vong xoay an phu scaled

Vòng Xoay An Phú Thuận An Bình Dương

Vòng xoay An Phú Thuận An hay còn được gọi là nút giao thông ngã 6 An Phú Bình Dương, là một tụ điểm giao thông lớn của thành phố Thuận An và cũng là một trong những nút giao thông trọng điểm, chiến lược của tỉnh Bình Dương. Vòng xoay An Phú nằm giữa trung tâm Phường An Phú, giáp ranh giữa Dĩ An và Thuận An.

VÒNG XOAY AN PHÚ BÌNH DƯƠNG

Từ năm 2020, khi Dĩ An và Thuận An chính thức lên thành phố, Vòng xoay An Phú Bình Dương càng thể hiện vai trò lớn của mình. Có thể thấy, hàng loạt các quy hoạch lớn liên quan đến đô thị, cơ sở hạ tầng được nâng cấp hay xây mới diễn ra rầm rộ xung quanh Vòng xoay An Phú, nổi bật nhất như: dự án nâng cấp – mở rộng đường DT743, dự án xây dựng đường Mỹ Phước – Tân Vạn, dự án cầu vượt Vòng Xoay An Phú và các dự án bất động sản lớn đang mọc lên như nấm.

Vị Trí Vòng Xoay An Phú Bình Dương

Vòng Xoay An Phú Ở Đâu

vong-xoay-an-phu-binh-duong
Vòng xoay An Phú (Ngã 6 An Phú Bình Dương)

Vòng xoay An Phú (Ngã 6 An Phú Bình Dương) thuộc trung tâm phường An Phú, cách UBND Phường An Phú chỉ 500 mét. Là khu vực giáp ranh giữa thành phố Dĩ An và Thuận An. Vòng xoay An Phú là giao điểm của các tuyến đường giao thông huyết mạch của Bình Dương: Đường DT743, Đường An Phú – An Thạnh (gồm đoạn đường 22 Tháng 12 và đoạn đường Trần Quang Diệu), Đường Liên Huyện, Đường An Phú 06. Cùng các tuyến đường nằm gần sát với Vòng Xoay An Phú như: Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Đường Lê Thị Trung. Khu vực vòng xoay An Phú đã tạo nên một tụ điểm giao thông “khổng lồ” với lưu lượng xe qua lại dày đặc hằng ngày, giúp kết nối hầu hết các vị trí kinh tế trọng điểm với nhau như: Bình Phước – Thủ Dầu Một – Tân Uyên – Thuận An – Dĩ An – Đồng Nai – Vũng Tàu – Tp. Hồ Chí Minh,.. 

Chỉ Đường Bản Đồ Vòng Xoay An Phú Bình Dương

 

Xem Các Quy Hoạch Phường An Phú Thuận An

An Phú là một trong 10 địa phận của TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Phường An Phú rộng 10,9 km², giáp ranh với nhiều phường khác của TP Thuận An, TP Dĩ An, thị xã Tân Uyên.

Bản đồ sử dụng đất Phường An Phú Thuận An

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương - Ảnh 3.

Tại Phường An Phú có một số công trình lớn như: khu dân cư Việt Sing, KCN VSip 1, Bệnh viện đa khoa An Phú, nhà máy xử lý nước Dĩ An,.. 

can-ho-chung-cu-vsip-1-binh-duong
Vsip-1

Dự Án Căn Hộ Chung Cư An Phú Thuận An

Nhiều công trình dự án bất động sản lớn được xây dựng mạnh mẽ quanh vị trí vòng xoay An Phú sau năm 2020 như: Trung tâm thương mại kết hợp căn hộ Tecco Home An Phú, Căn hộ STar Tower, Chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung, Căn hộ ICON Plaza,… Các dự án đất nền: KDC Lê Phong An Phú, Khu đô thị Icon Central,..

tecco-home
Dự án căn hộ Tecco Home
tecco-felice-homes
Dự án chung cư Tecco Felice Homes

 

Một số quy hoạch giao thông quan trọng của phường An Phú:

  • Xây dựng đường Mỹ Phước – Tân Vạn (đã hoàn thành)
  • Mở rộng đường DT743 (dự kiến hoàn thành cuối năm 2021)
  • Xây nút cầu vượt Vòng Xoay An Phú (sắp thực hiện)
  • Một số nguồn tin cho rằng: Ngay vòng xoay An Phú sẽ được xây dựng 1 trong 5 trung tâm thương mại – dịch vụ lớn nhất Bình Dương. (Chưa có thông tin xác thực).

Viết bởi: TECCO

5/5 - (3 bình chọn)