Tổng công ty Tecco vừa ra mắt các dự án căn hộ chung cư giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh (TP HCM) với mức giá căn hộ dưới 1 tỷ / căn hộ 2Phòng ngủ ( 2 PN) cho người dân thu nhấp thấp – thu nhập trung bình khá.

căn hộ giá rẻ TECCO 2018

MUA CĂN HỘ GIÁ DƯỚI 1 TỶ TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Quận Bình Tân năm 2017 được xem là cái nôi của phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ của TP HCM, đặc biệt có tầm giá nhà ở dưới 1 tỷ đồng. Ở quận Bình Tân, dự án căn hộ Tecco Town Tân Tạo A số 4449 Nguyễn Cửu Phú đang được người dân chú ý. Với những đặc điểm của 1 khu căn hộ cao tầng đạt chuẩn về chất lượng sống, Tecco Town “ăn đứt” các dự án căn hộ giá rẻ đối thủ khác tại khu vực Tây Saigon như: Saigon Home, Green Town, Vision 1, imperial Kinh Dương Vương, …  Nhiều người đến tham quan đặt ra câu hỏi: chủ đầu tư Tecco Town có uy tín không ?

MUA CĂN HỘ GIÁ DƯỚI 1 TỶ TẠI QUẬN 12 

Đã rất nhiều người mua căn hộ chung cư giá rẻ tại quận 12 biết đến dự án TECCO GREEN NEST ngay Tham Lương, gần đường Trường Chinh. Vị trí này vô cùng đẹp và thuận tiện nhưng Căn hộ tại TECCO GREEN NEST chỉ có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng ngay tại thời điểm mở bán. Cho đến nay (cuối 2017) Căn hộ tại đây đã hết hàng chủ đầu tư, Tuy nhiên, Nhiều giao dịch vẫn diễn ra từ việc:

  • Cho thuê căn hộ tại dự án Tecco Green Nest 
  • Chuyển nhượng mua bán căn hộ tại Tecco Green Nest
  • Môi giới sản phẩm chung cư giá rẻ tại Tecco Green Nest

Theo khảo sát, giá bán rẻ nhất tại dự án căn hộ giá rẻ quận 12 này của Tecco hiện nay khoảng từ 1.2 – 1.6 tỷ/ căn. Để nắm rõ về thông tin chi tiết căn hộ này, xem tại đây: https://teccorp.vn/can-ho-tecco-green-nest

CĂN HỘ GIÁ RẺ QUẬN THỦ ĐỨC

Quận Thủ Đức cuối năm 2017 –  đầu năm 2018 cũng diễn ra hiện tượng hút khách đối với căn hộ chung cư giá rẻ, Nổi lên với những cái tên: Saigon Riverside City, Saigon Avenue, Lan Phương, … Và đặc biệt, TECCO cũng góp 1 phần không hề nhỏ để làm sốt nóng thị trường khu vực này với dự án được cho là “CĂN HỘ GIÁ RẺ NHẤT quận Thủ Đức”: Dự án STOWN Bình Chiểu Thủ Đứchttps://teccorp.vn/can-ho-STOWN-quan-thu-duc )

CĂN HỘ GIÁ RẺ TẠI HÓC MÔN

Hóc Môn, một thị trường chớm nở của căn hộ chung cư TP HCM, tuy nhiên thì bds tại Hóc Môn đã khá mạnh mẽ ở dòng sản phẩm Nhà Phố – Biệt Thự – Đất Nền tại Hóc Môn. Năm 2016, chắc hẳn rất nhiều người trong giới đầu tư địa ốc quận 12 đã từng biết đến dự án căn hộ TÔ KÝ Tower nằm ngay ngã tư Tô Ký – Nguyễn Ảnh Thủ. Cách đó 1 km, Chủ đầu tư Tecco cũng đã tiếp bước thành công bằng việc ra mắt khu dân cư giá rẻ – nhà ở xã hội TPHCM tại Bùi Văn Ngữ Hóc Môn với dự án TECCO GARDEN. Nằm ngay khu dân cư sầm uất nhất, khu vực gia thoa giữa Hóc Môn – Quận 12 và rất gần đường Quang Trung Gò Vấp ( khu Công viên phần mềm Quang Trung). Để nắm rõ thông tin về dự án TECCO GARDEN Bùi Văn Ngữ Hóc Môn, Xem tại (https://teccorp.vn/tecco-garden ) Dự kiến, căn hộ này có giá bán rất rẻ tầm 700 triệu/ căn hộ 2 phòng ngủ, mở bán 2018

Tham Khảo: Mua nhà Ở Xã Hội TPHCM Năm 2019 cần chú ý những gì

Theo: Teccorp.vn

 

 

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0938891316