flc-bien-ho-gia-lai

DỰ ÁN FLC GIA LAI – CĂN HỘ NHÀ PHỐ ĐẤT NỀN FLC GIALAI

TẬP ĐOÀN FLC ĐẦU TƯ VÀO 6 DỰ ÁN FLC GIA LAI

Vùng đất đỏ bazan Gia Lai nổi tiếng với rất nhiều nông sản quý. Là một tỉnh còn nhiều khó khăn, mảnh đất này đã được nhiều đơn vị chú trọng đầu tư trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, 6 dự án FLC tại Gia Lai đang được đẩy mạnh triển khai với hy vọng mang lại những làn gió mới có tác động tích cực đối với địa phương này.

Tập đoàn FLC là ai?

FLC GIA LAI và TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN CỦA GIA LAI là gi?

tiem-nang-bat-dong-san-du-an-flc-gialai
Mảnh đất Gia Lai hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển du lịch

✅Xem thêm: Dự án đất nền GIA LAI NEW CITY

Vùng đất Gia Lai không chỉ được biết đến với rất nhiều nông sản xuất khẩu nổi tiếng  như Cà phê, cao su… mà còn ẩn chứa nhiều tiềm năng du lịch.

Gia Lai thu hút du khách bởi nhiều địa điểm du lịch mang vẻ đẹp mộc mạc, hoang sơ và lạ lẫm.

Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi được khám phá Quảng trường Pleiku, Biển hồ T’Nưng, Thác Phú Cường hay Núi lửa Chư Đăng Ya…

Tuy nhiên, chỉ với điều kiện thiên nhiên ưu đãi thì chưa đủ để phát triển du lịch. Bởi còn rất nhiều yếu tố đi kèm khác như các dịch vụ khách sạn lưu trú, hoạt động vui chơi giải trí hỗ trợ…

Như vậy du lịch mới có cơ hội phát triển toàn diện và khai thác được hết những thế mạnh về tài nguyên.

Nhận định được tình hình, Tập đoàn FLC đã nghiên cứu và quy hoạch những dự án lớn trong lĩnh vực bất động sản tại phố núi xinh đẹp này. Mục tiêu là biến vùng đất này trở thành một địa danh có tiếng trên bản đồ du lịch của Việt Nam.

Quan trọng nhất, dự án cũng nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội cho người dân tỉnh Gia Lai.

tap-doan-flc-tham-quan-gia-lai-flc-gialai
Tập đoàn FLC đầu tư 6 dự án quy mô lớn tại Gia Lai

Hình ảnh trên là ảnh chụp chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết đi khảo sát tại Biển Hồ, Pleiku, Gia Lai sau lễ khởi công xây dựng khu đô thị FLC Legacy tại Kon Tum

flc-bien-ho-gia-lai
Khu du lịch tự nhiên Biển Hồ – Gialai, một trong những vùng đất đẹp nhất của tỉnh có tiềm năng khai thác bất động sản và du lịch được tập đoàn FLC chú ý

6 DỰ ÁN FLC TẠI GIA LAI VỚI QUY MÔ LỚN

Tập đoàn FLC đã tiến hành triển khai khảo sát và nghiên cứu đầu tư tại tỉnh Gia Lai.

Qua đó, họ đã quyết định đầu tư vào 6 dự án lớn gồm 5 dự án thuộc lĩnh vực bất động sản và một dự án trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

Hơn nữa, FLC cũng được sự đồng thuận và ưu ái dành cho những mảnh đất vàng, có tiềm năng phát triển cao tại Gia Lai.

1. FLC Đầu tư BĐS nông nghiệp công nghệ cao ở Gia Lai

Đối với dự án nông nghiệp công nghệ cao, tập đoàn FLC tiến hành trên nền đất rộng có diện tích gần 2.000 ha, thuộc xã Ia Mơr, huyện Chư Prông. Với sự chuyển giao những công nghệ hiện đại, hy vọng sẽ mang lại bước tiến mạnh mẽ, tạo ra những sản phẩm nông nghiệp có giá trị kinh tế cao.

du-an-flc-gialai-chuprong-gialai
Đầu tư dự án nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Chư Prông

2. 5 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG, THƯƠNG MẠI, ĐÔ THỊ FLC TẠI GIA LAI

Trong 5 dự án bất động sản quy mô lớn, FLC đầu tư 4 dự án tại trung tâm thành phố Pleiku với những vị trí đắc địa, trọng yếu. Bao gồm:

  • Tổ hợp khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, cao 11 tầng với hơn 200 căn hộ khách sạn cao cấp, sang trọng; Mô hình shophouse hiện đại; Trung tâm hội nghị quốc tế; Trung tâm thương mại với quy mô 4,6ha tọa lạc gần Cục An ninh Tây Nguyên. ( Xem tại đây: dự án FLC CenterPoint Pleiku Gia Lai)
  • Dự án khu dân cư trên đường Nguyễn Chí Thanh, với diện tích rộng 8ha.
  • Dự án Tháp đôi 30 tầng với quy mô khoảng 1,6ha, đây là trụ sở làm việc của rất nhiều sở ban ngành như: Sở Giáo dục và Đào tạo, sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, sở Giao thông Vận tải…
  • Khu đô thị thông minh CK54 thuộc xã Trà Đa với tổng diện tích 230ha,  là đất quốc phòng trả lại cho địa phương.
du-an-bat-dong-san-gialai-flc
5 dự án bất động sản lớn của FLC tại Gia Lai sở hữu vị trí đắc địa

Một dự án nữa là FLC quy hoạch xây dựng khu phức hợp sân golf, resort và khách sạn ở huyện Đắk Đoa, Gia Lai.

Trên nền tổng diện tích hơn 500 ha rừng thông thuộc thị trấn Đắk Đoa sẽ được chuyển đổi mục đích sử dụng đất để phục vụ cho việc đầu tư này.

Xem thông tin tại đây: Dự án Sân Golf FLC Đăk Đoa Tây Nguyên

Tiếp nối những thành công ở các vùng đất khác, 6 dự án FLC ở Gia Lai hy vọng sẽ mang lại những diện mạo và sự phát triển mới cho mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió.

Xin lưu ý, thông tin trên được chúng tôi tổng hợp từ nguồn internet để đánh giá, tham khảo. Nếu có thông tin chưa đúng hoặc mới, xin vui lòng để lại comment dưới hoặc gửi Email giúp. Xin Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm, chia sẻ!

Theo bất động sản TECCORP

5/5 - (7 bình chọn)

Comments are closed.

0938093338