top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam Mizuki Park Nam Long Group

Mizuki lọt top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam

Mizuki Park đã vinh dự nhận giải “Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” trong Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022-2023 do Tạp chí điện tử bất động sản Reatimes và Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức.

khu đô thị Mizuki Park Nam Long Nguyễn Văn Linh Bình Chánh TpHCM
Mizuki lọt top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Giải thưởng này là kết quả của sự bình chọn từ hơn 1 triệu độc giả trên hệ thống của Tạp chí điện tử Reatimes.vn cùng với ý kiến đánh giá của Hội đồng bình chọn, bao gồm các nhà báo và chuyên gia hàng đầu về kinh tế, luật, quy hoạch, kiến trúc và bất động sản tại Việt Nam. 

TOP 10 KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM

giải thưởng danh sách top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam Danh sách Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam giai đoạn năm 2022 – năm 2023 bao gồm:

 1. Khu đô thị Vinhomes Ocean Park – quy mô 420 hecta tại Gia Lâm, Hà Nội (Vin Group)
 2. Khu đô thị Park City Hà Nội – quy mô 77,4 hecta tại quận Hà Đông, TP. Hà Nội (Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Quốc tế Việt Nam)
 3. Khu đô thị Gamuda City – quy mô 274 hecta tại quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội (Gamuda Land Việt Nam)
 4. Khu đô thị La Vida Residences – quy mô 25,6 hecta tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Công ty Cổ phần Bất động sản Đông Dương)
 5. Khu đô thị Vạn Phúc City – quy mô 198 hecta tại Thành phố Thủ Đức Tp.HCM (Tập đoàn Vạn Phúc)
 6. Khu đô thị Aqua City – quy mô 600 heta tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Novaland)
 7. Khu đô thị The Classia – quy mô 4,3 hecta tại Thành phố Thủ Đức Tp.HCM (Khang Điền Group)
 8. Khu đô thị Mizuki Park – quy mô 37 hecta tại Nguyễn Văn Linh Bình Chánh Tp.HCM (Nam Long Group)
 9. Khu đô thị Danko City – quy mô 50 hecta tại TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (Danko Group)

Các tiêu chí đánh giá Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam

 • Tuân thủ các tiêu chí về quy hoạch, mục tiêu sử dụng đất đã được phê duyệt và các quy định khác của pháp luật.
 • Được đầu tư hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại.
 • Đáp ứng các tiêu chí về hạ tầng kỹ thuật & hạ tầng xã hội vượt trội so với quy định.
 • Ứng dụng giải pháp xanh, công nghệ thông minh.
 • Được đa số cư dân & khách hàng đánh giá cao
 • Hoạt động ít nhất 3 năm trở lại đây.

MIZUKI TOP 10 KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM 2022

Mizuki Park đã xuất hiện từ năm 2017 với mô hình Khu đô thị tích hợp (Modern Township), đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa Nam Long và hai tập đoàn Nhật Bản có hơn 100 năm kinh nghiệm là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad. Xem website: https://teccorp.vn/mizuki-park/

khu đô thị Nam Long City - Nam Long Group NLG - top 10 khu đô thị tốt nhất Việt Nam 2022 - 2023 Giải thưởng “Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam năm 2022” không chỉ là một thành tựu trong quá trình phát triển của Mizuki Park, mà còn là sự khẳng định cho sự hướng đi của Nam Long trong việc tạo dựng một quần thể không gian sống chất lượng, tiện nghi và bền vững cho cộng đồng cư dân.

Trong bối cảnh quỹ đất ở TP.HCM ngày càng khan hiếm, Nam Long và các đối tác đã tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm của cư dân, dành hơn 70% quỹ đất tại Mizuki Park cho việc xây dựng các hệ thống tiện ích và không gian xanh. Đáng chú ý là công trình 17.000m2 kênh đào trung tâm, đóng góp quan trọng vào việc hình thành hệ sinh thái xanh của dự án.

tiện ích mizuki park - hồ cảnh quan

Cư dân tại Mizuki Park dễ dàng cảm nhận sự hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên và thiết kế, giữa cuộc sống xanh mát và tiện ích đô thị. Chủ đầu tư luôn đặt mục tiêu phát triển đồng bộ giữa các tiện ích và các công trình nhà ở, nhằm mang lại trải nghiệm sống chất lượng cao cho cư dân dù giai đoạn nào họ chọn để đến sinh sống.

Khu đô thị này được thiết kế rộng rãi và thoáng đãng cho phần đường dành cho người đi bộ, khuyến khích mọi cư dân tham gia vào các hoạt động thể chất giữa không gian xanh và các tiện ích công cộng đầy đủ như đảo Nhật trung tâm, đường dạo bộ thư giãn, đường đạp xe, quảng trường sự kiện và quảng trường – bến thuyền Marina… Mizuki Park - danh sách top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam Mizuki Park mang đến cho cư dân một không gian sống chất lượng cao, nối liền cảnh quan tự nhiên với tiện ích đô thị tốt nhất. Kể từ khi bàn giao những căn hộ đầu tiên vào quý 4/2019, Mizuki Park đã chào đón hơn 2.000 gia đình đến ở, và hiện đã hoạt động dãy nhà phố thương mại Valora Mizuki cùng với nhiều tiện ích hiện đại như nhà hàng, quán café, siêu thị, công viên và đường dạo bộ.

Điều này đã tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, đồng thời gia tăng sức sống và giá trị khu vực phía Nam TP.HCM. Trong năm 2023, Nam Long Group dự kiến sẽ tiếp tục bàn giao các cụm dự án như Flora Mizuki MP9 – MP10 và Flora Panorama theo đúng tiến độ cam kết, mở ra cơ hội cho hàng ngàn cư dân mới đến sinh sống.

Đồng thời, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, một tiện ích quan trọng nằm trong khuôn viên dự án, đã khai giảng học kỳ đầu tiên vào tháng 09/2022. Mizuki Park - danh sách top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam Vị trí kết nối trực tiếp với trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh là một trong những ưu thế quan trọng của Mizuki Park. Nhờ vậy, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Phú Mỹ Hưng và di chuyển thuận tiện đến các quận lân cận.

Ngoài việc được vinh danh trong “Top 10 Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam“, Mizuki Park đã nhận được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ Hội đồng thẩm định bất động sản quốc tế, bao gồm: Giải 5 sao (Best of the best) cho Khu đô thị phức hợp có kiến trúc tốt nhất Việt Nam (Mizuki Park) tại lễ công bố giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2022-2023 (được tổ chức tại London, Anh Quốc) và cũng được vinh danh trong hạng mục tương tự trên quy mô toàn cầu (International Property Awards) đầu năm 2023. Năm 2023, Tập đoàn Nam Long Group cũng xuất xắc nhận được các giải thưởng lớn cho doanh nghiệp: NAM LONG GROUP - Top 10 chủ đầu tư Uy tín Việt Nam 2023 Top 2

Nam Long Group hiện tại đang triển khai hàng loạt đồng thời tại các dự án khu đô thị tích hợp quy mô lớn: Akari City Võ Văn Kiệt Quận Bình Tân (TpHCM), Izumi City Đồng Nai, Waerpoint Bến Lức Long An, Nam Long Central Lake Cần Thơ,… Xem thông tin các khu đô thị Nam Long tại website: https://teccorp.vn

5/5 - (4 bình chọn)