dự kiến giá bán bất động sản quận 9 sẽ còn tăng đều và tăng dài hạn cho đến lúc đô thị quận 9 đã ổn định về mặt bằng – hạ tầng (dự kiến đến năm 2025)

2. Tính thanh khoản của căn hộ quận 9 rất cao:

Vị trí Quận 9 hiên nay được đánh giá là quận nằm gần vùng ven trung tâm thành phố.

Tuy nhiên với sự phát triển của quận 2 thì trong trong lai Quận 2 sẽ trở thành trung tâm mới của TPHCM và Quận 9 sẽ có một vị trí chẳng thua kém gì một đô thị nào ở TPHCM. Quận 9 có quy mô đất rộng 11.362 hecta, nằm về phía đông (hướng phát triển mạnh của TP HCM nhờ là vị trí cửa ngỏ Đông Saigon lớn nhất TPHCM)

Vị thế Quận 9 nằm liền kề nhiều khu đô thị nổi trội của TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 7.

Nhờ vào các yếu tố TỐT NHẤT giúp giá bán tăng nhanh và tăng mạnh nên bất động sản đặc biệt là đất nền quận 9 đang được XẾP VÀO TOP BĐS THANH KHOẢN cao nhất TPHCM những năm gần đây và cả trong tương lai.

Trên google, những từ khóa như đất nền giá rẻ quận 9, căn hộ giá rẻ quận 9,… đang được người dùng tìm kiếm với khối lượng rất lớn Quận 9 còn là nơi các “đại gia” lựa chọn mua đất để an cư, rất nhiều căn biệt thự triệu USD đang được xây dựng tại khu vực này.

Ngoài ra, Quận 9 đang sở hữu nhiều nhất các cụm dự án biệt thự – nhà phố liên kế tại TPHCM như: Chuỗi dự án Khang Điền: Mega Ruby, Melosa, Biệt Thự Lucasta, Biệt thự Park riverside, The Venica Khang Điền, …

Khu nhà phố biệt thự Lakeview Quận 9 của Novaland, Villa Park của MIK, …

Sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ nhưng có chất lượng Nhật Bản được đánh giá cao và sự tăng giá cao rơi vào tay Nam Long Group với tiêu chuẩn chất lượng căn hộ Flora Condominium của Nam Long ở các dự án nhà: Flora Anh Đào, Flora Kykio, căn hộ Ehomes Quận 9, …

Với bất kỳ bất động sản nào tại Quận 9 trong gian đoạn hiện tại, bạn có thể bán ra thị trường bất kỳ lúc nào vì tính thanh khoản rất cao, sức hấp lực mạnh mẽ với mọi phân khúc: giá rẻ, siêu sang, căn hộ chung cư, đất nền hay biệt thự, …

3. Khảo sát thị trường kỹ càng trước khi ra quyết định mua căn hộ quận 9

Đừng trả giá “QUÁ ĐẮT” vì nôn nóng mua bất động sản tại quận 9. Đồng ý vị sự tăng giá rất nhanh nên số tiền chênh lệch so với giá gốc các bất động sản tại quận 9 khá lớn.

Vấn đề là thị trường quận 9 đang diễn ra “THÔNG TIN BẤT CÂN XỨNG” từ người bán và người mua, do đó, rất nhiều người tìm mua nhà đất quận 9 mong muốn được gặp “chính  chủ”, giá bán bất động sản được SALE, CÒ ĐẤT thổi lên làm giá đội lên vài trăm triệu đến cả tỷ đồng

Do đó, nếu mua nhà – đất tại quận 9, bạn phải đi tìm hiểu thông tin về sản phẩm từ nhiều nguồn và băng nhiều công cụ.

Bước “thăm dò thị trường” khá vất vả nhưng sẽ giúp bạn tránh được việc mất trắng số tiền lớn chỉ vì không hiểu biết. Một vấn đề khác là phải tìm hiểu đến quy hoạch và giấy tờ pháp lý rõ ràng, vì lợi nhuận cao nên bất cứ ai có thể dở chiêu trò không ngay thẳng với bạn.

Theo: TECCORP – Bất động sản TECCO

 

5/5 - (5 bình chọn)