giai chay nong thon viet long an 2023 waterpoint 3

Giải chạy Nông thôn Việt Marathon – Long An 2023 tại khu đô thị Waterpoint

Giải chạy Nông thôn Việt Marathon – Long An 2023 được tổ chức tại khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An với cảm hứng: Ngắm hoàng hôn bên sông Vàm Cỏ Đông. Nông thôn Việt Marathon – Long An năm 2023 là giải chạy quy mô lớn thu hút hơn 2000 “chân chạy” trong và ngoài nước, được tổ chức bởi Tạp chí Nông thôn Việt phối hợp Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Long An tổ. Đồng hành cùng giải chạy là nhà tài trợ Kim cương là Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long Group – HoSE: NLG).

giải chạy Nông thôn Việt Long An năm 2023 - Khu đô thị Waterpoint Bến Lức

giải chạy Nông thôn Việt Long An năm 2023 - Khu đô thị Waterpoint Bến Lức

GIẢI CHẠY NÔNG THÔN VIỆT – LONG AN 2023 TẠI KHU ĐÔ THỊ WATERPOINT

Thông tin về giải chạy Long An marathon 2023:

Đăng ký chạy:

Bạn có thể đăng ký chạy giải “Nông thôn Việt Marathon – Long An 2023” online tại cổng đăng ký https://actiup.net/event/nong-thon-viet-marathon-ve-long-an-ngam-hoang-hon-ben-song-vam-co?lang=vi cho đến hết ngày 5/11/2023.

Thời gian chạy

Giải chạy sẽ diễn ra trong buổi chiều ngày 11/11/2023

Các cự ly chạy

Giải chạy có 4 cự ly:

  • Cự ly chạy dành cho trẻ em: 1.5km
  • Cự ly chạy dành cho người lớn: 5km, 10km, 21km

TRẢI NGHIỆM CUNG ĐƯỜNG CHẠY BÊN SÔNG VÀM CỎ ĐẦY THƠ MỘNG GIỮA LÚC HOÀNG HÔN BUÔNG XUỐNG

Nguồn cảm hứng của giải chạy marathon Long An lần này chính là cung đường đầy thơ mộng “bằng ngang” bờ sông Vàm Cỏ Đông ngay lúc hoàng hôn đang dần buông xuống cạnh thành phố bên sông Waterpoint.

Hoàng hôn bên dòng sông Vàm Cỏ Đông

Giải chạy diễn ra vào lúc chiều tối, do đó, điểm nhấn nổi bật của giải chạy chính là việc ngắm hoàng hôn trong lúc di chuyển.  

Các vận động viên sẽ được trải bước trên cung đường chạy nội khu Waterpoint đẹp đến ngỡ ngàng, giữa cảnh quan tươi đẹp – xanh mát của thành phố êm đềm với kiến trúc Nhật Bản và một bên là dòng sông thơ mộng đang đựng đầy những ánh hoàng hôn; Cùng đắm mình trong mùi thơm của hương đồng cỏ nội thổi từ hướng sông Vàm Cỏ Đông trên khắp cung đường chạy.

Đến với khu đô thị Waterpoint Long An lần này, ngoài hoạt động chính là chạy giải marathon, vận động viên và du khách còn có thể trải nghiệm thêm rất nhiều hoạt động giải trí bổ ích khác như: đạp xe, sử dụng hồ bơi, chơi tennis, camping, ẩm thực… (Xem thêm tại: https://teccorp.vn/waterpoint/)

khu thể thao tại waterpoint

cung đường đạp xe ở waterpoint

Ông Nguyễn Đức Quang – Tổng Biên tập Tạp chí Nông thôn Việt chia sẻ:

Hãy đến Waterpoint để cảm nhận một tuyệt tác đô thị đang định hình; để tận hưởng những nẻo đường, con phố nâng niu bàn chân bạn; để nghe hương đồng cỏ nội theo sông Vàm Cỏ Đông tiếp sức cho từng bước chạy; để bình minh hay ráng chiều dát bạc, rắc hoa chào đón runner trên khắp mọi cung đường.

Giải chạy Nông thôn Việt tại Long An năm 2023 lần này được kỳ vọng sẽ giúp lan tỏa tinh thần & lối sống khỏe – lành mạnh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Long An quảng bá về những nét đẹp, giá trị của dòng sông Vàm Cỏ Đông cũng như vùng đất Long An. Theo: teccorp.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)