du an ho guom xanh thuan an binh duong tbsland

DỰ ÁN HỒ GƯƠM XANH THUẬN AN BÌNH DƯƠNG -TBS Land

Theo mình biết thì hiện nay, rất nhiều người (đặc biệt là sale bất động sản khu vực miền Nam VN) đang “truy lùng” thông tin dự án 27 hecta tại Thuận An của chủ đầu tư TBS Land (Thuộc TBS Group – Thái Bình Group) có tên gọi là: dự án HỒ GƯƠM XANH THUẬN AN. Vậy thực hư về dự án này thế nào? Thông tin dự án ra sao, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

HỒ GƯƠM XANH THUẬN AN GIỮA LÒNG BÌNH DƯƠNG

Đơn vị chủ đầu tư Hồ Gươm Xanh Thuận An là ai?

Như giới thiệu ở trên, TBS Land (công ty thành viên của TBS Group) là chủ đầu tư dự án này, cũng là đồng chủ đầu tư của dự án Green Square Dĩ An Bình Dương, vui lòng xem thông tin TBS Land tại đây

Hình ảnh thực tế của dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An

Lưu ý: Đây không phải website bán dự án Hồ Gươm Xanh, cũng không phải website của TBS Land. Vui lòng KHÔNG GỌI để hỏi thông tin. Cảm ơn!

Vị trí dự án Hồ Gươm Xanh Bình Dương ở đâu?

 TBS Land đầu tư xây dựng dự án Hồ Gươm Xanh có quy mô gần 27 hecta ngay tại thị trấn Lái Thiêu, thành phố Thuận An của tỉnh Bình Dương.

vi-tri-du-an-ho-guom-xanh-thuan-an-binh-duong
Vị trí dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An, Bình Dương

Vị trí này là một trong những trọng điểm kinh tế của Bình Dương nói riêng và khu vực kinh tế phía Nam nước ta nói chung. Do đó, ngoài sứ mệnh đô thị hóa thì Hồ Gươm Xanh còn ảnh hưởng đến văn hóa, kinh tế, xã hội của cả khu vực.

Ý tưởng xây dựng dự án Hồ Gươm Xanh của TBS Group là gì?

Với mong muốn mang sinh khí, hình ảnh và nét văn hóa của thủ đô ngàn năm văn hiến – Hà Nội vào với người miền Nam, đồng thời muốn giúp nhiều người không có điều kiện thăm quan Hà Nội có thể chiêm ngưỡng văn hóa truyền thống của Việt Nam qua di tích lịch sử nổi tiếng – Hồ Hoàn Kiếm; Công ty Thái Bình đã đầu tư xây dựng một phiên bản “tái hiện” HỒ GƯƠM ở Thuận An, tỉnh Bình Dương với quy mô hồ lớn 5 hecta nằm trong khuôn viên đô thị 26.4 hecta. Một quỹ đất mà Thái Bình Group (TBS Group) đã chuẩn bị từ cách đây hơn 10 năm.

du-an-ho-guom-xanh-thuan-an-binh-duong-tbsland
Hình ảnh thực tế Hồ Gươm Xanh tại Thuận An, Bình Dương

Sự đặc biệt của Hồ Gươm “tái bản” nằm ở chỗ: tuy mới xây dựng, cơ sở hạ tầng còn khá cơ bản, nhưng phần nào đã mang “cái hồn thật” của Hồ Gươm ngoài Hà Nội: mặt nước hồ phẳng lặng, 20 cây cổ thụ được trồng xung quanh hồ, thấp thoáng phía xa một tháp Rùa lung linh, huyền ảo,.. có cảm giác như ở Hà Nội thật. 

Và nơi đây sẽ được TBS Land xây dưng, kiến tạo nên một khuh đô thị sầm uất, hiện đại đầy nét văn hóa của người Việt: dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An.

Thông tin dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An Bình Dương

Theo các nguồn tin tổng hợp, Dự án Hồ Gươm Xanh Bình Dương được đầu tư xây dựng trên quỹ đất sạch, được quy hoạch dựa trên các tiêu chí khắt khe về đô thị Xanh để phát triển thành một dự án Bình Dương tốt nhất, một đô thị xứng tầm, đẳng cấp và là nơi sinh sống – làm việc đẳng cấp nhất của khu vực. Theo dự đoán, Hồ Gươm Xanh sẽ là một khu phức hợp đô thị thương mại & dịch vụ, bao gồm: Khu nhà ở cao tầng, khu nhà phố biệt thự cao cấp, khu văn phòng – officetel, khu thương mại dịch vụ- giải trí cùng cơ sở hạ tầng tiện ích cao cấp: Hồ nước lớn, nhà hàng, siêu thị, công viên, … trên quy mô 26.4 hecta.

5/5 - (2 bình chọn)