tecco felice tower hoi nghia tan uyen

Tecco và Đất Xanh Miền Đông cùng phát triển Tecco Felice Tower

“Chúng tôi kỳ vọng rằng Tecco Felice Tower Tân Uyên sẽ mang tới cho các gia đình ở Tân Uyên một không gian sống chất lượng cùng những giá trị vượt trội” đó là câu nói thể hiện tâm huyết của Chủ đầu tư Tecco trong việc đầu tư xây dựng dự án chung cư Tecco Felice Tower tại khu vực Hội Nghĩa, Tân Uyên Bình Dương.

TECCO FELICE

Tecco Felice Tower Tân Uyên: “Cái Bắt Tay” Thứ 2 Giữa Tecco Group Và Đất Xanh Miền Đông

lễ ký kết hợp tác dự án tecco felice tower hội nghĩa tân uyên
Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên giữa Chủ đầu tư Tecco và đơn vị phát triển Đất Xanh Miền Đông

Chia sẻ từ đại diện Chủ đầu tư Tecco cho biết, tiếp nối thành công rực rỡ của dự án căn hộ Tecco Felice Homes Lê Thị Trung tại thành phố Thuận An, ngày 17/12/2021, Tecco và Đất Xanh Miền Đông tiếp tục “bắt tay”cùng nhau phát triển dự án mới.  Theo đó, lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên đã được đại diện Tecco (chủ đầu tư) và đại diện Đất Xanh Miền Đông (đơn vị phát triển) diễn ra tốt đẹp, trên tinh thần vì một cộng đồng dân cư giàu mạnh và mang lại cơ hội an cư cho người dân.

Ông Nguyễn Duy Khánh, đại diện đơn vị phát triển, Tổng giám đốc Đất Xanh Miền Đông cũng chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng với năng lực xây dựng của chủ đầu tư Tecco Group, pháp lý hoàn chỉnh, giá căn hộ vừa tầm, Tecco Felice Tower là một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang tìm nơi chốn an cư để lập nghiệp tại khu vực này”. 

Về Dự Án Chung Cư Tecco Felice Tower Tân Uyên

Được biết, Dự án chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên được đầu tư xây dựng thành tòa nhà cao 17 tầng, với 504 căn hộ, có vị trí nằm ngay đường DT745, thuộc Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Vị trí dự án Tecco Tân Uyên là khu dân cư hiện hữu, đông đúc, kề chợ Quang Vinh 3, là nơi sinh sống và làm việc của đông đảo dân cư khu vực KCN Nam Tân Uyên mở rộng. Vị trí sở hữu tiềm năng rất lớn, khi là cửa ngõ giao thương hàng hóa với KCN Nam Tân Uyên, cũng là trung tâm TP Tân Uyên trong tương lai không xa. Chủ đầu tư Tecco lên kế hoạch xây dựng hệ thống bao gồm hơn 20 hạng mục tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng tại dự án, đảm bảo không gian sống chuẩn mực và cao cấp cho người dân tại Tân Uyên.

Xem thông tin dự án: https://teccorp.vn/tecco-felice-tower/

dự án chung cư tecco felice tower tại tân uyên hội nghĩa
Phối cảnh dự án Tecco Felice Tower Hội Nghĩa Tân Uyên

Tiềm Năng Phát Triển Của Tân Uyên Và Dự án Tecco Felice Tân Uyên

Những năm gần đây, Thị xã Tân Uyên nổi bật với tốc độ phát triển đô thị, và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, thu nhập bình quân đầu người cũng cao gấp 1,56 lần so với mức trung bình cả nước. Thị xã Tân Uyên đang trong giai đoạn phấn đấu để trở thành đô thị loại II trước năm 2025, trở thành một phần quan trọng của đô thị thông minh Bình Dương City. Tân Uyên đặc biệt có thế mạnh lớn về công nghiệp, có sự hiện hữu của các khu công nghiệp lớn và quan trọng như: Khu công nghiệp VSIP II, Nam Tân Uyên, Sóng Thần 3, Bảy Mẫu, Uyên Hưng, Phú Chánh. Đặc biệt, khu công nghiệp VSIP III quy mô lên đến 1.000 hecta chuẩn bị được đầu tư xây dựng.

Hình ảnh khu công ngiệp nam tân uyên mở rộng - tecco felice tower
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng

Trước cơ hội lớn về tiềm năng phát triển đô thị và nhu cầu lớn về nhà ở cao cấp tại Tân Uyên, Chủ đầu tư Tecco Group đã quyết tâm đặt tâm huyết với dự án chung cư Tecco Felice Tower. Tecco Group kỳ vọng dự án Tecco Tân Uyên sẽ là giải pháp tốt giải quyết nhu cầu ở thực cho khách hàng trẻ, những chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao… tại các khu công nghiệp Tân Uyên và người dân tại khu vực. Dự án cũng là tòa nhà có chất lượng sống cao cấp chuẩn mực đầu tiên, đánh dấu cho bước tiến mới của Tân Uyên trong việc phát triển đô thị hóa, nâng cao mức sống của người dân.

Chủ đầu tư Tecco hiện là doanh nghiệp có sự ảnh hưởng lớn đến thị trường căn hộ Bình Dương. Tecco hiện đang đầu tư xây dựng các dự án như: Tecco Tower Dĩ An, Bình An Tower, Tecco Home An Phú, Tecco Felice Homes Lê Thị Trung, Tecco Luxury và Tecco Felice Tân Uyên tại Bình Dương. Trong số đó, Tecco Home là dự án đang trong giai đoạn bàn giao, hoàn thiện, chuẩn bị giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/2022. Tecco Home An Phú là hình ảnh thực tế thể hiện uy tín của chủ đầu tư Tecco tại thị trường Bình Dương, là cơ sở thúc đẩy để Tecco thành công trong các dự án sắp tới. Đây cũng là cơ sở để khách hàng đặt niềm tin vững chắc trong các dự án sắp tới, điển hình là Tecco Felice Homes, Tecco felice tower,…

tiến độ xây dựng dự án căn hộ tecco home an phú thuận an
Hình ảnh thực tế về tiến độ dự án Tecco Home Vòng xoay An Phú đầu năm 2022. Nguồn: Tecco Home

Tham khảo nguồn: vnexpress.net 17/12/2021

Tags: tecco felice

5/5 - (1 bình chọn)
0938093338