Ecopark Sông Thao Phú Thọ – Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy

Tập đoàn Ecopark “thâu tóm” dự án khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng quy mô 65ha tại Sông Thao tỉnh Phú Thọ

Mới đây, lãnh đão tỉnh Phú Thọ đã có buổi làm việc với huyện Thanh Thuỷ về việc triển khai đầu tư dự án khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy, đã từng giao cho Công ty TNHH Sông Thao. Tỉnh Phú Thọ đã cho phép Tập đoàn Ecopark thực hiện mua lại toàn bộ tài sản của Công ty TNHH Sông Thao – chủ đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy tại khu vực Sông Thao huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
Đồ án quy hoạch dự án khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy Ecopark Sông Thao Phú Thọ. (Ảnh: thanhthuy.gov)
Đồ án quy hoạch dự án khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy. (Ảnh: thanhthuy.gov)
Được biết, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy đã từng được UBND tỉnh Phú Thọ giao cho Cty Sông Thao triển khai thực hiện đầu tư – xây dựng từ tháng 7/2002 và với các hạng mục công trình như: nhà máy nước khoáng, nhà hàng, khách sạn và nhà sàn. Tuy nhiên, đến nay, một số hạng mục công trình đã xuống cấp nghiêm trọng và gần như không có khả năng kinh doanh thương mại.n

Công ty Sông Thao – Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy sẽ đổi tên thành Công ty Ecopark Sông Thao, thành viên tập đoàn Ecopark

Để khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy hoạt động hiệu quả và phát huy được những lợi thế vốn có, Công ty Sông Thao đang phối hợp làm các thủ tục để chuyển nhượng toàn bộ dự án này sang cho Tập đoàn Ecopark, đăng ký lại tài sản, mua bán tài sản và cấp lại giấy chứng nhận cho Tập đoàn Ecopark, gia hạn thời hạn sử dụng đất, xác định giá trị tài sản…nnlogo ecoparknnÔng Hồ Đại Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã đồng ý để Ecopark mua lại Công ty TNHH Sông Thao, đổi tên thành Công ty Ecopark Sông Thao và cấp giấy chứng nhận mới. Đồng thời, cho phép Công ty Ecopark Sông Thao đề xuất điều chỉnh, lập lại quy hoạch dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy với trên diện tích 65 hecta, hoàn thiện các thủ tục để đăng ký về tài sản trên đất với Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Xây dựng theo quy định của pháp luật.
khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng Thanh Thủy - Ecopark Sông Thao Phú Thọ
Một khu du lịch nghỉ dưỡng Khoáng nóng tại Sông Thao tỉnh Phú Thọ có tiềm năng phát triển lớn, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch tái tạo sức khỏe – chữa lành (Retreat) nhờ nguồn tài nguyên suối khoáng nóng quý và hiếm. Ảnh minh họa (nguồn; internet).
Nguồn thông tin & tham khảo:
    1. https://vietnamnet.vn/du-an-khu-du-lich-nghi-duong-khoang-nong-thanh-thuy-sap-ve-tay-ecopark-2232712.html
    2. https://cafef.vn/ecopark-am-tham-thau-tom-mot-du-an-bat-dong-san-tai-phu-tho-188231228134123421.chn
    3. https://teccorp.vn/ecopark/
5/5 - (2 bình chọn)