du an green square di an binh duong

Dự án Green Square Dĩ An – Bình Dương

Khu phức hợp GREEN SQUARE DĨ AN Bình Dương

Tổng quan dự án Green Square Dĩ An – TBSLand

Green Square Dĩ An là dự án lớn nhất thành phố Dĩ An năm 2020, có quy mô “khủng” lên đến 45 hecta, nằm tại Đông Hoà, TP. Dĩ An, Bình Dương do chủ đầu tư TBSLand phát triển. Đây là một phần của quần thể Thương mại – Trung tâm hành chính Dĩ An (122 hecta)

TBSLand là ai? Uy tín ra sao?

Là công ty thuộc hệ thống của tập đoàn lớn TBS Group (Thương hiệu may mặc, Giày Da Thái Bình), một tập đoàn kinh doanh đa nghành, có thương hiệu UY TÍN trong nhiều lĩnh vực như: Cảng & Logistics, CN SX DA giày, Du lịch, Thương mại & Dịch vụ, đầu tư – kinh doanh – quản lý bất động sản, … 

TBS Land là công ty thành viên của TBS Group, được thành lập để đầu tư và quản lý các dự án bất động sản của TBS Group. Hiện tại Bình Dương đang có 2 dự án bất động sản quy mô lớn của TBS Land đầu tư, quản lý đó là: Khu đô thị Green Square Dĩ An (45 hecta) và Khu đô thị Hồ Gươm Xanh Thuận An (27 hecta).

Tuy TBS không có nhiều kinh nghiệm cũng như lịch sử phát triển đầu tư bất động sản, nhưng vị thế năng lực và UY TÍN của TBS Group tại Việt Nam cùng các dự án khủng như nói ở trên thì TBS Land cũng sẽ nhanh chóng trở thành thương hiệu bất động sản nổi tiếng. Nhất là khi 1 trong các dự án của chủ đầu tư này đi vào hoạt động.

phoi-canh-du-an-green-square-di-an-binh-duong
Green Square Dĩ An mang quy hoạch hiện đại giữa không gian xanh

Thông số quy hoạch dự án Green Square Dĩ An (tổng quỹ đất 45 hecta)

– Biệt thự:2,9 ha
– Nhà phố:7,9 ha
– Thương mại dịch vụ:9,5 ha
– Công trình công cộng:1,7 ha
– Giao thông:14 ha
– Quảng trường với đài phun nước:6,7 ha
– Đường lộ giới chính 33m, đường nội bộ với lộ giới 24m, 18m.
– Các Chùa đang hiện hữu: Tây Thiên, Phước An.
du-an-green-square-di-an-binh-duong
Phối cảnh toàn khu 45 hecta của Green Square Dĩ An Bình Dương

Green Square Dĩ An ra đời với sứ mệnh trở thành Trung tâm tài chính thương mại của khu vực Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương, được quy hoạch gồm nhiều phân khu, bao gồm: khối Officetel, khối thương mại – siêu thị, khu đô thị xanh (khu nhà phố, biệt thự cao cấp, chung cư cao tầng đan xen công viên cây xanh). Tầm nhìn của dự án đô thị thương mại phức hợp Green Square Dĩ An là đem lại một không gian sống an bình, hiện đại, cao cấp và môi trường làm việc- giải trí năng động cho toàn khu vực phía nam Việt Nam.

Vị trí dự án Green Square Dĩ An Bình Dương

 Dự án Green Square Bình Dương có vị trí tọa lạc ngay giữa khu tam giác vàng của khu vực kinh tế trọng điểm phía nam: TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Trên tuyến đường huyết mạch của quốc gia: quốc lộ 1K, cạnh bên TT hành chính thành phố “mới nổi” Dĩ An của tỉnh Bình Dương.

vi-tri-du-an-green-square-di-an-binh-duong
Vị trí trung tâm “tam giác vàng” của Green Square Dĩ An

Chính vì vậy, khu phức hợp Green Square sẽ là một mắt xích quan trọng, liên kết các trung tâm kinh tế của tam giác vàng: Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM. Từ dự án Green Square, nhờ có giao thông thuận lơi mà việc di chuyển đến các tụ điểm lớn của khu vực rất dễ dàng, điển hình:

  • khu du lịch Suối Tiên (2 km)
  • Khu du lịch Đại Nam (15km)
  • Hệ thống trường học quốc tế, trường đại học lớn tại làng Đại học Quốc gia (2 km
  • Khu công nghệ cao (5 km)
  • Sân bay Tân Sơn Nhất 12 km

Thông tin dự án ở trên được tổng hợp từ nguồn internet, có thể sẽ có chi tiết chưa được đúng. Mục đích giúp bạn đọc tham khảo. Và sẽ được cập nhật đầy đủ chi tiết sau, xin cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm!

Góp ý, bổ sung về nội dung, vui lòng gửi Email cho chúng tôi: Teccorp.vn@gmail.com

Xin chân trọng cảm ơn

Tags: dự án Dĩ An Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)