DIAMOND BOULEVARD

Giá Trị Của Bất Động Sản Trên Đại Lộ – Boulevard

BOULEVARD Là Gì

Theo định nghĩa của từ điển tiếng anh dictionary.cambridge.org thì Boulevard có nghĩa là: a wide road in a city, usually with trees on each side or along the centre.

Dịch ra nghĩa tiếng việt, Boulevard là danh từ chung, để chỉ về những con đường lớn và là tuyến đường chính yếu – đại lộ nằm bên trong các thành phố lớn. 

Những đại lộ làm nên tên tuổi các thành phố du lịch thế giới

Trên thế giới, đường phố lớn không chỉ là những tuyến đường đông đúc, xe cộ,… Mà có những tuyến đường đại lộ có khả năng làm nên tên tuổi của một thành phố thậm chí là nghành du lịch & thương mại của một đất nước lớn. Hiện nay, đã có rất nhiều đại lộ sầm uất sôi động trên thế giới đã thu hút hàng triệu lượt du khách đến mỗi năm. Hãy cùng điểm danh qua nhé:

  • Đại lộ Champs-Élysées – biểu tượng du lịch của Paris (Pháp)

Đại lộ Champs-Élysées – biểu tượng du lịch của Paris (Pháp)

  • Đại lộ Danh vọng Hollywood – theo dấu chân người nổi tiếng (Mỹ)

Đại lộ Danh vọng Hollywood – theo dấu chân người nổi tiếng (Mỹ)

  • Đại lộ Nevsky Prospekt tuyệt đẹp ở Xứ sở Bạch Dương – Nga

Đại lộ Nevsky Prospekt tuyệt đẹp ở Xứ sở Bạch Dương

  • Đại lộ Orchard – thiên đường mua sắm Singapore

Đại lộ Orchard - thiên đường mua sắm Singapore

Tại Việt Nam có những tuyến đại lộ nào nổi bật:

Các đại lộ tại Hà Nội

Các đại lộ tại Đà Nẵng

  • Đại lộ chủ quyền Đà Nẵng

Đại lộ chủ quyền Đà Nẵng

Các đại lộ tại TP. Hồ Chí Minh

Đại Lộ đông tây tphcm

đại lộ phạm văn đồng - boulevard

Các đại lộ tại Bình Dương

Đại lộ Bình Dương - boulevard là gì

Tại Sao Các Dự Án Bất Động Sản “Thích Đặt Tên” Dự Án Boulevard

Những tuyến đại lộ giữa trung tâm thành phố ngoài công năng giúp người dân di chuyển đi lại thì đó còn là trục giao thương kinh tế huyết mạch của thành phố và giữa các thành phố với nhau. Hầu hết, các cơ sở hạ tầng, dịch vụ, thương mại, tiện ích lớn đều được tập trung đầu tư xây dựng trên các tuyến đại lộ: giáo dục, an ninh, an sinh, mua sắm, y tế, công việc,… Các công trình đô thị, dự án bất động sản cũng mọc lên như nấm trên các tuyến đại lộ chính của thành phố. Từ đó, khi sống tại các đại lộ lớn giữa thành phố, mức sống con người tăng cao, nhịp sống trở nên năng động – trẻ trung hơn, đời sống con người được phục vụ tốt & thuận tiện hơn.

Đại lộ sở hữu tiềm năng lớn và giá trị đô thị của các đại lộ giữa trung tâm Thành phố được nhận định là sẽ tăng giá “vĩnh cửu”. Bởi lẽ, quỹ đất ven các đại lộ là có hạn và ngày càng trở nên khan hiếm, nhưng nhu cầu sở hữu nhà ở, mặt bằng kinh doanh, quỹ đất xây dựng,… ngày càng tăng cao. Điều này giải thích cho việc tại sao giá nhà đất quanh các tuyến đường lớn, đặc biệt là mặt tiền ngày càng tăng giá một cách “khủng khiếp”.

Ông trùm bất động sản Mỹ – Trump đã từng nói: 3 yếu tố quyết định giá trị của bất động sản là: Vị trí, vị trí và vị trí.

Ông bà ta ngày xưa cũng từng đúc kết vị trí chọn làm nhà: Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ. (Nhị cận giang (sông) chính vì ngày xưa thường hay di chuyển bằng đường sông, ít có tuyến đường lớn).

Boulevard còn có nghĩa là để chỉ tên các dự án bất động sản lớn nằm trên các tuyến đại lộ của thành phố. Ngoài yếu tố vị trí, từ Boulevard còn giúp tăng tầm đẳng cấp thương hiệu của tòa nhà, có thể hiểu đó là một biểu tượng trên tuyến đường đại lộ này.

Tại Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh, một số dự án bất động sản nổi bật gần đây có tên gọi gắn liền với từ Boulevard đều thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía thị trường. Ví dụ:

  • Diamond Bouevard – Đại Lộ Kim Cương

Xem thông tin tại đây: https://teccorp.vn/diamond-boulevard/

dự án căn hộ diamond boulevard thuận an

  • OPal Boulevard

Căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức

  • Q7 Boulevard

căn hộ Q7 boulevard quận 7

  • Lumiere Boulevard

Lumiere Boulevard

Trên đây là bài viết định nghĩa về khái niệm: Boulevard là gì? Các tuyến đường đại lộ lớn trên thế giới và Việt Nam. Một số dự án bất động sản (tòa nhà, căn hộ cao cấp) nổi bật trên các tuyến đại lộ hiện nay. Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn đọc có thêm một số thông tin tham khảo hữu ích. Tác giả: Minh Kiên TECCO 

5/5 - (3 bình chọn)
0938093338