chung cu flora anh dao

FLORA CONDOMINIUM

Flora condominium – Cuộc sống đơm hoa là slogan của dòng căn hộ biệt lập – Affordable Codominium của chủ đầu tư tập đoàn Nam Long Group. Dòng nhà ở Flora được NLG hướng đến đối tượng là người có thu nhập trung bình khá và mục tiêu giúp họ nâng tầm chất lượng cuộc sống với tài chính “hợp túi tiền”.

Flora Condo: Khu Căn Hộ Chuẩn Xanh, Tiện ích & Biệt lập

Flora Condo là gì

Flora Condominium hay Flora Condo là định nghĩa tiếng anh dùng để chỉ về những khu căn hộ chuẩn xanh, được đầu tư những tiện ích sống hoàn chỉnh và được xây dựng trong một khu dân cư biệt lập.

flora condominium là gì? Trong đó:

  • Flora: có nghĩa là cây hoa cỏ. Ý nghĩa của từ Flora muốn khẳng định không gian sống thiên nhiên với những mảng không gian xanh sinh thái, gần gũi với tự nhiên bên trong các khu căn hộ Flora của chủ đầu tư Nam Long Group.
  • Condominium: có nghĩa là căn hộ được đầu tư đầy đủ tiện ích, nằm biệt lập bên trong một khu dân cư khép kín hoặc thuộc đại khu đô thị Nam Long City được đầu tư bởi chủ đầu tư Nam Long Group.

Flora - căn hộ chung cư biệt lập của chủ đầu tư Nam Long Group - Teccorp.vn Dòng căn hộ Flora chính thức được NLG VN ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 với dự án Flora Anh Đào tại thị trường Tp Hồ Chí Minh và được khách hàng đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Từ đó, căn hộ Flora nhanh chóng trở thành thương hiệu căn hộ nổi bật trên thị trường và là sản phẩm bất động sản chủ lực của chủ đầu tư Nam Long Group. Flora Nam Long nhận được sự quan tâm đầu tư, đồng hành và hợp tác phát triển từ các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

3 Tiêu Chí Của Dòng Căn Hộ Flora Codo: 3G

NLG vector 1 Với mục tiêu phát triển một thương hiệu căn hộ vượt chuẩn và chạm đến những tiêu chuẩn của một khu căn hộ cao cấp, Nam Long Group đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm phát triển bất động sản từ quốc tế. Dòng căn hộ Flora ra đời gắn liền với những căn hộ biệt lập, được tâm huyết xây dựng theo mô hình căn hộ Condominium tiên phong, khắt khe với 3 tiêu chí 3G:

Green – Flora là một khu căn hộ xanh, sinh thái

Khi bắt đầu xây dựng các tòa nhà chung cư Flora, NLG đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để kiến tạo một môi trường sống sinh thái, chuẩn xanh ngay từ khi dự án mới bắt đầu. Ví dụ như: sử dụng vật liệu xây dựng đạt chất lượng, gần gữi thân thiện với môi trường sống, như: sàn gỗ tự nhiên, ốp tường đá, thiết bị điện tử nhập khẩu cao cấp,…cho đến việc quy hoạch các hạng mục tòa nhà đạt tỷ lệ xây dựng thấp, diện tích cây xanh cao, chỉ số tiện ích trên đầu người,… căn hộ xanh sinh thái Nam Long Group - Flora Condominium Khu căn hộ chung cư ven sông Flora Nam Long City Có thể thấy yếu tố này rất rõ ràng qua mật độ xây dựng rất thấp tại các tòa nhà Flora của chủ đầu tư Nam Long đã xây dựng: ở các tòa nhà Flora Fuji là 27%, chung cư Flora Anh Đào là 28%, căn hộ Flora Kikyo là 25%. Tỷ lệ xây dựng thấp ảnh hưởng đến không gian sống thoáng đãng cho cư dân, làm tăng tỷ lệ tiện ích trên đầu người và cũng như diện tích trồng cây xanh,..

Gettable – Flora là dòng nhà ở dễ dàng sở hữu

Flora condominium của Tập đoàn Nam Long mang đến thị trường dòng sản phẩm có giá bán vừa túi tiền và phù hợp với nhu cầu sử dụng cao cấp. Về giá bán vừa túi tiền nhưng đạt chuẩn chất lượng cao của dòng căn hộ Flora bắt nguồn từ diện tích căn hộ vừa phải nhưng đầy đủ công năng sử dụng và đảm bảo sự riêng tư thỏa mái cho tất cả thành viên sống trong một căn hộ. thiết kế tối ưu của căn hộ chung cư Flora Condominium - NLG VN Để tối ưu chi phí mua căn hộ, Nam Long Group đã hình thành ý tưởng từ nguồn cảm hứng phát triển căn hộ của Nhật Bản: đó là tính tối ưu và hiệu quả. Dòng căn hộ Flora của Nam Long mang lại công năng sử dụng rất hiệu quả từ tổng thể toàn bộ khu dân cư cho đến mỗi tòa nhà và hiệu quả trong từng căn hộ, từng mét vuông diện tích sử dụng cũng đều được sử dụng một cách tối ưu nhất. thiết kế tối ưu của căn hộ chung cư Flora Condominium - NLG VN Có thể thấy rõ yếu tố này, khi so sánh và đánh giá sự thỏa mái trong không gian căn hộ cùng diện tích giữa Flora và các dự án khác cùng mức giá bán trên thị trường. Bạn sẽ dễ dàng thấy được sự khác biệt ngay khi chỉ mới bước vào khu đô thị, và sau đó là tòa nhà và thật rõ nét khi vào bên trong căn hộ.

Greater – Flora giúp cư dân nâng tầm chất lượng sống

Flora Condominium mang đến những chuẩn sống đạt chất lượng với không gian sống xanh sinh thái cùng hệ thống các tiện ích hiện đại và cao cấp. Khu dân cư được chủ đầu tư Nam Long Group chăm chút, nâng niu tỉ mỉ, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống PCCC, quản lý tòa nhà thông minh,… để đáp ứng một nhu cầu sống cao cấp chỉ dành riêng cho cư dân bên trong khu dân cư Flora. Flora - căn hộ chung cư biệt lập của chủ đầu tư Nam Long Group - Teccorp.vn

Các dự án căn hộ Flora đã được Nam Long Group xây dựng

line nam long vector Từ khi ra đời, năm 2014 đến nay, chủ đầu tư Nam Long Group đã trao tay hơn 3.600 sản phẩm nhà căn hộ Flora đến với các gia đình tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Các tòa nhà Flora NLG ghi nhận lượng tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn được mở bán; Danh sách các dự án của NLG VN thuộc dòng Flora condominium gồm:

  1. The Bridgeview (Quận 7)
  2. Flora Anh Đào (Thành phố Thủ Đức)
  3. Flora Fuji, Flora Kikyo (Thành phố Thủ Đức)
  4. Flora Mizuki Park (Bình Chánh)
  5. Flora Panorama (Bình Chánh)
  6. Flora Novia (Thành phố Thủ Đức).
  7. Flora Akari City (Bình Tân)

Trong số đó, tòa nhà The Bridgerview được xây dựng khắt khe vớ các tiêu chí chuẩn xanh và thân thiện với môi trường, là một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam được công nhận chứng chỉ công trình xanh EDGE của IFC (thành viên Ngân hàng Thế Giới) vào năm 2014. Tiếp đó, đến năm 2017 – 2018 các tòa nhà căn hộ Flora của Nam Long tại thành phố Thủ Đức: Flora Fuji, Flora Kikyo cũng vinh dự nhận được chứng chỉ xanh EDGE.

The Bridgeview (Căn hộ Flora Quận 7) của chủ đầu tư Nam Long Group
The Bridgeview – Flora
Bán căn hộ Flora Mizuki Park chủ đầu tư Nam Long Group - tại Mizuki Park City NLG
Flora Mizuki Park
Căn hộ Flora Kikyo tại khu đô thị Kikyo Residence - NLG
Flora Kikyo tại khu đô thị Kikyo Residence – NLG
Khu căn hộ Flora Fuji tại khu đô thị Fuji Residence - Nam Long City
Flora Fuji tại khu đô thị Fuji Residence – NLG.
Chung cư Flora An Đào Nam Long Group NLG VN
Flora Anh Đào

Chứng chỉ EDGE là một chứng chỉ quốc tế, chứng nhận cho các công trình xây dựng tòa nhà sử dụng tài nguyên hiệu quả, sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, đồng thời tiết kiệm ít nhất 20% lượng năng lượng tiêu thụ khi vận hành tòa nhà. LOGO EDGE Buildings - chứng chỉ công trình xanh EDGE Chính vì vậy, các dự án đạt tiêu chuẩn chất lượng xanh giúp cư dân tiết kiệm được rất nhiều chi phí hằng ngày khi sử dụng căn hộ, như: tiền điện máy lạnh, quạt, chiếu sáng, tiền nước sinh hoạt,…Qua đó, khách hàng có thể tiết kiệm được tiền, đồng thời giúp giảm phát thải khí nhà kính cũng như việc chính tòa nhà đã tạo nên không gian xanh cho xã hội, cùng chung tay bảo vệ môi trường sống.

Rate this post