Đường Phạm Văn Đồng – con đường được người dân Saigon ưu ái đặt tên là tuyến đương đẹp nhất nội thành TP. HCM. Phạm Văn Đồng dài 13.7 km với 12 làn xe nối tỉnh Bình Dương (Cửa ngõ Đông Saigon) với cảng hàng không – Sân bay Tân Sơn Nhất.

Từ khi thông xe, đường Phạm Văn Đồng đã giúp bất động sản dọc hai bên đường và những khu vực vùng ven tuyến đường này phát triển như vũ bão, ảnh hưởng lớn nhất cho đến nay:

  • GIÁ NHÀ ĐẤT PHẠM VĂN ĐÔNG TĂNG CHÓNG MẶT
  • THẨM MỸ QUAN KHU VỰC PHÁT TRIỂN MẠNH
  • DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CAO CẤP THAY NHAU MỌC LÊN
  • GIÁ TRỊ KINH TẾ TĂNG ĐỘT BIẾN

NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VỀ ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG

duong pham van dong tphcm

Năm 2019, sau 6 năm thông xe kể từ ngày khánh thành tuyến đường đẹp nhất nội thành đã có rất nhiều biến đổi mới. Đặc biệt là hàng loạt các dự án nhà cao tầng mọc lên.

10 DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẸP NHẤT ĐƯỜNG PHẠM VĂN ĐỒNG 2019

CĂN HỘ OPAL SKYVIEW PHẠM VĂN ĐỒNG

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Opal Skyview do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư và phát triển (Tên cũ của dự án OPAL SKYVIEW là Khu phức hợp Căn hộ – Officetel cao tầng Cecico 135 Tower). Tổng quy mô xây dựng trên khuôn viên 3.326m2 với 1 Block căn hộ duy nhất. OPAL SKYVIEW nằm trên mặt tiền Đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

can ho opal sky view pham van dong

CĂN HỘ OPAL GARDEN PHẠM VĂN ĐỒNG

Dự án căn hộ OPAL GARDEN nằm ở đường số 20, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức. Cách mặt tiền đường Phạm Văn Đồng chỉ vài chục mét. Dự án chung cư cao tầng Opal Garden được xây trên khuôn viên 8.219 m2 đất, tỷ lệ xây dựng là 39.3%, chia thành 4 block căn hộ: A-B-C-D cao 16 tầng, tổng số hơn 400 sản phẩm căn hộ – penthouse – officetel

CAN HO OPAL GARDEN

CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE PHẠM VĂN ĐỒNG

Tọa lạc trải dài trên bờ sông saigon tại Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.  Căn hộ Opal Riverside có tổng quy mô 20,096.50m2 nhưng mật độ xây dựng chỉ  19.1%. Không gian xanh lên đến 50% và phần còn lại là không gian xây dựng tiện ích cho cư dân. Toàn dự án Gồm 3 tháp, cao 19 tầng, 1 hầm và 1 tầng gửi xe. Diện tích hồ bơi lên đến 455 m2, và đặc biệt là có cả công viên ven sông lên đến 1 hecta

can ho opal riverside pham van dong

CĂN HỘ FLORA NOVIA NAM LONG

2 Tòa tháp được mệnh danh là “THÁP ĐÔI” của Việt Nam trên tuyến đường Phạm Văn Đồng vô cùng nổi bật của NAM LONG. Đó chính là 2 tháp FLORA IRIS và FLORA KESHI của dự án FLORA NOVIA PHẠM VĂN ĐỒNG do NAM LONG & NHẬT BẢN bắt tay xây dựng.  Flora NOVIA được phát triển dựa trên tinh hoa dòng căn hộ FLORA đầy chất NHẬT, được mệnh danh là căn hộ biệt lập tốt nhất.

can-ho-flora-nam-long

Dư án này có cả 2 mặt tiền Phạm Văn Đồng và Đào Trinh Nhất thuộc Phường Linh Tây quận Thủ Đức

CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

Ra mắt vào đầu năm 2019, dự án mới của Đất Xanh Group thuộc dòng căn hộ Opal trên mặt tiền đường Phạm Văn Đồng (thuộc địa phận của Bình Dương) đang làm nóng cả một “trời” thị trường bất động sản Đông – Bắc Sài Gòn và Bình Dương, đó là dự án căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng với 1500 căn hộ, được “hé lộ” giá bán khởi điểm có thể chỉ 28 triệu đồng/ m2. Lễ mở bán dự kiến của căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng vào tháng 6/ năm 2019, đây chính là thời điểm quyết định sự thắng lợi của Đất Xanh Group. Ở thời điểm này, tại TPHCM đặc biệt trên tuyến đường Phạm Văn Đồng đã không còn nhiều dự án. Mặt khác, Đất Xanh Group cũng đang chỉ có thể mở bán OpaL Boulevard, còn dự án nổi đình đám Gem Riverside Quận 2 đang bị “delay” tiến độ xây dựng thêm gần 2 năm tới.

Xem website dự án tại đây: https://teccorp.vn/du-an-can-ho-opal-boulevard

Căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức

Chia sẻ bới: Teccorp.vn

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0938891316