0938891316

Căn hộ quận Thủ Đức

Lộ diện “Chung Cư Tecco An Phú 1” Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Chung cư AN PHÚ 1 tại phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức, TP HCM gần đây đã gây xôn xao dư luận của thị trường bất động sản phân khúc giá rẻ. Thông tin dự án AN PHÚ 1 và chủ đầu tư mới: Tổng công ty Tecco thực hư như thế nào, mời bạn đọc cùng tìm hiểu !

DỰ ÁN CHUNG CƯ AN PHÚ 1 HIỆP BÌNH CHÁNH THỦ ĐỨC 

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ AN PHÚ 1 HIỆP BÌNH CHÁNH

 1. Chủ đầu tư, phát triển dự án: Tổng công Ty TECCO ( Đại diện: Tecco Miền Trung)
 2. Số Block: Block
 3. Diện tích khu đất: 5 207 m2
 4. Tổng sàn xây dựng: 32 381 m2
 5. Số tầng cao: 19 tầng + 1 hầm
 6. Số lượng căn hộ: 330 căn hộ cao tầng
 7. Tỷ lệ xây dựng: 33 %
 8. Tỷ lệ cây xanh chiếm: 15 %
 9. Tỷ lệ đất làm công trình đường xá, giao thông: 52.65 %

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ AN PHÚ 1 HIỆP BÌNH CHÁNH

KHÔNG GIAN SỐNG, TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN AN PHÚ 1

MẶT BẰNG CHUNG CƯ AN PHÚ 1 THỦ ĐỨC

GIÁ BÁN – THANH TOÁN MUA CHUNG CƯ AN PHÚ 1

 • ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ GIÁ RẺ THỦ ĐỨC ( TPHCM) 2018

Thị trường bất động sản tại TP HCM nói chung và vị trí quận Thủ Đức nói riêng đã có những dấu ấn chuyển biến mạnh mẽ có thể thấy rõ ràng vào cuối năm 2017. Khi mà sản phẩm nhà đất cao cấp đang ồ ạt bàn giao ra thị trường trong khi cầu sản phẩm ( người có nhu cầu mua hoặc thuê ở thật) tại phân khúc hạng sang càng ngày càng hiếm dần. Các dự án cao cấp như Masteri Thảo Điền, Vinhome Bason, Vinhome Central Park, Nasim, Sala Đại Quang Minh, Hà Đô Centrosa Garden, … đã lừng danh 1 thời nay đã không còn được ưa chuộng vào cuối năm 2017. Ngược lại, Người tìm mua và thuê nhà giá tầm trên dưới 1 tỷ, giá rẻ tại TP HCM lại tăng rất cao ở thời điểm bất động sản được cho là già nua này, các dự án căn hộ giá rẻ hút khách chưa từng có. Tại Thủ Đức đã xuất hiện những dự án trở thành huyền thoại như Căn hộ Roxana, Lan Phương, Saigon Avanue, Saigon Riverside, Stown Tecco, … Ở, quận Bình Tân cũng nổi đình nổi đám với dự án Căn hộ Tecco Town Tân Tạo A của tổng công ty Tecco, Green Town Vĩnh Lộc của Đất Xanh Miền Nam, Vision 1, imperial King Dương Vương, Saigon Home, …

Được đánh giá là năm của nhà ở giá rẻ tại TP HCM, 2018 rất nhiều chủ đầu tư dự án căn hộ giá rẻ đã không tiếc gì để chuẩn bị từ năm 2017. Tổng công ty Tecco là 1 doanh nghiệp phát triển nhà rất thành công ở phân khúc giá rẻ. Đơn giản sở hữu được rất nhiều lợi thế: xây dựng, thiết kế, danh tiếng, … để có thể làm giá thành căn hộ chung cư thấp hơn những đối thủ cạnh tranh khác mà vẫn giữ được chất lượng và giá trị của sản phẩm nhà ở giá rẻ của Tecco. Vừa rồi, tại quận Thủ Đức, Tecco cũng mới ra mắt dự án Stown mặt tiền đường Bình Chiểu với giá thành cạnh tranh vô cùng: 16.9 triệu/ m2 , căn hộ giá rẻ nhất quận Thủ Đức hiện tại !

 • ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ AN PHÚ 1 HIỆP BÌNH CHÁNH

Dự án chung cư AN PHÚ 1 có vị trí nằm ngay Hiệp Bình Chánh, Khu vực này nhu cầu tìm mua nhà ở rất cao. Phù hợp để công tác tại TP HCM và cả các khu vực trọng điểm của Bình Dương. Được mở bán “đúng thời điểm vàng” khi mà thị trường bds giá rẻ lên ngôi. Chung cư AN PHÚ 1 Thủ Đức sẽ là món đầu tư sinh lời “khá ngon lành” mà dân đầu tư căn hộ sẽ truy lùng tìm đến

Tags: Tecco Home An Phú Bình Dương

 

Content Protection by DMCA.com

Bất Động Sản

Nguyễn Minh Kiên, tác giả của Blog bất động sản TECCORP.VN - Trang thông tin bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Blog đưa ra đánh giá khách quan và các thông tin thực tế liên quan đến thi trường bất động sản. HANH PHÚC của khách hàng là THÀNH CÔNG của tôi.

7 Comments

  1. Nghe nói tháng 2/ 2018 mới bắt đầu triển khai. Gía bán chung cư AN PHÚ 1 chưa có giá dự kiến. Tôi đoán tầm 17 – 20 triệu/ m2.
   Gía của TECCO lúc nào cũng rẻ hơn thị trường 1 chút

 1. Tôi đã đầu tư căn hộ tại TECCO TOWN Bình Tân, có lời nên đang tìm các dự án mới của TECCO để đầu tư
  Bên đó được cái hỗ trợ chuyển nhượng rõ ràng và rất tốt
  Vui lòng gọi cho tôi nếu dự án mới của TECCO bắt đầu làm. cảm ơn

 2. Xin vui lòng cho tôi biết thông tin khi nào triển khai, và tôi muốn đặt chỗ thì mua ở đâu.

  Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close