cocobay-da-nang-lua-dao

Đầu tư Aparthotel có rủi ro như đầu tư Condotel hay không?

Nhiều khách hàng quan tâm các sản phẩm của Crystal Bay tại Ninh Thuận đang “hoang mang” vì rủi ro tài chính của tổ hợp nghỉ dưỡng COCOBAY ĐÀ NẴNG trong việc cam kết sinh lợi nhuận hằng năm bị chấm dứt. Liệu đầu tư vào Aparthotel của Crystal Bay tại Ninh Thuận có bị rủi ro tương tự hay không?

rui-ro-dau-tu-condotel-tai-vietnam

TECCORP trả lời là KHÔNG, Hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ thấy đầu tư vào ApartHotel của Crystal Bay là an toàn như thế nào nhé

ĐẦU TƯ APARTHOTEL CRYSTAL BAY CÓ RỦI RO NHƯ COCOBAY ĐÀ NẲNG?

Sau vụ “lùm xùm” về cam kết trả lợi nhuận của chủ đầu tư khu tổ hợp nghỉ dưỡng 10.000 căn hộ khách sạn Cocobay Đà Năng (Công ty Thành Đô) chấm dứt chi trả lợi nhuận như đã cam kết với khách hàng đầu tư kể từ ngay 1/1/2020 do những khó khăn về dòng tài chính (báo CafeF đưa tin), tiêu đề:

“Vỡ trận” cam kết lợi nhuận nhìn từ Cocobay Đà Nẵng, con dao hai lưỡi đã được tiên lượng trước

cocobay-da-nang-lua-dao
Đầu tư Condotel: Lợi nhuận cao, rủi ro lớn?

Theo đó, thay vì trả lợi nhuận bằng tỷ lệ % theo giá hợp đồng mua bán căn hộ qua các năm được chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng đã cam kết như trong hợp đồng mua bán đã ký kết với nhà đầu tư trước đây, thì đến hết ngày 31/12/2019, chủ đầu tư dự án này đưa ra 3 hình thức thay thể, cho khách hàng lựa chọn như sau:

(1) Chuyển loại hình bất động sản: Cho phép chủ sở hữu chuyển căn hộ khách sạn Cocobay Đà Nẵng sang căn hộ ở bình thường, phải đóng thêm 15% giá trị hợp đồng,và chủ sở hữu có thể giao lại cho chủ đầu tư kinh doanh.

(2) Chấp nhận chia sẻ lợi nhuận: Chủ sở hữu vẫn giữ lại căn hộ condotel Cocobay và ký hợp đồng thuê lại với chủ đầu tư 10 năm. (lợi nhuận 3 năm đầu tiên theo thị trường, năm thứ 4 trở đi chia lại với chủ đầu tư theo tỷ lệ 80% -20% từ việc kinh doanh căn hộ thực tế)

(3) Thanh lý căn hộ (Trả lại căn hộ cho chủ đầu tư): Khách hàng có thể thanh lý hợp đồng, chủ đầu tư hoàn trả lại tiền cho khách hàng (Khách hàng bị mất các khoản chi phí như: hỗ trợ vay ngân hàng, tiền hoa hồng kinh doanh bán căn hộ trước đây, phí phát hành bảo lãnh, … )

Xem link báo chi tiết: https://www.sggp.org.vn/tim-huong-giai-quyet-cho-khach-hang-mua-condotel-tai-cocobay-da-nang-631370.html

Rõ ràng, cả 3 giải pháp trên đều gây bất lợi cho khách hàng và việc chủ đầu tư của COCOBAY ĐÀ NẴNG bị mất niềm tin của thị trường đầu tư là không thể tránh khỏi và nhà đầu tư bắt đầu thấy sợ rủi ro khi đầu tư condotel. Còn nếu bạn đầu tư vào các dự án Aparthotel của Crystal Bay thì sao?

TẠI SAO TÔI NÓI ĐẦU TƯ VÀO APARTHOTEL CỦA CRYSTAL BAY LÀ AN TOÀN?

rui-ro-dau-tu-can-ho-du-lich-condotel
Đầu tư Aparthotel có tránh được rủi ro như đầu tư condotel Cocobay Đà Nẵng?

Ngay từ đầu khi mới bắt đầu ra mắt dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, và sau đó là Sailing Bay Ninh Chữ, Crystal Bay đã tuyên bố rất rõ với thị trường, với khách hàng, với toàn thể các đại lý kinh doanh bất động sản trên cả nước như sau:

(1) LINH HOẠT HÌNH THỨC SỬ DỤNG APARTHOTEL

Các dự án nghỉ dưỡng của Crystal Bay tại Ninh Thuận là Aparthotel. Vậy Apart hotel khác gì với Condotel? (CocoBay Đà Nẵng là 1 tổ hợp condotel). Aparthotel khách rất nhiều so với condotel, và xét riêng về hình thức sử dụng thì Aparthotel được nhà đầu tư tùy ý lựa chọn các hình thức sau đây:

  • Nhận nhà ở như căn hộ thông thường (không mất phí chuyển mục đích)
  •  Tự kinh doanh (Khách hàng tự cho thuê nhà của mình, tự thu lợi nhuận không liên quan chủ đầu tư)
  • Ký gửi cho chủ đầu tư thuê lại

Việc lựa chọn các cách khai thác trên có thể sử dụng linh hoạt theo chủ ý của khách hàng, Khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng thuê & tiếp tục hợp đồng thuê với chủ đầu tư dễ dàng. Rõ ràng, với bản chất của Aparthotel thì các dự án của Crystal Bay tại Ninh Thuận đang là sản phẩm sinh lợi an toàn hơn các Condotel trên thị trường RẤT NHIỀU.

(2) CAM KẾT DÒNG TIỀN THUÊ ĐƯỢC ĐẢM BẢO

  • Từ năng lực lữ hành quốc tế: Khả năng vận hành các khách sạn 5 sao lớn, đưa dòng khách quốc tế (đặc biệt là du khách Nga) đến Việt Nam với những con số kỷ lục đang tăng dần đều sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho lợi nhuận của nhà đầu tư mua Aparthotel tại Ninh Thuân
  •  Các miền đất nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Nha Trang, Cam Ranh, Phú Quốc đang quá tải với du khách quốc tế (đặc biệt là người Trung Quốc), do đó, Lượng du khách quốc tế cần có 1 nơi nghỉ dưỡng mới, phù hợp và thỏa mái hơn. Ninh Thuận có nắng, có gió, có bãi biển đẹp tự nhiên, có nhiều “đặc sản” văn hóa thu hút khai phá của du khách là nơi thích hợp để họ chọn làm nơi lưu trú và nghỉ dưỡng
  •  Cam kết bởi ngân hàng MB: Trong chính sách kinh doanh của Crystal Bay ở dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đã ghi rất rõ: Dòng tiền thuê được chủ đầu tư CAM KẾT trong hợp đồng cho thuê lại được khách hàng ký với đơn vị vận hành của chủ đầu tư. Nếu khách hàng muốn an toàn hơn, có thể ký cam kết với ngân hàng MB đứng ra bảo lãnh dòng tiền thuê này (đương nhiên khách hàng sẽ nhận về giá tiền thuê ít hơn một chút so với không ký cam kết với ngân hàng).

(3) NINH THUẬN LÀ “TÂM HUYẾT” CỦA CRYSTAL BAY

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án đầu tay của Crystal Bay tại Ninh Thuận, là dự án nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất đầu tiên của Ninh Thuận nói riêng và cả vùng biển duyên hải miền Trung nói chung, đó còn là biểu tượng mới của nghành du lịch của Việt Nam. Sunbay Park thể hiện UY TÍN của Crystal Bay, thể hiện sự tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch của vùng biển Ninh Thuận (với nhiều giá tri kinh tế – chính trị – văn hóa của đất nước), do đó, các chính sách của Crystal Bay đưa ra với khách hàng phải được thực hiện nghiêm túc.

Hơn nữa, sau Sunbay Park Phan Rang, Crystal Bay còn 3 dự án “khủng” tại Ninh Thuận và nhiều dự án lớn trên các vùng biển khác sẽ được đầu tư xây dựng trong tương lai, do đó, việc giữ UY TÍN và CAM KẾT vững chắc ở các dự án tại Ninh Thuận sẽ là KIM CHỈ NAN giúp Crystal Bay vươn xa mãi mãi. Các dự án nghỉ dưỡng “khủng” của Crystal Bay tại Ninh Thuận:

Xem tại đây: https://teccorp.vn/du-an-bat-dong-san-crystal-bay-ninh-thuan

ban-du-an-sailing-bay-ninh-chu-ninh-thuan
Siêu dự án mang phong cách Dubai: Sailing Bay Ninh Chữ của Crystal Bay

Theo tôi, ApartHotel của Crystal Bay chính là sản phẩm khắc phục được những rủi ro mà nhà đầu tư gặp phải khi đầu tư vào condotel COCOBAY ĐÀ NẴNG với những CAM KẾT hữu hình & vô hình “vững chắc”

Rate this post